งบ 1000 ซื้อพอตรุ่นไหนได้บ้าง

งบ 1000 ซื้อพอตรุ่นไหนได้บ้าง


271 view
20 ต.ค. 2566

งบ 1000 ซื้อพอตรุ่นไหนได้บ้าง

     ในบทความที่แล้วเราได้กล่าวถึงว่า งบ 500 ซื้อพอตรุ่นไหนได้บ้าง ซึ่งส่วนใหญ่ที่เราแนะนำไปจะเป็น พอตใช้แล้วทิ้ง มาในรอบนี้เราเลยจะมาแนะนำพอตสำหรับท่านที่เริ่มมีกำลังซื้อขึ้นมานิดหน่อยซึ่งพอตทั้ง 5 รุ่นที่เราจะมาแนะนำนั้นก็อยู่ใน งบ 1000 บาท และถ้าถามว่า งบ 1000 ซื้อพอตรุ่นไหนได้บ้าง เราขอตอบเลยว่าในตลาดตอนนี้มีพอตให้เลือกใช้มากมายแต่ทั้ง 5 รุ่นที่เราจะแนะนำนั้นเป็นพอตตัวเด็ด ตัวจบ ที่เรามองว่าคุ้มค่าที่สุดแล้ว

งบ 1000 มีทอน

     ใน งบ 1000 มีทอน ท่านจะได้ทราบข้อมูลของทั้งพอตที่สามารถใช้ได้กับน้ำยาฟรีเบส กับ น้ำยาซอลนิค ซึ่งในงบ 1000 นี้เราได้เลือกมาให้ท่านแล้วเพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจเลือกหาพอตซักหนึ่งตัวไว้ใช้งานที่อยู่ในงบ 1000 บาท และพอตทั้ง 5 รุ่นที่เราเลือกมาให้ท่านก็ยังเป็นพอตที่อยู่ในกระแสส่วนใหญ่เป็นพอตรุ่นใหม่ล่าสุด

banner-02_0_10

MANTO AIO PLUS 2

     Manto aio plus 2 นั้นเป็น พอตระบบเปิด (Open system) จากค่าย Rincoe ซึ่งเป็นพอตที่มีให้เลือกใช้ทั้งคอยล์สำเร็จขนาด 0.15 , 0.3 โอห์ม และ คอยล์ RBA หรือที่รู้จักกันว่าคอยล์โมซึ่งสามารถปรับแต่งค่าโอห์มได้ตามความต้องการในการใช้งานของท่าน เพื่อให้ใช้งานได้กับน้ำยาฟรีเบส หรือ น้ำยาซอลนิค ซึ่งราคาค่าตัวของ manto aio plus 2 นั้นก็อยู่ที่ 950 บาท ซึ่งในราคาแค่นี้แล้วเทียบกับฟังก์ชั่นที่ให้มานั้นถือว่าเป็นอะไรที่คุ้มสุดๆ

Voopoo Drag E60 Forest Era

     Voopoo Drag E60 Forest Era เป็นพอตรุ่นใหม่ล่าสุดของ voopoo ซีรีย์ drag ที่ยังคงครองใจสายควันหลายๆท่าน ซึ่งการมาในรอบนี้ของ voopoo drag e60 forest era นั้นก็เป็นที่น่าสนใจเป็นอย่างมากจากขนาดเครื่องที่เล็กลงสามารถพกพาได้สะดวก และเรื่องของคอยล์ของ voopoo ที่ได้ชื่อว่าเป็นคอยล์ที่มีความถึกให้รสชาติหวาน ฉ่ำ รวมถึงที่ voopoo drag e60 forest era นั้นมีแบตเตอรี่ในตัวขนาด 2550 mAh กับราคาค่าตัวเพียง 990 บาทเป็นราคาที่พลาดไม่ได้แล้วสำหรับพอต voopoo drag e60 forest era

Uwell Zega Caliburn GZ2

     มาถึงพอตระบบเปิด (Open system) อีกหนึ่งตัวที่เป็นพอตตัวใหม่ล่าสุดจากค่าย Uwell นั้นคือ Uwell Zega Caliburn GZ2 พอตที่ได้พัฒนามาอย่างต่อเนื่องซึ่งพอตตระกูล caliburn ก็ขึ้นชื่อเรื่องความหวาน ความฉ่ำ ที่คอยล์สามารถรีดประสิทธิภาพของน้ำยาได้อย่างดีเยี่ยมซึ่ง uwell zega caliburn gz2 นั้นก็เป็นพอตรุ่นใหม่ที่ได้ปรับเปลี่ยนรูปทรงใหม่ที่มีชื่อว่า รูปทรง zega ซึ่งพอต uwell zega caliburn นั้นเป็นพอตที่มีราคาค่าตัวอยู่ที่ 790 บาทนั้นเอง

banner-03_0_10

Uwell Caliburn G3

     Uwell Caliburn G3 พอตที่ยังคงยึดเอกบักษณ์พอตรูปทรงมาตั้งแต่รุ่นแรกที่เป็นพอตที่ไม่มีพอตตัวไหนสามารถล้มได้ ซึ่ง uwell caliburn g3 นั้นก็เป็นตระกูล G ที่สามารถเปลี่ยนคอยล์ได้โดยที่ไม่ต้องเปลี่ยนแทงก์ใหม่และคอยล์ยังสามารถใช้ร่วมกันในพอต uwell caliburn ตระกูล g ซึ่งเป็นอีกข้อดีของรุ่นนี้อีกด้วยที่มีคอยล์ให้เลือกใช้หลายขนาด และ uwell caliburn g นั้นยังมากับราคาค่าตัวที่สมเหตุสมผลกับเทคโนโลยีที่ถูกใส่มา
บทความเพิ่มเติมอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง
banner-01_1_5_1 caliburnaz3_1_2 caliburngz2_2

Uwell Zega Caliburn AZ3

     ถ้าพูดถึงพอต Uwell Zega Caliburn GZ2 ไปแล้วจะขาด Uwell Zega Caliburn AZ3 ไม่ได้เลยซึ่งเป็นพอตที่มีคอยล์สำเร็จจากโรงงานสำหรับท่านที่ไม่ชอบความยุ่งยากในการเปลี่ยนคอยล์แต่ละครั้งซึ่ง uwell zega caliburn az3 ก็ถือว่าเป็นพอตที่ตอบโจทย์สุดๆ นอกนั้นระบบการใช้งานต่างๆก็เหมือนกับ uwell zega caliburn gz2 ทุกประการ ราคาของ uwell zega caliburn az3 ก็อยู่ที่ 590 บาทซึ่งในงบ 1000 นั้นก็ยังมีทอนให้กับท่านได้อย่างแน่นอนและเมื่อเทียบกับคุณภาพของตัวเครื่องกับราคาแล้วนั้นถือว่าเป็นพอตอีกหนึ่งตัวที่ไม่มีติดบ้านไว้ไม่ได้แล้ว

เกี่ยวกับ Metavapethai

METAVAPETHAI ร้านบุหรี่ไฟฟ้าอันดับ 1 ราคาถูก จำหน่ายพอตเปลี่ยนหัว พอตบุหรี่ไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาส่ง มีสินค้าให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ อาทิเช่น พอตเปลี่ยนหัว Marbo zero Next pro INFY Vazer Irelx ราคาส่ง หัวพอตมาโบ หัวพอต Vazer หัวพอตอินฟินีตี้แบบเติม หัวpop up หัวพอตks ราคาส่ง หรือ บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก Drag e60 Drag 4 Caliburn AZ3 Caliburn GZ2 Manto aio และอีกมากมาย มีน้ำยา Saltnic และ น้ำยาFreebase บังสวรรค์ มาโบม่วง มาโบชมพู มาโบฟรีเบสยกลัง มาโบนิค50 พอตใช้แล้วทิ้งยอดนิยม FIN bar Vazer 8000 Quilk 5000 INFY 6000 คำ Nexpod 5000 คำ พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ พอตใช้แล้วทิ้ง 5000 คำ และ คอย jellybox mini คอย Vmate Vthru coil Vinci Pod พอตใช้แล้วทิ้งขายส่ง แถมยังมีสินค้าอื่นๆอีกหลากหลาย หัวพอตยกกล่อง ราคาส่ง พอตใช้แล้วทิ้ง ขายส่ง ยกลัง ราคาถูก ราคาส่ง จัดส่งไว จัดส่งสินค้าทั่วประเทศ ทุกแบรนด์ทุกยี่ห้อ จัดส่งด่วนส่งจริง ของแท้ มั่นใจได้ มีรีวิวและเครดิตจากทางร้าน เช็คเครดิตที่นี่