คอยล์ 0.5 ใช้กับน้ำยาอะไรได้บ้าง และน้ำยาตัวไหนได้กลิ่นที่ชัดกว่า

คอยล์ 0.5 ใช้กับน้ำยาอะไรได้บ้าง และน้ำยาตัวไหนได้กลิ่นที่ชัดกว่า


367 view
26 มิ.ย. 2566

คอยล์ 0.5 ใช้กับน้ำยาอะไรได้บ้าง และน้ำยาตัวไหนได้กลิ่นที่ชัดกว่า

     คอยล์ 0.5 ได้รับการออกแบบให้มีความสะดวกในการเปลี่ยนถอดได้ง่าย ๆ ด้วยระบบแม่เหล็กที่มีความแข็งแรง และป้องกันได้อย่างแน่นหนา แถมยังใช้วัสดุอย่าง Stainless Steel ในการออกแบบ ช่วยเพิ่มความทนทานมากขึ้น อีกทั้งยังเป็นคอยล์ประเภทที่ใช้ลวดตาข่าย เพื่อให้คอยล์สามารถรับความร้อนได้อย่างรวดเร็ว ทำให้มีกลิ่นที่หอมหวานอย่างชัดเจนอีกด้วย นอกจากนี้ยังสามารถใช้ได้ทั้งน้ำยา Salt Nic และน้ำยา Freebase ได้อีกด้วย หากใช้กับน้ำยา Freebase จะได้กลิ่นที่ชัดมากกว่า แต่หากเป็น Salt Nic ไฟต้องไม่เกิน 25 W หากตัวเครื่องปรับกำลังไฟได้

289080

คอยล์ 0.5 ใช้การสูบแบบ DTL

     คอยล์ 0.5 เป็นการสูบแบบ DTL (Direct to Lung) เป็นวิธีการสูบที่มีลักษณะการสูบที่แตกต่างออกไปจาก MTL (Mouth to Lung) ได้อย่างชัดเจน DTL การสูบจะเป็นการดึงถึงปอดโดยตรง ซึ่งทำให้มีฟีลการสูบแบบโล่ง ๆ ควันเยอะ ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสัมผัสกับกลิ่นและรสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ DTL ยังเหมาะสำหรับการใช้น้ำยาแบบ Freebase ซึ่งมีสารนิโคตินที่เข้มข้นกว่า และสามารถใช้อุปกรณ์เสริมอย่างอะตอมหยดสูบ หรือแทงค์ได้

อายุการใช้งานของคอยล์ 0.5

     อายุการใช้งานของคอยล์ 0.5 นั้นขึ้นอยู่กับคุณภาพของน้ำยาที่ใช้ หากใช้คอยล์ 0.5 กับน้ำยาที่มีความหวานมาก ๆ จะพบว่าอายุการใช้งานจะอยู่ระหว่าง 3 - 5 วัน แต่หากใช้คอยล์ 0.5 กับน้ำยาที่มีความหวานน้อย ๆ จะพบว่าอายุการใช้งานจะสามารถยืดออกไปได้ถึง 7 วันขึ้นไป ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับความถี่ในการสูบของผู้ใช้งานเองด้วย

คุณสมบัติของคอยล์ 0.5

     มีระดับความต้านของคอยล์ 0.5 ohm และลวดภายในคอยล์จะเป็นแบบลวดตาข่าย ซึ่งจะช่วยให้การไหลของกระแสไฟฟ้าไหลได้อย่างต่อเนื่อง สามารถใช้กำลังไฟที่เหมาะสมอยู่ที่ 10 W - 14 W ถือเป็นค่าที่เหมาะสมสำหรับการทำงานของคอยล์ 0.5

198878

คอยล์ 0.5 สามารถใช้กับเครื่องอะไรได้บ้าง

     คอยล์ 0.5 เป็นคอยล์ที่สามารถใช้กับหลากหลายเครื่อง แต่ที่จะมาแนะนำก็คือตัว Rincoe Jellybox Lite ได้ โดยเครื่อง Jellybox Lite จากค่าย Rincoe นั้นมาพร้อมกับแบตเตอรี่ภายในตัวขนาด 850 mAh ที่มีกำลังขับสูงสุดถึง 26 วัตต์ นอกจากนี้ยังมีรสชาติและสัมผัสการสูบที่นุ่ม และเข้มข้น โดยขดลวดของคอยล์ 0.5 ยังได้รับการพัฒนาด้วยเทคโนโลยีป้องกันการรั่วไหลแบบใหม่ เพื่อให้การใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามีประสิทธิภาพ และลดปัญหาการรั่วซึมลง

     ที่สำคัญยังใช้วัสดุ PCTG ที่มีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ และให้ความรู้สึกเวลาถือแบบกระชับมือ ทำให้สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวก นอกจากนี้ยังมาพร้อมระบบชาร์จที่ไว ซึ่งจะช่วยลดเวลาในการชาร์จ เพื่อให้คุณได้เพลิดเพลินกับการใช้งานได้ตลอดวัน

การดูแลรักษาคอยล์ 0.5

     การดูแลรักษาคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าถือเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้คอยล์ใช้งานได้นานขึ้น โดยทั่วไป คอยล์บุหรี่ไฟฟ้าจะมีอายุการใช้งาน 1 - 2 สัปดาห์ ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับความถี่ในการใช้งาน และการดูแลรักษาคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าสามารถทำได้ด้วยวิธีต่อไปนี้

  1. เปลี่ยนคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าทุก ๆ 1 - 2 สัปดาห์ หรือหากมีสัญญาณขึ้นเตือน แสดงว่าคอยล์เสีย การเปลี่ยนคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าเป็นวิธีที่ง่าย และมีประสิทธิภาพที่สุดในการดูแลคอยล์ให้ใช้งานได้นาน ๆ โดยคอยล์ที่ใหม่จะช่วยให้ประสิทธิภาพของบุหรี่ไฟฟ้าคงที่ และช่วยลดความเสียหายจากการใช้งานในระยะยาว
  2. ควรทำความสะอาดคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าอย่างสม่ำเสมอ เพื่อล้างสิ่งสกปรกและความเสียหายจากการใช้งาน สามารถใช้ผ้าไมโครไฟเบอร์ หรือฟองน้ำผสมกับสบู่เล็กน้อยในการทำความสะอาดคอยล์ ซึ่งจะช่วยให้คอยล์สะอาด และป้องกันการสะสมของสิ่งสกปรกภายในคอยล์ที่อาจทำให้การใช้งานเสียหายได้
  3. ควรเก็บรักษาคอยล์ในที่แห้งและเย็น ให้หลีกเลี่ยงการเก็บไว้ในที่ ๆ ชื้น หรือมีอุณหภูมิที่สูง เนื่องจากสภาพอากาศที่ชื้น หรือร้อนสูง อาจทำให้คอยล์เสียหรือทำให้การใช้งานไม่เป็นไปตามปกติ

     การดูแลรักษาคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าอย่างสม่ำเสมอจะช่วยให้คอยล์ใช้งานได้นานขึ้น และสามารถเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ในการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

คำแนะนำและวิธีเช็คคอยล์ 0.5 ว่าเป็นของแท้หรือไม่

     การใช้งานครั้งแรกของคอยล์ ควรทำการหยดน้ำยาลงบนสำลีในคอยล์ เพื่อให้น้ำยาได้กระจายทั่วภายในคอยล์ก่อนที่จะนำคอยล์เข้าไปใส่ในหัวพอต และควรรอให้น้ำยาซึมผ่านคอยล์เป็นเวลาประมาณ 5 นาที หากเริ่มรู้สึกว่านิโคตินนั้นแรงเกินไป หรือแสบบริเวณคอ วิธีแก้เบื้องต้นที่ควรใช้คือการเลือกใช้คอยล์ที่มีค่าโอห์มที่สูงขึ้น หรือปรับระดับไฟในตัวเครื่องให้เบาลง นอกจากนี้ ยังสามารถเช็คความถูกต้องของคอยล์ได้ด้วยวิธีการดูรหัส QR Code ที่อยู่ด้านหลังกล่อง โดยให้สแกน QR Code เพื่อเข้าสู่เว็บไซต์ จากนั้นให้ขูดรหัสหลังกล่องที่เขียนว่า Scratch Check Security Code จากนั้นให้นำรหัสที่ได้มาใส่ในช่องที่กำหนด แล้วระบบจะแจ้งข้อมูลให้ทราบว่าเป็นคอยล์นั้นเป็นของแท้หรือไม่

301426

ข้อสรุป

     คอยล์ 0.5 เป็นคอยล์สำหรับผู้ใช้ที่ต้องการประสบการณ์การใช้งานน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ชัดเจน ด้วยการสูบแบบ DTL และใช้น้ำยาแบบ Freebase ซึ่งได้กลิ่นที่ชัดมากกว่า และถือเป็นการถนอมคอยล์อีกด้วย แต่ก็ควรระวังในการเลือกใช้น้ำยาที่เหมาะสม และใช้ให้ตรงกับคอยล์ 0.5 เพื่อให้ได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุด

     แอดมินจะมาแนะนำเว็บไซต์ที่สามารถซื้อพอตใช้แล้วทิ้ง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า พอตไฟฟ้า หรือบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างสบายใจไม่มีการโกงแน่นอน Metavapethai เว็บไซต์ยอดนิยมที่ส่งของแท้ร้อยเปอร์เซนต์ สินค้าคุณภาพดีให้เลือกหลากหลาย ราคาดี รับประกันสินค้าแท้แน่นอน จัดส่งเร็ว มีแอดมินคอยช่วยตอบคำถาม ถ้าสายควันท่านใดสนใจสามารถสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ของเราได้เลย

เกี่ยวกับ Metavapethai

METAVAPETHAI ร้านบุหรี่ไฟฟ้าอันดับ 1 ราคาถูก จำหน่ายพอตเปลี่ยนหัว พอตบุหรี่ไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาส่ง มีสินค้าให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ อาทิเช่น พอตเปลี่ยนหัว Marbo zero Next pro INFY Vazer Irelx ราคาส่ง หัวพอตมาโบ หัวพอต Vazer หัวพอตอินฟินีตี้แบบเติม หัวpop up หัวพอตks ราคาส่ง หรือ บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก Drag e60 Drag 4 Caliburn AZ3 Caliburn GZ2 Manto aio และอีกมากมาย มีน้ำยา Saltnic และ น้ำยาFreebase บังสวรรค์ มาโบม่วง มาโบชมพู มาโบฟรีเบสยกลัง มาโบนิค50 พอตใช้แล้วทิ้งยอดนิยม FIN bar Vazer 8000 Quilk 5000 INFY 6000 คำ Nexpod 5000 คำ พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ พอตใช้แล้วทิ้ง 5000 คำ และ คอย jellybox mini คอย Vmate Vthru coil Vinci Pod พอตใช้แล้วทิ้งขายส่ง แถมยังมีสินค้าอื่นๆอีกหลากหลาย หัวพอตยกกล่อง ราคาส่ง พอตใช้แล้วทิ้ง ขายส่ง ยกลัง ราคาถูก ราคาส่ง จัดส่งไว จัดส่งสินค้าทั่วประเทศ ทุกแบรนด์ทุกยี่ห้อ จัดส่งด่วนส่งจริง ของแท้ มั่นใจได้ มีรีวิวและเครดิตจากทางร้าน เช็คเครดิตที่นี่