น้ำยาซอลแบรนด์ไทย Craftsman สายยาสูบปนขนมลุงหนวด

น้ำยาซอลแบรนด์ไทย Craftsman สายยาสูบปนขนมลุงหนวด


69 view
15 ก.ย. 2566

น้ำยา Craftsman ซอลนิค กับนิโคติน 35 mg.

     น้ำยาซอลแบรนด์ไทย Craftsman เป็นน้ำยาอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับใครที่อยากจะหาน้ำยาใหม่ ๆ หรือน้ำยาที่มีกลิ่นหอม ๆ กลิ่นดี ๆ ซึ่งเป็นตัวที่ผู้สูบหลาย ๆ คนคงจะเคยใช้งานกันอยู่แล้ว มีทั้งสายขนมและสายยาสูบเลย เป็นน้ำยา Salt Nic ในตำนานที่บรรจุมาในขวดปริมาณ 30 ml. พร้อมนิโคติน 35 mg. กลับมาให้ผู้สูบได้หายคิดถึงกัน

screenshot2023-09-15123830

Craftsman น้ำยาในตำนานกลิ่นยาสูบนุ่ม ๆ

     น้ำยา Craftsman จากแบรนด์ไทยอย่าง Craftsman ที่เคยโด่งดัง เพราะเป็นน้ำยาในตำนาน ซึ่งกลิ่นที่ได้เปิดตัวเลยก็คือ Western เป็นกลิ่นยาสูบที่หอมปนขนม จะออกโทนยาสูบวานิลลา โดยกลิ่นจะไม่ฉุนเท่าไหร่ จะออกหอม ๆ สูบได้เพลิน ๆ น้ำยาของแบรนด์นี้จะค่อนข้างหวานกลาง ๆ อร่อย กลิ่นดี มีมิติน่าค้นหา

ตัวน้ำยา Craftsman มีลักษณะเป็นอย่างไร

     น้ำยา Craftsman เป็นน้ำยา Salt Nic ที่มีนิโคติน 35 mg. ถือว่ากำลังดี กลาง ๆ ไม่เยอะมาก และตัวน้ำยาจะมีสีที่ค่อนข้างเข้ม ออกไปทางน้ำตาล ๆ แถมยังหนืดมาก ๆ อีกด้วย ส่วนกลิ่นจะมาแบบคลีน ๆ เหมือนแคล็กเกอร์ กลิ่นจะคล้ายแคล็กเกอร์ และมีความเป็นสายยาสูบอยู่

น้ำยา Craftsman ขนาด 30 ml. มีกลิ่นอะไรบ้าง

  • กลิ่น Cream
  • กลิ่น Salt Cream
  • กลิ่น Salt Western
  • กลิ่น Strawberry SHisha
  • กลิ่น Sweet Mint Salt
  • กลิ่น Sweet Tobacco

ฟีลสูบน้ำยา Craftsman กับคอยล์ 1.2 โอห์ม

     น้ำยา Craftsman จะมีกลิ่นที่ค่อนข้างหอม มีความเป็นสายยาสูบอยู่ เป็นฟีลยาสูบที่ค่อนข้างหนักหน่อย จากนั้นจะตามมาด้วยกลิ่นของตัวน้ำยานั้น ๆ คุมกลิ่นยาสูบอยู่ ทำให้สูบไม่ยาก และมีความคล้ายกับพวก Watson อยู่ ซึ่งเป็นกลิ่นที่ค่อนข้างแรงอยู่พอสมควร ความหวานถือว่ากำลังดี กลาง ๆ ไม่ได้หวานมาก จะเน้นไปทางกลิ่นคลีน ๆ กลิ่นยาสูบ ๆ

รีวิวน้ำยา Craftsman กลิ่น Western

     กลิ่นจะออกไปทางแนว ๆ กลิ่นยาสูบผู้ดีหน่อย ๆ ช่วงต้นจะเป็นกลิ่นยาสูบ ส่วนช่วงกลางถึงช่วงปลายจะเป็นครีม ๆ ออกคัสตาร์ดหน่อย ๆ เพื่อเอามาดับความแหลมของกลิ่นยาสูบได้เยอะเลย ในเรื่องของความหวาน ตอนชิมจะหวานกว่าตอนสูบ ตอนสูบความหวานจะดรอปลงนิดหน่อย จะอยู่ที่ประมาณ 2 / 5 ไม่เกินนี้ ถือว่าเป็นน้ำยาที่มีความหวานน้อย กลิ่นละมุน ใครที่ไม่เคยสูบสายยาสูบก็สามารถสูบได้สบาย ๆ เลย

ข้อควรระวังในการใช้น้ำยา Craftsman

     น้ำยาซอล Craftsman จะให้ฟีลสูบที่นุ่ม ไม่บาดคอ และให้ปริมาณนิโคตินสูง แนะนำให้ใช้คู่กับบุหรี่ไฟฟ้าประเภท Pod System และควรหลีกเลี่ยงการใช้กับบุหรี่ไฟฟ้าที่มีกำลังวัตต์สูง ผู้ใช้ควรสูบด้วยความระวัง เพราะอาจทำให้ร่างกายนั้นได้รับนิโคตินในปริมาณที่มากเกินไป ซึ่งอาจทำให้เกิดอันตรายต่อร่างกายได้

screenshot2023-09-15123810

บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับน้ำยา Salt Nic

banner-01_7  754941_3  413990_4

ข้อสรุป

     สำหรับน้ำยาซอลแบรนด์ไทย Craftsman ตัวนี้ บอกเลยว่าสายขนมต้องถูกใจอย่างแน่นอน และน้ำยาตัวนี้จะมีอย่างนึงที่ชัด คือมีกลิ่นคลีนที่ชัดและมีกลิ่นหอม จะมีกลิ่นยาสูบมาบาง ๆ สำหรับใครที่ชอบสายขนมที่ไม่หวาน ตัวนี้ถือว่าค่อนข้างตอบโจทย์ได้ดีเลย ฟีลเหมือนได้สูบ Watson

     แอดมินจะมาแนะนำเว็บไซต์ที่สามารถซื้อพอตใช้แล้วทิ้ง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า พอตไฟฟ้า หรือบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างสบายใจไม่มีการโกงแน่นอน Metavapethai เว็บไซต์ยอดนิยมที่ส่งของแท้ร้อยเปอร์เซนต์ สินค้าคุณภาพดีให้เลือกหลากหลาย ราคาดี รับประกันสินค้าแท้แน่นอน จัดส่งเร็ว มีแอดมินคอยช่วยตอบคำถาม ถ้าสายควันท่านใดสนใจสามารถสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ของเราได้เลย

เกี่ยวกับ Metavapethai

METAVAPETHAI ร้านบุหรี่ไฟฟ้าอันดับ 1 ราคาถูก จำหน่ายพอตเปลี่ยนหัว พอตบุหรี่ไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาส่ง มีสินค้าให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ อาทิเช่น พอตเปลี่ยนหัว Marbo zero Next pro INFY Vazer Irelx ราคาส่ง หัวพอตมาโบ หัวพอต Vazer หัวพอตอินฟินีตี้แบบเติม หัวpop up หัวพอตks ราคาส่ง หรือ บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก Drag e60 Drag 4 Caliburn AZ3 Caliburn GZ2 Manto aio และอีกมากมาย มีน้ำยา Saltnic และ น้ำยาFreebase บังสวรรค์ มาโบม่วง มาโบชมพู มาโบฟรีเบสยกลัง มาโบนิค50 พอตใช้แล้วทิ้งยอดนิยม FIN bar Vazer 8000 Quilk 5000 INFY 6000 คำ Nexpod 5000 คำ พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ พอตใช้แล้วทิ้ง 5000 คำ และ คอย jellybox mini คอย Vmate Vthru coil Vinci Pod พอตใช้แล้วทิ้งขายส่ง แถมยังมีสินค้าอื่นๆอีกหลากหลาย หัวพอตยกกล่อง ราคาส่ง พอตใช้แล้วทิ้ง ขายส่ง ยกลัง ราคาถูก ราคาส่ง จัดส่งไว จัดส่งสินค้าทั่วประเทศ ทุกแบรนด์ทุกยี่ห้อ จัดส่งด่วนส่งจริง ของแท้ มั่นใจได้ มีรีวิวและเครดิตจากทางร้าน เช็คเครดิตที่นี่