หัวพอตมาโบ กับน้ำยามาโบ มีรสชาติที่ต่างกันไหม และต่างกันอย่างไร

หัวพอตมาโบ กับน้ำยามาโบ มีรสชาติที่ต่างกันไหม และต่างกันอย่างไร


65 view
29 ส.ค. 2566

หัวพอตมาโบ กับน้ำยามาโบ กับกลิ่นน้ำยาที่ชัด

     หัวพอตมาโบ กับน้ำยามาโบ มีรสชาติที่ต่างกันไหม บอกเลยว่าต่าง หัวพอตมาโบ จะมีความหวาน ความหอม และกลิ่นน้ำยาที่ชัด ที่ทำมาเพื่อตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบในกลิ่นที่หลากหลาย และทุกฟีลการสูบ ส่วน น้ำยามาโบ ด้วยกลิ่นและรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ ที่มีทั้งแบบเย็นและไม่เย็น เป็นกลิ่นผลไม้ที่ไม่มีความเหม็น ให้ความรู้สึกเหมือนมีผลไม้อยู่ภายในใบยาสูบ เพียงแค่สูบเบา ๆ ก็ได้กลิ่นของผลไม้ตลบอบอวลไปทั่ว

template1_37

รูปแบบการใช้งานหัวพอตมาโบ กับน้ำยามาโบ แตกต่างกันอย่างไร

     หัวพอตมาโบ จะเป็นการใช้งานประเภทพอตเปลี่ยนหัว โดยจะไม่สามารถเติมน้ำยาได้ หากสูบจนน้ำยาหมดแล้วต้องถอดเปลี่ยนหัวใส่ใหม่เท่านั้น แถมยังสามารถเปลี่ยนกลิ่นและรสชาติได้ตามที่ต้องการ รวมถึงไม่ต้องปรับกำลังไฟอีกด้วย ส่วนน้ำยามาโบ จะเป็นการใช้งานแบบสามารถเติมน้ำยา และเปลี่ยนรสชาติได้ตามที่ต้องการ โดยการใส่น้ำยามาโบลงไป และรอให้ตัวน้ำยาซึมเข้าคอยล์สัก 10 - 20 นาที เสร็จแล้วนำใส่กลับเข้าไปให้เรียบร้อย

รายละเอียดของหัวพอตมาโบ กับน้ำยามาโบ

หัวพอตมาโบ

ความจุของปริมาณน้ำยา : 2.2 ml.

ปริมาณในการสูบ : 450 - 600 คำ

ระดับความเย็น : 4 / 5

อายุในการเก็บรักษา : 12 เดือน

น้ำยามาโบ

ความจุของปริมาณน้ำยา : 30 ml.

ความเข้มข้นของนิโคติน : 30 mg. (Nic 3%)

อัตราส่วน PG / VG : 50 / 50

ระดับความเย็น : 4 / 5

กลิ่นและรสชาติของหัวพอตมาโบ กับน้ำยามาโบ

     หัวพอตมาโบ จะมีกลิ่นและรสชาติที่ไม่เหมือนใคร ด้วยการผสมผสานกันของผลไม้เบอร์รี่อย่างลงตัว ที่มีความหวานเปรี้ยวแบบสมดุล และความสดชื่นที่เต็มเปี่ยม ทำให้ได้รับกับประสบการณ์ที่เพลิดเพลินทุกครั้งเวลาที่สูบ

     น้ำยามาโบ เป็นน้ำยาที่ทำออกมาได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นหรือปริมาณนิโคติน รวมถึงความเย็นสดชื่น ไม่ขาดไม่เกิน แถมมีกลิ่นที่ชัดละมุน ทำให้ครองใจนักสูบได้หลาย ๆ คน

ฟีลการสูบหัวพอตมาโบ กับน้ำยามาโบ เหมือนหรือต่างกันอย่างไร

หัวพอตมาโบ

     หัวพอตมาโบจะมาพร้อมกลิ่นที่ไม่ได้แย่ และไม่ได้แตกต่างจากแบรนด์อื่น ๆ มากเท่าที่ควร ยังคงมีกลิ่นอายของหลาย ๆ แบรนด์อยู่บ้าง และในส่วนของนิค บอกเลยว่ามาเต็ม มาอิ่ม ไม่ได้มาให้รู้สึกว่านิคเบา แถมไม่มีอาการแทงคอ บาดคอ กระแทกคอด้วย สามารถสูบได้ประมาณ 450 - 600 คำ

น้ำยามาโบ

     ตัวน้ำยาของมาโบจะมากับความหวานที่พอดี มีความรู้สึกหวาน แต่จะไม่ได้หวานมาก จะหวานกลาง ๆ ส่วนเรื่องของความเย็น ถือว่าค่อนข้างเย็นพอสมควร สูบกี่ครั้งก็สัมผัสได้ถึงความสดชื่น แถมกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ส่วนเรื่องของนิคถือว่ามาแบบพอดี ๆ ไม่มีอาการแทงคอ บาดคอ หรือกระแทกคอเลย

หัวพอตมาโบ กับน้ำยามาโบ มีจุดเด่นที่ต่างกันอย่างไร

จุดเด่นของหัวพอตมาโบ

1. มีกลิ่นให้เลือกมากมายหลากหลายกลิ่น

2. น้ำยาจะมีระดับความเย็นกลาง ๆ ไปจนถึงเย็นมาก และมีให้เลือกแล้วแต่ความชอบของผู้ใช้

3. หัวน้ำยาจะมีความจุอยู่ที่ 2.2 ml. ซึ่งมากกว่าหลาย ๆ แบรนด์ที่ทำออกมาแค่ 2 ml.

4.ให้ฟีลสูบที่ค่อนข้างโล่ง แต่ยังคงความเข้มข้นของกลิ่นได้อย่างดีเยี่ยม

จุดเด่นของน้ำยามาโบ

1. มีความเย็นที่เป็นเอกลักษณ์

2. ใช้หัวกลิ่นที่เข้มข้น หอม และมีรสชาติที่หวาน

3. มีรสชาติที่โดดเด่น เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

4. มีกลิ่นให้เลือกที่หลากหลาย

หัวพอตมาโบ กับน้ำยามาโบ กับคุณภาพและมาตรฐานที่สูง

     หัวพอตมาโบ กับน้ำยามาโบ ได้รับการรับรองคุณภาพและมาตรฐานสูงในวงการของบุหรี่ไฟฟ้า แถมยังได้รับความพึงพอใจจากผู้ใช้ที่มีประสบการณ์จากหลาย ๆ คน นอกจากนี้ยังเป็นที่ยอมรับในเรื่องของประสิทธิภาพในการใช้งาน และความทนทานในระยะยาวอีกด้วย

template2_41

บทความเพิ่มเติมอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

467052_1  972355_1  metavape-article-relx-freebas_1

ข้อสรุป

     รวม ๆ แล้วจากบทความนี้จะทำให้นักสูบหลาย ๆ คน โดยเฉพาะนักสูบมือใหม่ได้รู้ว่า หัวพอตมาโบ กับน้ำยามาโบ ถือเป็นหนึ่งที่เป็นที่นิยมสูงในวงการของบุหรี่ไฟฟ้า และยังได้รับการการันตีว่าได้มาตรฐาน ทั้งในเรื่องของกลิ่นและรสชาติที่ไม่เหมือนใคร

     แอดมินจะมาแนะนำเว็บไซต์ที่สามารถซื้อพอตใช้แล้วทิ้ง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า พอตไฟฟ้า หรือบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างสบายใจไม่มีการโกงแน่นอน Metavapethai เว็บไซต์ยอดนิยมที่ส่งของแท้ร้อยเปอร์เซนต์ สินค้าคุณภาพดีให้เลือกหลากหลาย ราคาดี รับประกันสินค้าแท้แน่นอน จัดส่งเร็ว มีแอดมินคอยช่วยตอบคำถาม ถ้าสายควันท่านใดสนใจสามารถสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ของเราได้เลย

เกี่ยวกับ Metavapethai

METAVAPETHAI ร้านบุหรี่ไฟฟ้าอันดับ 1 ราคาถูก จำหน่ายพอตเปลี่ยนหัว พอตบุหรี่ไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาส่ง มีสินค้าให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ อาทิเช่น พอตเปลี่ยนหัว Marbo zero Next pro INFY Vazer Irelx ราคาส่ง หัวพอตมาโบ หัวพอต Vazer หัวพอตอินฟินีตี้แบบเติม หัวpop up หัวพอตks ราคาส่ง หรือ บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก Drag e60 Drag 4 Caliburn AZ3 Caliburn GZ2 Manto aio และอีกมากมาย มีน้ำยา Saltnic และ น้ำยาFreebase บังสวรรค์ มาโบม่วง มาโบชมพู มาโบฟรีเบสยกลัง มาโบนิค50 พอตใช้แล้วทิ้งยอดนิยม FIN bar Vazer 8000 Quilk 5000 INFY 6000 คำ Nexpod 5000 คำ พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ พอตใช้แล้วทิ้ง 5000 คำ และ คอย jellybox mini คอย Vmate Vthru coil Vinci Pod พอตใช้แล้วทิ้งขายส่ง แถมยังมีสินค้าอื่นๆอีกหลากหลาย หัวพอตยกกล่อง ราคาส่ง พอตใช้แล้วทิ้ง ขายส่ง ยกลัง ราคาถูก ราคาส่ง จัดส่งไว จัดส่งสินค้าทั่วประเทศ ทุกแบรนด์ทุกยี่ห้อ จัดส่งด่วนส่งจริง ของแท้ มั่นใจได้ มีรีวิวและเครดิตจากทางร้าน เช็คเครดิตที่นี่