พอตใช้แล้วทิ้งและบทบาทของมันในการช่วยให้ผู้สูบบุหรี่เลิกบุหรี่มวล

พอตใช้แล้วทิ้งและบทบาทของมันในการช่วยให้ผู้สูบบุหรี่เลิกบุหรี่มวล


86 view
28 มี.ค. 2566

พอตใช้แล้วทิ้งและบทบาทของมันในการช่วยให้ผู้สูบบุหรี่เลิกบุหรี่มวล

พอตนั้นมีข้อดีในการช่วยให้ผู้สูบบุหรี่ เลิกบุหรี่มวลได้เนื่องจากพอตไฟฟ้าไม่มีสารพิษและกลิ่นเหมือนบุหรี่ตามปกติ ทำให้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้สูบบุหรี่ที่ต้องการลดอาการอยากบุหรี่หรือเลิกบุหรี่ได้อย่างเร็วขึ้น นอกจากนี้พอตไฟฟ้ายังช่วยลดควันที่ออกมาจากการสูบบุหรี่ทั่วไปซึ่งสามารถช่วยลดปัญหาสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับควันพิษจากบุหรี่ได้เช่นกัน

     อย่างไรก็ตาม การเลิกบุหรี่ไม่ใช่เรื่องง่ายและไม่ได้ขึ้นอยู่กับพอตไฟฟ้าเพียงอย่างเดียว การเลิกบุหรี่เป็นกระบวนการที่ต้องมีการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมและการรับมือกับอาการอยากบุหรี่ การปรึกษาแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพอาจช่วยให้มีแผนการเลิกบุหรี่ที่เหมาะสมและเป็นประโยชน์สำหรับแต่ละบุคคลได้มากขึ้น นอกจากนี้การรับรู้และเข้าใจเหตุผลในการเลิกบุหรี่และการสนับสนุนจากคนรอบข้างอาจช่วยให้การเลิกบุหรี่เป็นไปได้อย่างราบรื่นและประสบความสำเร็จได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

.739903

สารบัญ

พอตใช้แล้วทิ้งคืออะไร อันตรายไหม

วิธีการเลิกบุหรี่

พอตใช้แล้วทิ้งยอดนิยม

สรุป


พอตใช้แล้วทิ้งคืออะไร อันตรายไหม

ในสังคมตอนนี้ก็ต้องยอมรับเป็นเสียงเดียวกันว่า ไม่ว่าจะหันไปทางไหนการสูบบุหรี่ไฟฟ้า พอตไฟฟ้า หรือแม้แต่ พอตใช้แล้วทิ้งนั้น ก็ไม่ได้เป็นที่น่าแปลกใจ หรือ เป็นที่โดนจับจ้องของสังคม เพราะไม่ว่าใครก็เริ่มหันใสนใจในตัว พอตไฟฟ้า กันแทบจะหมดแล้ว

     เนื่องจากตลาดบุหรี่ไฟฟ้ากำลังเป็นที่เติบโตเป็นอย่างมาก และ พอตใช้แล้วทิ้งก็เป็นที่นิยมในตลาดเป็นส่วนใหญ่เสียด้วย วันนี้แอดจะพามาทำความรู้จักกับพอตใช้แล้วทิ้ง ที่กำลังเป็นที่นิยมในตอนนี้ ว่าพอตใช้แล้วทิ้งคืออะไร และ อันตรายไหม ที่แทบจะเป็นคนถามยอดฮิตในหมู่คนที่กำลังจะเข้าวงการพอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง คือ บุหรี่ไฟฟ้าประเภทหนึ่งที่ใช้เสร็จแล้วก็ทิ้งเลย โดยที่ผู้ใช้ไม่ต้องเติมน้ำยา เปลี่ยนคอยล์ หรือชาร์จแบต จึงทำให้ง่ายและสะดวกต่อการใช้งานในชีวิตจริง

พอตใช้แล้วทิ้งยังเหมาะกับมือใหม่เพราะผู้ใช้ไม่ต้องมีความรู้หรือประสบการณ์ก็เริ่มต้นใช้งานได้เลย ตัวเครื่องและอุปกรณ์ทุกส่วนของพอตใช้แล้วทิ้งไม่ต้องการดูแลรักษา เพียงแค่ใช้งานสูบอย่างเดียว

ฟิลในการสูบ

     ฟิลในการสูบของ พอตใช้แล้วทิ้ง ส่วนใหญ่จะออกแนวฟิลสูบแน่นๆ (คล้ายบุหรี่จริง) โดยจะเน้นไปที่กลิ่น และ รสชาติของน้ำยามากกว่าควัน ซึ่งในแต่ละยี่ห้อก็จะมีรสชาติของน้ำยาแตกต่างกันออกไป

     จุดสังเกตุง่ายๆ บางรุ่นจะมีบอกว่าใช้คอยล์อะไร แต่ถ้าไม่ได้บอกว่าใช้คอยล์อะไรส่วนใหญ่ก็จะเป็น ลวดกับสำลี วางแนวนอน หรือ แนวตั้งทั่วๆไป บางยี่ห้อที่คุณภาพสูงหน่อยก็จะใช้คอยล์แบบตาข่าย Mesh Coil เข้ามาเพื่อให้ได้รสชาติและกลิ่นที่ดีที่สุด และยังช่วยให้ฟิลในการสูบนุ่มด้วย

ทำไมถึงต้องใช้พอตใช้แล้วทิ้ง

 • เริ่มต้นใช้งานง่ายเพียงแค่แกะกล่องก็สูบได้เลย
 • ไม่ต้องพกน้ำยา หรือ อุปกรณ์อื่นๆให้วุ่นวาย
 • ไม่ต้องกลัวหาย เพราะเราใช้เพียงระยะเวลาไม่กี่วันต่อ 1 ตัว
 • ไม่ต้องเจอปัญหาน้ำยารั่วซึม แทงค์แตก
 • สูบได้เลย ไม่ต้องใช้ปุ่มหรือตั้งกำลังไฟอะไรใดๆทั้งสิ้น
 • ไม่ต้องมีความรู้ก็สามารถใช้งานได้
 • มีราคาถูก สามารถซื้อและลองสูบได้ง่าย เหมาะกับการเริ่มต้น
 • มีขนาดเล็ก พกพาง่าย หยิบมาใช้งานได้สะดวก

พอตใช้แล้วทิ้ง มีนิโคตินไหม

     ในตลาด ณ ปัจจุบัน พอตใช้แล้วทิ้ง มีนิโคตินทุกยี่ห้อแต่จะมากหรือน้อย ขึ้นอยู่กับผู้ผลิตที่ใส่มา แต่ในอนาคตคาดว่าจะมีพอตใช้แล้วทิ้ง แบบไม่มีนิโคตินผลิตออกมาหรือบางแบรนด์อาจจะทำนิโคตินมาให้เลือกหลายระดับ แบบน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าก็เป็นไปได้ แต่สิ่งที่สำคัญ ผู้ใช้งานควรเลือกระดับนิโคตินให้เหมาะสมกับตัวเองด้วย เพื่ออรรถรสที่ดีที่สุดในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า ถ้าหากไม่มั่นใจควรเลือกซื้อพอตใช้แล้วทิ้งที่ระดับนิโคตินไม่มากก่อน หากไม่พอค่อยๆขยับระดับที่มากขึ้นไปตามลำดับ

พอตใช้แล้วทิ้ง อันตรายไหม

     หากพูดถึงอันตรายในแง่การใช้งาน พอตใช้แล้วทิ้งไม่อันตรายเนื่องจากมีแบตเตอรี่ขนาดเล็กและใช้ไฟน้อย ไม่มีปุ่มกดใดๆ

ดังนั้นไม่ต้องกลัวว่าจะเผลอกดปุ่มค้าง หรือ ลั่นอยู่ในกระเป๋าแต่อย่าลืมว่ามันก็คือเครื่องใช้ไฟฟ้าประเภทหนึ่งหากใช้งานผิดวิธีมันก็อาจจะก่อให้เกิดอันตรายได้

วิธีการเลิกบุหรี่

การเลิกสูบบุหรี่เป็นเรื่องที่ยากและต้องใช้เวลานานเพราะบุหรี่เป็นสารที่ส่งผลเหมือนสารเสพติดที่ทำให้ติดและมีผลกระทบต่อร่างกายอย่างมาก แต่มีวิธีการเลิกสูบบุหรี่ที่สามารถทำได้ด้วยตนเองได้ดังนี้

 

 1. ควรดื่มน้ำอย่างน้อยวันละ 8 แก้ว การดื่มน้ำจะทำให้ท่านรู้สึกสบาย และอีกทั้งยังช่วยกำจัดนิโคตินออกจากร่างกายได้ด้วย การดื่มน้ำนั้นเราควรเริ่มตั้งแต่การตื่นนอนตอนเช้า หลังอาหารทุกมื้อ ช่วงระหว่างมื้ออาหาร นะคะ
 2. วางเป้าหมายไว้ล่วงหน้า เพื่อเป็นการเตรียมตัวให้พร้อมในการเลิกบุหรี่ และวางแผนการปฏิบัติตนในช่วงเวลาเลิกบุหรี่ โดยต้องกำหนดวันที่จะเลิกสูบบุหรี่ อาจจะเลือกวันสำคัญทางศาสนา วันสำคัญของตัวเอง วันสำคัญของครอบครัว หรือวันสำคัญของชาติ โดยกำหนดเอาวันที่ใกล้ที่สุด
 3. เมื่อรับประทานอาหารเสร็จให้รีบลุกออกทันที เพราะคนที่เคยสูบบุหรี่จะติดนิสัยเคยชินในการสูบบุหรี่ หลังจากการรับประทานอาหาร ฉะนั้นเมื่อท่านรับประทานอาหารเสร็จแล้วก็ให้รีบลุกออกจากโต๊ะอาหารไปทันที จากนั้นให้หางานอดิเรกทำ เพื่อให้มีงานทำอยู่ตลอดเวลาจะทำให้คุณเพลิดเพลินและลืมบุหรี่ไปเลย
 4. ให้คุณทิ้งทั้งบุหรี่และที่เขี่ยบุหรี่ไปไกลๆ ให้พ้นสายตาคุณ เพราะว่าจะเลิกทั้งทีคุณต้องจัดการให้เด็ดขาดกับมันจริงๆ จะวางให้ยั่วยุสายตาคุณไม่ได้ให้เอาทิ้งไปเลย ไปต้องเสียดายนะคะ เพราะมันเป็นสิ่งทำร้ายคุณให้คุณคิดถึงสุขภาพและเงินของคุณเพราะกว่าจะหาได้แต่ละบาท เอาไปทำสิ่งที่มีประโยชน์กับคุณจะดีกว่าเยอะเลยนะคะ
 5. ให้ระวังเรื่องอาหาร ควรหลีกเลี่ยงอาหารที่มีรสจัด อาหารหวานจัด เผ็ดจัด หรือรสเค็มจัด เพื่อให้ร่างกายของคุณอยู่ในสภาพที่ดีที่สุด เพราะว่าอาหารนั้นมีผลต่อสุขภาพจิตโดยตรง
 6. แนะนำให้ท่านอาบน้ำหรือแช่น้ำอุ่นให้ได้ในระยะเวลา 15-20 นาที ประมาณวันละ 1-2 ครั้ง เสร็จจากการอาบน้ำอุ่นแล้ว ให้ใช้น้ำเย็นราดตามตัว จะทำให้ร่างกายของคุณสดชื่น และไม่ทำให้เกิดความรู้สึกอยากสูบบุหรี่เลย
 7. ขอคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญหรือจากบุคลากรทางการแพทย์ และนำคำแนะนำมาปรับปรุงตัวเอง
 8. ปฏิบัติตนดูแลสุขภาพขั้นพื้นฐานอย่างเหมาะสม และสม่ำเสมอ โดยการรับประทานอาหาร 3 มื้อให้เป็นเวลา และหาเวลานอนพักผ่อนจะทำให้จิตใจสบาย และออกกำลังกายเบาๆ เช่น การเดินเร็ววัน 30-40 นาที ในระยะเวลา 5 วันนี้คุณควรเอาใจใส่สุขภาพของคุณให้เป็นอย่างดี สุขปฏิบัติที่ดี จะช่วยให้ร่างกายของคุณนั้นอยู่ในสภาวะที่สมบูรณ์
 9. หลีกเลี่ยงเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีนและโคล่า หรือเครื่องดื่มที่มีฤทธิ์กระตุ้นหรือระงับประสาท เช่น ชา กาแฟ เครื่องดื่มที่มีส่วนผสมแอลกอฮอล์ โคล่า ฯลฯ คุณควรหลีกเลี่ยงเพราะจะทำให้คุณเกิดความกระวนกระวายใจ ฉะนั้นคุณควรงดเครื่องดื่มเหล่านี้ตลอดทั้ง 5 วันที่อยู่ในช่วงเวลาการเลิกบุหรี่ ให้คุณดื่มน้ำสะอาดหรือจะดื่มน้ำผลไม้แทนก็ได้ค่ะ
 10. ไม่ใช้ยาเองก่อนการปรึกษาแพทย์ ในช่วงระยะเวลา 5 วันที่คุณเลิกบุหรี่ให้พยายามหลีกเลี่ยงการใช้ยาอื่นๆ เพื่อไม่ให้มีการกดประสาทหรือกระตุ้นประสาท ในช่วงที่ท่านกำลังเลิกสูบบุหรี่คุณต้องพยายามรักษาระดับความมั่นคงของอารมณ์และจิตใจให้คงที่
 11. ห้ามใจอ่อนกับตัวเองเป็นอันขาด เพราะหลายๆ คนคงบอกกับตัวเองว่าอีกสักมวนคงไม่เป็นอะไร หรือบอกกับตัวเองว่าพรุ่งนี้ค่อยเลิกก็ได้ มันก็จะเป็นแบบนี้ไปเรื่อยๆ จนทำให้คุณไม่ได้เลิกสักที ถ้าเป็นเช่นนี้คงทำให้คุณนั้นไม่สามารถเลิกบุหรี่ได้ ฉะนั้นเราควรเด็ดขาดกับมันจริงๆ
 12. ซื้อวิตามินบำรุงประสาท ซึ่งสามารถช่วยบำรุงประสาทที่ถูกกด เนื่องจากสารนิโคติน คุณอาจจะกินในรูปแคลเซียมหรือเม็ด
 13. ให้คุณนั้นอยู่ห่างกับสิ่งแวดล้อมเดิมๆ ของคุณ ให้คุณพยายามหลีกเลี่ยงการไปนั่งเล่นหรือนั่งในสถานที่เดิมที่คุณเคยไปอยู่เป็นประจำทุกๆ วันเพราะว่าความที่คุณเคยชินกับสถานที่อาจจะทำให้คุณคิดที่อยากจะสูบบุหรี่อีกครั้ง ให้คุณลองเปลี่ยนสถานที่ใหม่หรือให้เดินออกกำลังกายไปเลยยิ่งดี วิธีนี้ก็อาจจะช่วยคุณได้ไม่น้อยเลย
 14. อาจพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ได้ ในระยะเวลาที่คุณเลิกบุหรี่นี้ กำลังใจนั้นเป็นสิ่งสำคัญที่สุดที่ท่านต้องสร้างขึ้นมา โดยคุณอาจจะหาสิ่งที่สามมารถยึดเหนี่ยวจิตใจเพื่อเกิดความเชื่อมั่น โดยการสวดมนต์ภาวนาหรือการกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้คุณเกิดความสำเร็จในความตั้งใจของคุณ
 15. อาหารที่คุณรับประทานได้ อาหารที่คุณควรเลือกรับประทานควรเป็นอาหารที่ถูกโภชนาการ คือ รับประทานอาหารให้ครบทุกหมู่ อาหารมีกากใย รับประทานผักผลไม้ ในปริมาณที่อิ่มพอดี แต้ถ้าหากคุณกระวนกระวายใจในเรื่องการรับประทานอาหารให้กินหมากหอมหรือหมากฝรั่ง หรือยาอมที่ไม่หวาน เพื่อให้ปากไม่ว่างและไม่เปรี้ยวปาก ก็จะทำให้คุณอยากไม่สูบบุหรี่ แต่ถึงอย่างไรก็ตามคุณต้องควบคุมเรื่องอาหารและเรื่องน้ำหนักตัวของคุณด้วย และพบว่าหลายคนที่พยายามเลิกสูบบุหรี่แล้วหันมารับประทานอาหารเพื่อเป็นการชดเชยจนทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้น 5-10 กิโลกรัม ภายใน 3-5  เดือน ถ้าหากคุณต้องการที่จะเลิกสูบบุหรี่และรักษาสุขภาพให้ดีคุณต้องรู้จักห้ามใจตนเองและไม่ตามใจปากตัวเองควรระมัดระวัง  โดยให้รับประทานผลไม้เป็นหลักและผลไม้ควรเลือกชนิดที่แคลอรี่ต่ำ
 16. อย่ายอมแพ้แม้แต่เล็กน้อย ถ้าคุณคิดที่จะทำแล้วเราต้องทุ่มเทกับมันให้สุดๆ อย่าปล่อยโอกาสบางโอกาสที่สามารถทำให้คุณนั้นกลับไปสูบบุหรี่ ไม่ว่าจะมีสิ่งดึงดูดใจ หรือเพื่อนมาชักชวนก็ตาม ให้คุณปฏิเสธไปเลยว่าคุณไม่สูบบุหรี่แล้ว และให้ทำเป้าหมายที่คุณตั้งไว้ว่าจะเลิกสูบบุหรี่แค่นั้นก็เป็นพอ และไม่ต้องแคร์ว่าเพื่อนจะพูดกับเรายังไงขอแค่เราทำสิ่งนี้ให้ได้เท่านั้นเอง

 

 1. ให้คุณคอยย้ำตัวเองอยู่เสมอ ถ้าหากคุณคิดที่สูบบุหรี่ขึ้นอีก ให้นึกถึงเสมอว่าคุณเลิกบุหรี่เพื่อใคร อย่างเช่น เลิกบุหรี่เพื่อสุขภาพที่ดีของคุณเอง เลิกบุหรี่เพื่อคนที่คุณรัก เลิกบุหรี่เพราะจะได้มีเงินเก็บเยอะๆ เอาไว้ใช้สอยในวันข้างหน้า เป็นต้น

     การเลิกสูบบุหรี่ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่การทำตามวิธีการเลิกสูบบุหรี่เหล่านี้อาจช่วยให้คุณประสบความสำเร็จได้ แต่อย่างที่แอดบอกไป ว่ากำลังใจจากคนรอบข้างสำคัญต่อการเลิกบุหรี่เป็นอย่างมากจริงๆ แอดขอให้กำลังใจกับคนที่อยากเลิกบุหรี่มากๆ ขอให้ประสบความสำเร็จอย่างใจนะครับ

659788
พอตใช้แล้วทิ้งยอดนิยม

วันนี้แอดจะมาแนะนำพอตใช้แล้วทิ้งที่เป็นที่ยอดนิยมมากๆในวงการพอตใช้แล้วทิ้งตอนนี้

5 อันดับพอตใช้แล้วทิ้งที่เหมาะกับมือใหม่

 1. KS Quik 2000 Puffs
 2. Jellybox 5000 Puffs
 3. FOF Punkor 5000 Puffs
 4. VMC 5000 Puffs
 5. Walkie 6000 Puffs

KS Quik 2000 Puffs
     บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งรุ่นใหม่ ที่ง่ายต่อการใช้งานเพียงแค่แกะซองก็พร้อมใช้งานได้ทันที โดยไม่ต้องกดปุ่ม ซึ่งเมื่อแบตเตอรี่หมดก็ชาร์จยังไง มีลูกค้าสงสัยแค่เพียงใช้สายชาร์จมือถือเสียบชาร์จได้เลย ชาร์จกี่ไม่กี่นาที ก็เต็มใช้ต่อได้เลย กระแสพอดใช้แล้วทิ้งเป็นที่นิยมอย่างมากในปี 2022 ด้วยความสะดวก พกพาง่าย และราคาถูก ทำให้คนสนใจใช้งานมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งทาง Kardinal Stick ก็ได้ออกสินค้าใหม่ KS Quik Disposable Pod 2000 Puffs เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์แห่งความสุขได้ยาวนานขึ้น กลิ่นและรสชาติที่ยอดเยี่ยม ด้วยการพัฒนาสู่ Mesh Coil พร้อมด้วยสำลีออร์แกนิค เพื่อควันไอน้ำที่ละเอียดนุ่มทุกคำที่สูบ เมื่อน้ำยาหมดก็สามารถทิ้งได้ทันที ไม่ต้องดูแลรักษาให้วุ่นวาย มาพร้อมกลิ่นใหม่ที่น่าลองถึง 11 กลิ่น ระดับนิโคตินที่ 3% บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่ยกความฟิน พร้อมความฟิลสูบแสนละมุนมาให้มากถึง 2,000 Puffs หรือ 2,000คำ ต่อเครื่อง ทำให้คุณสามารถต่อเนื่อง จุดเด่นของความสะดวกสบายในการใช้งาน พกพาง่าย น้ำหนักเบาไว้อย่างครบถ้วน

Jellybox 5000 Puffs

     พอตใช้แล้วทิ้ง นวัตกรรมใหม่ที่คุ้มค่า บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งจากค่ายดังอย่าง Rincoe JellyBox 5,000 puff ทำบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอตออกมามากมายพอตแบบใส บุหรี่ไฟฟ้า Jellybox ใช้แล้วทิ้งตัวนี้สามารถสูบได้มากถึง 5000puff จุน้ำยา 14ml จุแบตมากถึง 650mAh เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่หันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบบพอตในการเลิกบุหรี่เห็นผลจริง มีให้เลือกมากมายหลายรุ่น

FOF Punkor 5000 Puffs

     พอตใช้แล้วทิ้งจากค่ายดัง FOF ฟิลสูบที่นิ่มนวลจากค่ายนี้เป็นที่ยอมรับของผู้ใช้งาน ที่ต้องการความสมูท กลิ่นที่ชัด และขนาดที่กระทัดรัด เล็กกว่า บุหรี่แบบมวน ในการใช้งานในชีวิตประจำวัน ด้วยความจุที่สูง จึงทำให้มีความคุ้มค่าในการใช้งานได้เป็นอย่างดี รูปแบบ พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวเครื่องถูกออกมาแบบเพื่อพกพาได้สะดวก พร้อมสายคล้องคอสุดชิคให้ภายในกล่อง ด้วยจำนวนครั้งในการสูบที่สูงถึง 5,000 และยังสามารถชาร์จแบตได้อีกด้วย บอกได้เลยว่า มีแต่ความคุ้ม อย่างเดียวเท่านั้น

VMC 5000 Puffs

     พอตใช้แล้วทิ้งจากแบรนด์ VMC สู่ทางเลือกใหม่สำหรับผู้ที่มีความต้องการที่เปลี่ยนแนวการสูบใหม่ สูบได้ทั้งหมด 5000ครั้ง ขดลวดตาข่าย 1.2โอห์ม นิโคติน 30mg มีให้เลือกมาหถึง 18 รสชาติ สามารถชาร์จใหม่ได้ด้วย Type-C แถมควันเยอะรสชาติโคตรรดี

Walkie 6000 Puffs

     สุดน่ารักไปกับ walkie 6000 puff พอตใช้แล้วทิ้ง มาพร้อมสีแบล็คไลท์ ที่สามารถชาร์จซ้ำได้ มีหลากหลายรสชาติที่ออกมาถึง 12 รสชาติ มีความจุน้ำยาอยู่ที่ 14ml ปริมาณ นิคโคติน 30MG  เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง รสชาติแปลกใหม่ไม่ธรรมดา มีขนาดเล็ก พกพาสะดวกสบาย ที่มีไสตล์ย้อนยุค แบบเพจเจอร์ เท่ๆ ยุค 90 แบบเลยว่า Walkie vape ตอบโจทย์แน่นอน และสามารถที่จะชาร์จและ ใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง สามารถชาร์จได้ และ มีสายคล้องคอให้ในกล่อง

174947

ข้อสรุป

มาถึงตรงนี้หลาย ๆ คนคงได้คำตอบกันแล้วว่าพอตใช้แล้วทิ้งอันตรายไหม ด้วยความที่พอตสูบแล้วทิ้งผลิตขึ้นด้วยวัสดุปลอดภัยต่อตัวผู้สูบ ไม่ก่อให้เกิดอันตรายร้ายแรงใด ๆ จึงกลายมาเป็นไอเทมยอดนิยมสำหรับสิงห์รมควันทั้งหลาย 

     ลืมไปได้เลยกับคำถามที่ว่าพอตใช้แล้วทิ้งอันตรายไหม? เพราะนอกจากพอตสูบแล้วทิ้งจะใช้งานง่าย พกพาไปไหนก็สะดวกแล้ว ต่อให้คุณเพิ่งเข้าวงการสายควัน ไม่มีความรู้ใด ๆ เกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้ามาก่อนเลยก็สามารถใช้พอตสูบแล้วทิ้งนี้ได้ เรียกได้ว่าเป็นอุปกรณ์ที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ถึงจะเป็นนักสูบรุ่นเก๋าก็ใช้แล้วดูดี ถือแล้วเท่ไม่แพ้บุหรี่แบบอื่น แต่ก็ยังไม่มีผลออกมาแน่ชัดว่าการเลิกสูบบุหรี่มวนแล้วหันมาสูบพอตไฟฟ้าแทน จะสามารถเลิกบุหรี่ได้จริงๆ เพียงอาจจะเป็นการเลิกติดอย่างนึงเพื่อมาติดอีกอย่างนึง

เกี่ยวกับ Metavapethai

METAVAPETHAI ร้านบุหรี่ไฟฟ้าอันดับ1 หัวพอตInfin หัวพอตInfy หัวพอตJues หัวพอตBold หัวพอตMarbo หัวพอตTiktok หัวพอตKS หัวพอตPOPUP หัวพอต7-11 หัวพอตยกกล่อง พอตเปลี่ยนหัวยกกล่อง หัวพอตขายส่ง พอตเปลี่ยนหัวยกลัง พอตเปลี่ยนหัวราคาถูก พอตเปลี่ยนหัวส่งไวพอตใช้แล้วทิ้ง พอตมินิ pod mini fof plus ยกลัง Quik2000 ราคาส่ง Quik5000 VMC600 Mstix600 Mstix1500 Tiktok Walkie METAVAPETHAI จำหน่ายพอตใช้แล้วทิ้งยกลัง ราคาสุดคุ้ม พอตใช้แล้วทิ้ง600คำ ถึงพอตใช้แล้วทิ้ง5000คำ คอยล์ Voopoo pnp,คอยล์ Voopoo TPP คอยล์ Drag, คอยล์ Argus คอยล์Smok RPM คอยล์ Caliburn A A2 AK2 A3 AK3 G G2 คอยล์LP1 และ LP2 ราคาถูก จำหน่ายคอยล์ราคาส่ง คอยล์ราคายกลัง คอยVoopoo แท้ คอยRPM แท้ น้ำยาฟรีเบสยกลัง น้ำยาฟรีเบสแท้ราคาถูก น้ำยามาโบม่วง น้ำยามาโบดำ น้ำยาองุ่นยาว น้ำยายินใจ น้ำยามาโบทองทั้งซอลและฟรีเบส และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่งยกลัง ทุกแบรนด์ทุกยี่ห้อ จัดส่งด่วนส่งจริง รายการอื่นๆสอบถามกับทางแอดมินได้เล้ยย สามารถเช็คสต๊อกพร้อมสั่งซื้อได้บนหน้าเว็บแบบเรียวไทม์ได้เลย เช็คเครดิตที่นี่