Dotmod - Dot Switch กับเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร

Dotmod - Dot Switch กับเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร


297 view
27 ก.ค. 2566

Dotmod - Dot Switch จากแบรนด์ Hi End

     Dotmod - Dot Switch ใน Close System จากแบรนด์ Hi End อย่าง Dotmod ซึ่งเป็นแบรนด์ที่คนใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าน่าจะรู้จักกันดีอยู่แล้ว ถือมีความโด่งดังมากในเรื่องของความหรูหรา ที่มาในรูปแบบของพอตแบบปิด จะมีขนาดตัวเครื่องขนาด 111 mm. x 20 mm. หนัก 60 g. แถมมาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่มีความจุ 550 mAh และจะมีอะไรที่น่าสนใจอีกนั้น เราไปอ่านพร้อม ๆ กันเลยยย

template1_2_14

วิธีการใช้งาน Dotmod - Dot Switch

     สำหรับ Dotmod - Dot Switch การใช้งานสามารถทำได้ง่าย ๆ สไตล์ Close System เพียงแค่ใส่หัวพอตลงไปที่ตัวเครื่องก็สามารถเริ่มใช้งานได้เลย ตัวนี้จะไม่มีไฟแจ้งเตือนสถานะ เวลาที่อยากจะสลับตัวน้ำยา สามารถดึงหัวออกมาแล้วนำหัวใหม่ใส่ได้เลย จะมีน้ำยาด้านในที่จุอยู่ที่ 2 ml. และสูบได้ทั้งหมด 2000 Puffs เป็นทรงกลม ทำให้สามารถหยิบใส่ได้ง่าย ตัวน้ำยาก็ทำออกมาได้โดดเด่น มีกลิ่นชัดแบบชัดมาก เรียกได้ว่ามีความแตกต่างจากแบรนด์อื่น ๆ เลย แนะนำให้ลอง บอกเลยว่าโคตรดี

Dotmod - Dot Switch กับแพคเกจที่น่าสนใจ

     Dotmod - Dot Switch ตัวนี้จะมีหน้าตาแพคเกจเหมือนกระบอกใส่ยาอมแก้ไอ ใครที่เห็นครั้งแรก ไม่คิดว่าเป็น Pod System อย่างแน่นอน ในส่วนของด้านหน้าจะมีคำว่า dot. และข้างล่างจะเป็นตำแหน่งที่สามารถขูดเพื่อสแกนว่าตัวสินค้านั้นเป็นของแท้หรือไม่ และส่วนด้านหลังจะมีบอกคุณสมบัติต่าง ๆ รวมถึงของที่มีมาให้ภายในว่ามีอะไรบ้าง

     สำหรับตัวนี้ ในแพคเกจจะไม่มีอะไรมาให้ ไม่ว่าจะเป็นหัวพอต หรือสายชาร์จ มีมาให้เพียงแค่ตัวเครื่องเปล่าโดด ๆ เลย

Dotmod - Dot Switch ดีไซน์แปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร

     สำหรับในเรื่องของดีไซน์ สิ่งแรกที่สามารถเห็นได้ชัดเลยก็คือในเรื่องของสไตล์ที่แปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร จะมาในลักษณะที่คล้าย ๆ กับ Mod ทรงกลม แต่จะสามารถพกพาได้ค่อนข้างยากกว่าทรงที่เป็น Stick พอสมควร และในเรื่องของสี จะมาในเรื่องของเกรเดี้ยน และในแต่ละสีจะเป็นสไตล์เดียวกันทั้งหมด ตัวเครื่องจะมีทั้งหมด 6 สี ด้วยกัน ได้แก่ Desert Sunset , Forest Green , Ocean Blue , Red Obsidian , Silver Obsidian และ Sunburst Orange ค่อนข้างสวยงาม

     และอย่างแรกที่เห็นได้ชัดกับตัวเครื่องก็คือสัญลักษณ์ของ dot. ที่อยู่ด้านล่าง ส่วนรอบ ๆ ตัวเครื่องนั้นจะไม่มีอะไรเลย แต่หากสังเกตดี ๆ จะเห็นว่ามีจุดเล็ก ๆ อยู่รอบตัวเครื่อง ซึ่งนั่นก็คือตัว Flow ลม นั่นเอง ส่วนข้างใต้ของตัวเครื่องจะเป็นตำแหน่งของการเสียบชาร์จของ USB Type-C เป็นแบบ Fast Charge ย่อม ๆ ไม่ใช่ Fast Charge เร็วขนาดนั้น ส่วนด้านในตัวเครื่องจะเป็นตำแหน่งของขั้วจ่ายไฟ ค่อนข้างที่จะลึกหน่อย ตัวนี้จะไม่ได้แถมหัวพอตมาให้ ต้องซื้อแยกเอง

DOT SWITCH หัว ที่มีดีไซน์แปลก แต่น่าใช้สุด ๆ

     ตัวหัวพอตของ DOT SWITCH จะไม่มีแถมมาให้ ต้องทำการซื้อแยกมาเอง และที่สำคัญยังใช้ได้แค่กับเฉพาะรุ่นนี้รุ่นเดียว จะไม่สามารถใช้กับรุ่นอื่น ๆ ได้เลย โดยหัวพอตของรุ่นนี้จะมีให้ได้เลือกมากมายหลากหลายกลิ่น

     หากแกะกล่องหัวพอตมาแล้ว จะสังเกตได้ว่า แบรนด์อื่นจะไม่สามารถใช้ได้เลย ตัวหัวพอตจะมีเขียนว่า dot. และตำแหน่งของการบอกกลิ่น รวมถึงเรื่องของคำเตือนต่าง ๆ ทั่ว ๆ ไป ใต้ตูดหัวพอตจะมีสติ๊กเกอร์ที่สอดแทรกมาในเรื่องของสเปคมาด้วย ว่าแต่ละหัวนั้นมีขนาดคอยล์เท่าไหร่

dot switch กลิ่นใหม่ มีอะไรบ้าง

  • น้ำยา Dotmod นิค 3.5%

- Yakult
- Grape Ice
- Guava Ice
- Gummy Bear
- Lemon Cola
- Sour Apple
- Peach Mango
- Pepper Mint
- Energy Drinks
- Pineapple Ice
- Blue Raspberry
- Watermelon Ice
- Strawberry Kiwi
- Vanilla Latte Febuchino

  • น้ำยา Dotmod นิค 2.5%
- Mix Fruit
- Cola Lemon
- Strawberry Cream
  • น้ำยา Dotmod นิค 3.5%
- Cream Tobacco
- Vanila Tobacco

แนะนำ 2 กลิ่น ของ Dotmod - Dot Switch

     และกลิ่นที่เราจะมาแนะนำนั่นก็คือ กลิ่น Mix Fruit ที่มีขนาด 0.8 ohm กับ กลิ่น Vanilla Tobacco ที่มีขนาด 0.8 ohm นั่นเอง เป็นสายผลไม้ 1 ตัว และสายยาสูบ 1 ตัว เรามาดูกันว่าแต่ละตัวนั้นจะมีฟีลสูบอย่างไร

1. กลิ่น Mix Fruit

     ลักษณะของกลิ่นจะมาในรูปแบบของความเป็นผลไม้รวม ซึ่งไม่สามารถแยกได้ว่าเป็นกลิ่นของตัวผลไม้ชนิดไหนบ้าง แต่กลิ่นที่ชัดเจนที่สุดจะเป็นพวกกลิ่นเบอร์รี่รวม จะมีความเปรี้ยว ๆ หวานปลาย ๆ ส่วนเรื่องของความเย็น บอกเลยว่าน้อยมาก นิคจะไม่ได้แน่นขนาดนั้น สามารถสูบแบบสบาย ๆ ได้เลย ซึ่งสอดคล้องกับความโล่งของตัวพอต ฟีลจะคล้าย ๆ กับ Pod System ที่เป็นกึ่ง RDL แต่ DTL ก็สามารถสูบได้ แต่อาจจะแน่นกว่า หากใครที่อยากจะได้ฟีลแบบ RDL แนะนำตัวนี้เลย

2. กลิ่น Vanilla Tobacco

     ตัวนี้จะเป็นกลิ่นยาสูบที่ค่อนข้างที่จะชัดเจน หากนึกภาพไม่ออก จะบอกให้ว่าตัวนี้ฟีลจะคล้าย ๆ กับน้ำยา Vgod เลย มีความใส่วานิลลามาปลาย ๆ ให้ความหวานแบบกำลังดี แต่สำหรับคนที่ไม่ชอบความหวาน บอกเลยตัวนี้กลิ่นวานิลลาค่อนข้างที่จะชัดไป เวลาสูบจะค่อนข้างหอมกลิ่นวานิลลาไปนิดสำหรับน้ำยาตัวนี้ ถือเป็นกลิ่นยาสูบที่ไม่แน่นมาก ถือว่าโอเคเลย

     ในเรื่องของกลิ่นทำออกมาได้ชัดเจน และเรื่องของการเป็นยาสูบ ไม่เหม็นจนเกินไป บวกกับท้าย ๆ ที่มีความเป็นวานิลลาที่มาแบบกำลังดี ส่วนเรื่องของความเย็น จะเป็นยาสูบที่มีความเย็นเล็ก ๆ มีไม่มาก มีนิดเดียว แต่มาให้เรารู้สึกว่าไม่เลี่ยนกับตัวรสชาตินั่นเอง

     โดยรวมแล้ว กลิ่นผลไม้และกลิ่นยาสูบของ Dotmod - Dot Switch ถือว่าทำออกมาได้ค่อนข้างดีเลย บวกกับ Character ที่ค่อนข้างชัด รวม ๆ ก็คือ มีฟีลสูบที่ค่อนข้างโอเคในเรื่องของความโล่ง ไม่ได้อั้นจนเกินไป สามารถสูบได้แบบ All Day สบาย ๆ ได้

template2_2_15

ข้อสรุป

     Dotmod - Dot Switch เป็น Close System ที่เด่นมากในเรื่องของความโล่ง แทบจะหาไม่ได้จากท้องตลาดกับฟีลนี้เลย แต่ในส่วนของแบตเตอรี่อาจจะน้อยไปสำหรับ 520 mAh หากเป็น Pod System ถือว่าน้อย แต่หากเป็น Close System ก็ถือว่าเยอะเลย อาจใช้งานได้ 1 - 2 วัน โดยประมาณ มือใหม่สามารถใช้ได้อย่างแน่นอน และใครที่สนใจ Close System ในรูปแบบแปลก ๆ หรือการใช้งานที่ค่อนข้างง่าย ตัวนี้ถือเป็นหนึ่งตัวที่น่าสนใจเลยทีเดียว

     แอดมินจะมาแนะนำเว็บไซต์ที่สามารถซื้อพอตใช้แล้วทิ้ง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า พอตไฟฟ้า หรือบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างสบายใจไม่มีการโกงแน่นอน Metavapethai เว็บไซต์ยอดนิยมที่ส่งของแท้ร้อยเปอร์เซนต์ สินค้าคุณภาพดีให้เลือกหลากหลาย ราคาดี รับประกันสินค้าแท้แน่นอน จัดส่งเร็ว มีแอดมินคอยช่วยตอบคำถาม ถ้าสายควันท่านใดสนใจสามารถสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ของเราได้เลย

เกี่ยวกับ Metavapethai

METAVAPETHAI ร้านบุหรี่ไฟฟ้าอันดับ 1 ราคาถูก จำหน่ายพอตเปลี่ยนหัว พอตบุหรี่ไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาส่ง มีสินค้าให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ อาทิเช่น พอตเปลี่ยนหัว Marbo zero Next pro INFY Vazer Irelx ราคาส่ง หัวพอตมาโบ หัวพอต Vazer หัวพอตอินฟินีตี้แบบเติม หัวpop up หัวพอตks ราคาส่ง หรือ บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก Drag e60 Drag 4 Caliburn AZ3 Caliburn GZ2 Manto aio และอีกมากมาย มีน้ำยา Saltnic และ น้ำยาFreebase บังสวรรค์ มาโบม่วง มาโบชมพู มาโบฟรีเบสยกลัง มาโบนิค50 พอตใช้แล้วทิ้งยอดนิยม FIN bar Vazer 8000 Quilk 5000 INFY 6000 คำ Nexpod 5000 คำ พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ พอตใช้แล้วทิ้ง 5000 คำ และ คอย jellybox mini คอย Vmate Vthru coil Vinci Pod พอตใช้แล้วทิ้งขายส่ง แถมยังมีสินค้าอื่นๆอีกหลากหลาย หัวพอตยกกล่อง ราคาส่ง พอตใช้แล้วทิ้ง ขายส่ง ยกลัง ราคาถูก ราคาส่ง จัดส่งไว จัดส่งสินค้าทั่วประเทศ ทุกแบรนด์ทุกยี่ห้อ จัดส่งด่วนส่งจริง ของแท้ มั่นใจได้ มีรีวิวและเครดิตจากทางร้าน เช็คเครดิตที่นี่