น้ำยาซอลเมกา I Love Salt สายผลไม้ เหมาะกับทุกสไตล์

น้ำยาซอลเมกา I Love Salt สายผลไม้ เหมาะกับทุกสไตล์


50 view
19 ก.ย. 2566

I Love Salt น้ำยาสายผลไม้ที่เข้าถึงง่าย ขนาด 30 ml.

     น้ำยาซอลเมกา I Love Salt ถือเป็นน้ำยาที่ออกมาในยุคแรกเริ่มของ Pod System เลยก็ว่าได้สำหรับน้ำยาแบรนด์นี้ เป็นน้ำยาของเมกาที่มาในขวดขนาด 30 ml. กับนิโคติน 25 mg. , 50 mg. และ PG 50 VG 50 ให้กลิ่นที่หอมหวาน สูบง่าย ไม่แทงคอ เป็นน้ำยาสายผลไม้ที่เข้าถึงง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่ หรือนักสูบที่ชื่นชอบน้ำยาสายผลไม้โดยเฉพาะ

screenshot2023-09-19115330

น้ำยา I Love Salt มีลักษณะเป็นอย่างไร

     I Love Salt เป็นน้ำยาจากประเทศอเมริกา ที่บรรจุมาในขวดขนาด 30 ml. กับนิโคตินอยู่ที่ 25 mg. แนะนำให้ใช้กับค่าโอห์ม 1.0 ขึ้นไป ตัวน้ำยาจะไม่ค่อยหนืด และให้กลิ่น รวมถึงรสชาติที่ค่อนข้างชัดเจน เหมาะกับคนที่ชอบสูบแบบเรื่อย ๆ หรือสูบตลอดทั้งวัน

น้ำยา I Love Salt มีกลิ่นและรสชาติอะไรบ้าง

  • กลิ่นราสเบอร์รี่ (Blue Raspberry Ice)
  • กลิ่นยาสูบ (Classic Tobacco)
  • กลิ่นเมนทอล (Classic Menthol)
  • กลิ่นสตรอว์เบอร์รี่ (Strawberry Ice)
  • กลิ่นบลูสตรอว์เบอร์รี่ (Blue Strawberry)
  • กลิ่นน้ำมะนาว (Pink Lemonade)
  • กลิ่นสตรอว์เบอร์รี่ฝรั่ง (Strawberry Guava)
  • กลิ่นมะม่วง (Tropic Mango)
  • กลิ่นเกรปเบอร์รี่ (Grapple Berry)
  • กลิ่นแอปเปิ้ล (Juicy Apples)

แนะนำ 3 น้ำยา I Love Salt แต่ละกลิ่นเป็นอย่างไร

1. กลิ่นยาสูบ (Classic Tobacco)

     เป็นกลิ่นยาสูบที่ถือว่าดีมาก ๆ ความเย็นไม่มี ส่วนในเรื่องของรสชาติสำหรับกลิ่นนี้ต้องบอกเลยว่าแทบจะไม่มีรสชาติ จะมีแค่ตอนสูบลากแรก ๆ จะมีความหวานนิด ๆ สูบแล้วไม่กระแทกคอ และให้ความรู้สึกเหมือนกำลังสูบบุหรี่อยู่

2. กลิ่นเมนทอล (Classic Menthol)

     จะเป็นกลิ่นเมนทอลที่เหมือนกับบุหรี่เย็น จะไม่ได้เย็นจัด แต่เป็นความเย็นที่ถ้าลากนาน ๆ แล้วจะทำให้รู้สึกแสบคอ มีรสชาติหวานอ่อน ๆ ถึงอ่อนมาก ๆ แต่ก็ทำให้ได้อรรถรสในการสูบที่ดี ให้โทนนุ่ม ๆ สายเมนทอลน่าจะชอบ

3. กลิ่นสรอว์เบอร์รี่ (Strawberry Ice)

     กลิ่นนี้ถือว่าเป็นกลิ่นที่ดีเลย จะคล้าย ๆ กับสตรอว์เบอร์รี่น้ำปั่น มีความหอมที่ออกแนวลูกอมฮาร์ทบีท แต่รสชาติก็ยังคงความบางเหมือนกลิ่นอื่น ๆ จะออกหวานอมเปรี้ยว ไม่ได้หวานฉ่ำอะไรขนาดนั้น

ฟีลสูบของ น้ำยา I Love Salt

     น้ำยา I Love Salt จะให้ฟีลสูบที่นุ่ม ลื่น ไม่บาดคอ ตัวกลิ่นจะมีความหอม รสชาติออกหวานแบบกลาง ๆ จะไม่ได้หวานจนเกินไป และมีความเย็นแบบพอดี ๆ ทำให้สูบแล้วรู้สึกสดชื่น ที่สำคัญคือไม่มีความเลี่ยน และช่วยทำให้รู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งเวลาสูบ

I Love Salt น้ำยาคุณภาพ เลือกใช้ได้ทุกสไตล์

     I Love Salt เป็นน้ำยาคุณภาพที่มีรสชาติหลากหลาย สามารถเลือกใช้ได้ตามความต้องการ มีครอบคลุมทุกสไตล์ให้ผู้สูบได้รับประสบการณ์ในการสูบที่ไม่ซ้ำใคร รับประกันความพึงพอใจในทุกรสชาติ ถือเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ได้มากที่สุด บอกเลยว่าไม่ควรพลาด

น้ำยา I Love Salt กับสไตล์การสูบที่ไม่ซ้ำใคร

     น้ำยา I Love Salt ให้ความคุ้มค่าด้วยปริมาณถึง 30 ml. และมีกลิ่นให้เลือกหลากหลายรสชาติ ซึ่งแต่ละรูปแบบจะให้ฟีลลิ่งในการสูบที่แตกต่างกันออกไป น้ำยาตัวนี้จะมอบประสบการณ์ที่ดีให้แก่ผู้สูบ จะได้กลิ่นความเข้มข้นและความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของน้ำยา ทำให้เพลิดเพลินในการสูบระหว่างการใช้งานได้เป็นอย่างดี

screenshot2023-09-19115346

บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับน้ำยา Salt Nic

screenshot2023-09-15123847_1  banner-01_9  754941_4

ข้อสรุป

     น้ำยา I Love Salt เป็นน้ำยาแบบออริจินอลสายคลาสสิค เรียกได้ว่าเป็นน้ำยาซอลนิคยุคบุกเบิกเลยก็ว่าได้ ถือเป็นน้ำยาที่มีกลิ่นแปลกใหม่ และมีอรรถรสในการสูบที่ถือว่าค่อนข้างจะโอเคเลย อาจจะไม่ได้รสชาติหวานติดปากอะไรขนาดนั้น แต่ก็ถือว่าทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว

     แอดมินจะมาแนะนำเว็บไซต์ที่สามารถซื้อพอตใช้แล้วทิ้ง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า พอตไฟฟ้า หรือบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างสบายใจไม่มีการโกงแน่นอน Metavapethai เว็บไซต์ยอดนิยมที่ส่งของแท้ร้อยเปอร์เซนต์ สินค้าคุณภาพดีให้เลือกหลากหลาย ราคาดี รับประกันสินค้าแท้แน่นอน จัดส่งเร็ว มีแอดมินคอยช่วยตอบคำถาม ถ้าสายควันท่านใดสนใจสามารถสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ของเราได้เลย

เกี่ยวกับ Metavapethai

METAVAPETHAI ร้านบุหรี่ไฟฟ้าอันดับ 1 ราคาถูก จำหน่ายพอตเปลี่ยนหัว พอตบุหรี่ไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาส่ง มีสินค้าให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ อาทิเช่น พอตเปลี่ยนหัว Marbo zero Next pro INFY Vazer Irelx ราคาส่ง หัวพอตมาโบ หัวพอต Vazer หัวพอตอินฟินีตี้แบบเติม หัวpop up หัวพอตks ราคาส่ง หรือ บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก Drag e60 Drag 4 Caliburn AZ3 Caliburn GZ2 Manto aio และอีกมากมาย มีน้ำยา Saltnic และ น้ำยาFreebase บังสวรรค์ มาโบม่วง มาโบชมพู มาโบฟรีเบสยกลัง มาโบนิค50 พอตใช้แล้วทิ้งยอดนิยม FIN bar Vazer 8000 Quilk 5000 INFY 6000 คำ Nexpod 5000 คำ พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ พอตใช้แล้วทิ้ง 5000 คำ และ คอย jellybox mini คอย Vmate Vthru coil Vinci Pod พอตใช้แล้วทิ้งขายส่ง แถมยังมีสินค้าอื่นๆอีกหลากหลาย หัวพอตยกกล่อง ราคาส่ง พอตใช้แล้วทิ้ง ขายส่ง ยกลัง ราคาถูก ราคาส่ง จัดส่งไว จัดส่งสินค้าทั่วประเทศ ทุกแบรนด์ทุกยี่ห้อ จัดส่งด่วนส่งจริง ของแท้ มั่นใจได้ มีรีวิวและเครดิตจากทางร้าน เช็คเครดิตที่นี่