Uwell Caliburn & Ironfist L พอตดีไซน์แปลกใหม่ ดูดีมีระดับ

Uwell Caliburn & Ironfist L พอตดีไซน์แปลกใหม่ ดูดีมีระดับ


177 view
26 ก.ย. 2566

Caliburn & Ironfist L จากแบรนด์ Uwell สำหรับสาย MTL

     และนี่ก็คือ Pod System สาย MTL ที่มีดีไซน์และรูปลักษณ์น่าสนใจมาก ๆ ในฝั่งของ Caliburn ซึ่งก็ได้เปิดตัวเจ้า Uwell Caliburn & Ironfist L ขนาดกะทัดรัด จับถนัดมือ มาพร้อมกับแบตเตอรี่ในตัวขนาด 690 mAh และอุปกรณ์การชาร์จ USB Type-C ด้วยระบบ Fast Charge และเป็นรุ่นที่ผสมผสานแบบ SBS Box Mod หัวแทงค์กับแบตเตอรี่จะอยู่ฝั่งเดียวกัน ทำให้มีน้ำหนักที่บาลานซ์กันได้ดี

ironfist-2

Caliburn Ironfist กับนวัตกรรม SBS แบบวินเทจ

     Caliburn Ironfist L ถือเป็นพอตที่ค่อนข้างสวยในเรื่องของดีไซน์ การออกแบบจะมากับนวัตกรรม SBS แบบวินเทจ ทำให้ตัวเครื่องมีความวินเทจ ดูย้อนยุค ส่วนในเรื่องของฟังก์ชั่นก็ไม่ได้มีอะไรที่ยุ่งยาก ค่อนข้างใช้งานง่าย ใช้ออโต้สูบ และได้มีการอัพเกรดระบบการป้องกันจากภายในให้ดียิ่งขึ้น

Caliburn Ironfist L มาพร้อมตัวแทงค์ที่มีดีไซน์ที่แตกต่าง

     Caliburn Ironfist L มาพร้อมแทงค์ที่มีดีไซน์ค่อนข้างที่จะแตกต่าง โดยด้านนึงจะเป็นแบบเรียบ ๆ ส่วนอีกด้านจะเป็นแบบโค้ง ๆ ค่อนข้างที่จะแปลกตาเลย และรูปทรงที่มาแบบยาว ๆ ซึ่งทำให้สามารถบรรจุน้ำยาได้ 2.5 ml. ตามมาตรฐาน ไม่เยอะหรือไม่น้อยจนเกินไป

Caliburn Ironfist L มาพร้อมไฟใต้เครื่องที่ดูสวยงาม

     เจ้าตัว Caliburn Ironfist L นอกจากจะมีไฟที่สามารถปรับได้ถึง 3 ระดับ แล้ว ยังมาพร้อมไฟใต้เครื่องอีกด้วย ถือว่าเป็นอะไรที่ค่อนข้างสวยงาม ซึ่งไฟจะติดเวลาที่เราสูบ และสามารถกดปุ่ม Power เพื่อเปิดปิดได้ ก็ถือเป็นฟังก์ชั่นที่ค่อนข้างดีเลยทีเดียว

Caliburn Ironfist L ใช้คอยล์ Uwell Caliburn G 2 ขนาด

     Caliburn Ironfist L จะใช้คอยล์ของ Uwell Caliburn G ขนาด 0.8 โอห์ม และ 1.2 โอห์ม ตามมาตรฐาน หาใช้งานง่ายอย่างแน่นอน พร้อมทั้งยังให้ฟีลสูบแบบ MTL และแบบ RDL ที่ให้ประสบการณ์การสูบที่มีความเข้มข้นของรสชาติมากขึ้น และมีการไหลของลมที่อิสระอีกด้วย

คุณสมบัติ

ขนาดตัวเครื่อง : 69.75 mm. x 46.5 mm. x 17.6 mm.

ความจุแบตเตอรี่ : 690 mAh

ความจุน้ำยา : 2.5 ml.

กำลังไฟสูงสุด : 16 W

การชาร์จ : USB Type-C

ฟีลสูบ Uwell Caliburn Ironfist เป็นอย่างไร

Caliburn Ironfist L สามารถปรับไฟได้ 3 ระดับ และทำการปรับได้ตามการใช้งานของแต่ละคน ซึ่งฟีลสูบของแต่ละระดับจะก็จะแตกต่างกันไป ดังนี้

ระดับที่ 1 : ระดับนี้ต้องบอกเลยว่าค่อนข้างจืด แทบไม่ได้รับรู้ถึงรสชาติน้ำยาเลย แต่สูบแล้วค่อนข้างที่จะโล่ง

ระดับที่ 2 : ระดับนี้จะดีขึ้นมานิดนึง แต่เวลาที่โช๊คเข้าไปแรง ๆ แอบมีน้ำยากระเด็น รวมถึงความสูทของตัวเครื่องจะไม่ได้สมูทขนาดนั้น

ระดับที่ 3 : ระดับนี้จะมีรสชาติกลาง ๆ ไม่ได้ชัดขนาดนั้น การดึงรสชาติของน้ำยา การรีดนิค รีดกลิ่น ถือว่าอยู่ในระดับกลาง ๆ ไม่ได้ดีมาก

ironfist-3

บทความเพิ่มเติมอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

dp-nn-1_1  13_1_3  936869_5

ข้อสรุป

     เจ้าพอต Uwell Caliburn & Ironfist L เป็นพอตที่มีดีไซน์ที่เท่ ดูสวยงาม ออกมาด้วยกัน 3 สี ได้แก่ สีแดง (Coral Red) , สีขาว (Metallic Silver) และสีดำ (Matte Black) ด้วยรูปทรงดีไซน์ที่ครีเอท และการปรับไฟที่มีให้ 3 ระดับ โดยที่ระดับที่ 1 กับ 2 จะใช้งานไม่ได้เลย กลิ่นไม่ชัดแถมยังจืดมาก หากจะใช้งานจริง ต้องใช้ระดับที่ 3 เท่านั้น

     แอดมินจะมาแนะนำเว็บไซต์ที่สามารถซื้อพอตใช้แล้วทิ้ง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า พอตไฟฟ้า หรือบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างสบายใจไม่มีการโกงแน่นอน Metavapethai เว็บไซต์ยอดนิยมที่ส่งของแท้ร้อยเปอร์เซนต์ สินค้าคุณภาพดีให้เลือกหลากหลาย ราคาดี รับประกันสินค้าแท้แน่นอน จัดส่งเร็ว มีแอดมินคอยช่วยตอบคำถาม ถ้าสายควันท่านใดสนใจสามารถสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ของเราได้เลย

เกี่ยวกับ Metavapethai

METAVAPETHAI ร้านบุหรี่ไฟฟ้าอันดับ 1 ราคาถูก จำหน่ายพอตเปลี่ยนหัว พอตบุหรี่ไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาส่ง มีสินค้าให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ อาทิเช่น พอตเปลี่ยนหัว Marbo zero Next pro INFY Vazer Irelx ราคาส่ง หัวพอตมาโบ หัวพอต Vazer หัวพอตอินฟินีตี้แบบเติม หัวpop up หัวพอตks ราคาส่ง หรือ บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก Drag e60 Drag 4 Caliburn AZ3 Caliburn GZ2 Manto aio และอีกมากมาย มีน้ำยา Saltnic และ น้ำยาFreebase บังสวรรค์ มาโบม่วง มาโบชมพู มาโบฟรีเบสยกลัง มาโบนิค50 พอตใช้แล้วทิ้งยอดนิยม FIN bar Vazer 8000 Quilk 5000 INFY 6000 คำ Nexpod 5000 คำ พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ พอตใช้แล้วทิ้ง 5000 คำ และ คอย jellybox mini คอย Vmate Vthru coil Vinci Pod พอตใช้แล้วทิ้งขายส่ง แถมยังมีสินค้าอื่นๆอีกหลากหลาย หัวพอตยกกล่อง ราคาส่ง พอตใช้แล้วทิ้ง ขายส่ง ยกลัง ราคาถูก ราคาส่ง จัดส่งไว จัดส่งสินค้าทั่วประเทศ ทุกแบรนด์ทุกยี่ห้อ จัดส่งด่วนส่งจริง ของแท้ มั่นใจได้ มีรีวิวและเครดิตจากทางร้าน เช็คเครดิตที่นี่