บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นยอดฮิต Jellybox nano ll และ Jellybox nano x

บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นยอดฮิต Jellybox nano ll และ Jellybox nano x


92 view
5 เม.ย. 2566

Jellybox nano ll และ Jellybox nano x

ตั้งแต่ที่แบรนด์ Rincoe ประสบความสำเร็จจากพอตใช้แล้วทิ้ง ( Disposable Pod ) และหันมาจับทางบุหรี่ไฟฟ้าบ้าง ก็ยังประสบผลสำเร็จไม่ต่างกัน และรุ่นที่ยอดฮิตที่ตีคู่กันมาเสมอนั้นก็คือ Jelly nano และ nano x ที่มองเผินๆหลายๆท่านอาจจะบอกว่าไม่ต่างกันตรงไหนเลย แม้รูปร่างภายนอกนั้นแทบสจะแยกกันไม่ออก แต่ถ้าพูดถึงภายในนั้นแอดก็จะบอกว่าไม่ต่างกันเท่าไหร่เหมือนกัน เย้ย ไร้สาระกันมามากพอแล้ว แอดจะพาไปทำความรู้จักกับ Jellybox nano ll และ Jellybox nano x เผื่อเป็นทางเลือกในการตัดสินใจของสายควัน ที่อาจจะอยากหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบบระบบเติมน้ำยา งั้นเราไปทำความรู้จักกับบุหรี่ไฟฟ้าค่ายนี้กันเลยดีกว่า

344180

สารบัญ

ทำความรู้จักกับ Jellybox nano ll และ Jellybox nano x

Jellybox nano ll และ Jellybox nano x มีวิธีการใช้งานอย่างไรและน้ำยาที่เหมาะสม

Jellybox nano ll และ Jellybox nano x อุปกรณ์ภายในกล่อง

สรุป

ทำความรู้จักกับ Jellybox nano ll และ Jellybox nano x

ตอนนี้ก็คงปฏิเสธไม่ได้ว่าค่ายบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง Ricoe นั้น ใส่ใจในคุณภาพและประสิทธิภาพของสินค้าที่ออกมาสู่ท้องตลาด เพราะตอนนี้ Jellybox nano และ Jellybox nano x ถึงจะออกมาสู่ท้องตลาดได้สักพักแล้วก็ยังเป็นที่ยอดนิยมอยู่เสมอ นอกจากขนาดของมันที่ต่างกันแล้ว และมีอะไรที่ต่างกันอีก ที่นี่มีคำตอบ

Jellybox nano X

  บุหรี่ไฟฟ้า Rincoe Jellybox Nano X ใช้แผงแม่เหล็กแบบเปลี่ยนได้สำหรับการพิมพ์ UV 3D และการออกแบบเชือกคล้องที่ทันสมัย มีระบบควบคุมกระแสลมที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ดึงอัตโนมัติและปรับกำลังไฟอัตโนมัติ สะดวกสบายที่สุดไม่ว่าจะใช้คอยล์ชนิดใดก็ตาม สร้างขึ้นด้วยแบตเตอรี่ขนาด 1000mAh ให้คุณสูบได้ตลอดวันและมีช่วงพลังงานกำลังวัต 10-30W คาร์ทริดจ์ พอต บุหรี่ไฟฟ้า Rincoe Jellybox Nano X สามารถบรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ได้ 2.8 มล. มีแทงค์ใสด้านข้างมองเห็นได้ง่าย ยิ่งไปกว่านั้น ยังใช้คอยล์ร่วมกับ พอต บุหรี่ไฟฟ้า Rincoe Jellybox Nano Coil ได้ แพคเกจประกอบด้วยขดลวดตาข่าย 1.0ohm สำหรับการสูบไอ MTL และขดลวดตาข่าย 0.5ohm สำหรับการสูบไอ RDL

Jellybox nano ll

  บุหรี่ไฟฟ้า Rincoe Jellybox Nano ll ใช้งานด้วยแบตเตอรี่ 1000mAh built in battery สามารถจ่ายไฟได้ตั้งแต่ 10-30W ชาร์จได้ทุกที่ด้วยการออกแบบพอร์ตชาร์จแบบ Type-C มีไฟ LED 3 ดวงซึ่งจะส่องผ่านเข้าไปในอุปกรณ์เต็มรูปแบบ และตัวเครื่องจะมีไฟแจ้งเตือนแบตเตอรี่ขณะสูบ

 • ไฟสีแดง เมื่อแบตเตอรี่ต่ำกว่า 5-30%
 • ไฟสีน้ำเงิน เมื่อแบตเตอรี่ต่ำกว่า 30-60%
 • ไฟสีเขียว แบตเตอรี่เต็มหรือเมื่อแบตเตอรี่ค่ำกว่า 60-100%

  หลังจากประสบความสำเร็จจากการเปิดตัว Jelly Box ทั้งสองรุ่นไปก็ถึงคราวเปิดรุ่นน้องออกมาอีกหนึ่งรุ่นสำหรับ  Jelly Box Nano ที่มาพร้อมกับขนาดตัวเครื่อง 54*68.2*19 มิลลิเมตร และยังคงเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของซีรีส์ Jelly Box ได้อย่างดีนั่นก็คือตัวเครื่องที่มองทะลุถึงแผงวงจรภายในได้อย่างชัดเจน  Jelly Box Nano Kit ตัวนี้เป็นบุหรี่ไฟฟ้าอีกหนึ่งตัวที่น่าจับจองเป็นอย่างมาก เพราะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าจากค่าย Rincoe ที่ไม่เคยทำให้คอบุหรี่ไฟฟ้าผิดหวังในอรรถรสการใช้งานแน่นอน สำหรับคอบุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่ว่าจะเน้นใช้งานหรือเน้นโชว์สะสม

Jellybox nano ll และ Jellybox nano x มีวิธีการใช้งานอย่างไรและน้ำยาที่เหมาะสม

บุหรี่ไฟฟ้า Jellybox nano II และ Jellybox nano X เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Rincoe ซึ่งมาพร้อมกับการออกแบบที่สวยงามและใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย ซึ่งวิธีการใช้งานสามารถอธิบายได้ดังนี้

วิธีการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า Jellybox nano II และ Jellybox nano X :
 • เปิดตัวเครื่อง โดยการกดปุ่มสวิตช์หน้าเครื่อง 5 ครั้งเพื่อเปิดเครื่อง
 • แตะที่หน้าจอ OLED เพื่อเลือกโหมดการทำงาน
 • เลือกการตั้งค่าที่ต้องการโดยการใช้ปุ่มขึ้น-ลง
 • เพิ่มน้ำยาลงในที่เติมน้ำยาของบุหรี่ไฟฟ้า โดยเปิดฝาบนเครื่องและเติมน้ำยาลงไป
 • กดปุ่มสูบ พร้อมกับกดปุ่มส่งไฟเพื่อให้ไฟฟ้าทำงาน

  น้ำยาที่เหมาะสมสำหรับใช้กับบุหรี่ไฟฟ้า Jellybox nano II และ Jellybox nano X ควรเป็นน้ำยาที่มีความเข้มข้นที่ตรงกับความต้องการของผู้ใช้งานเอง ว่าชอบความเข้มข้นของนิโคตินขนาดไหน เพราะทั้งสองรุ่นนี้สามารถใช้กับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ทั้งสองแบบ
748211

Jellybox nano ll และ Jellybox nano x อุปกรณ์ภายในกล่อง

Jellybox nano ll และ Jellybox nano x ก็ยังเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ยังคงความนิยมมาเสมอ อาจเพราะด้วยดีไซน์ที่โดนใจ ที่มีทั้งแบบตัวเครื่องใสและลวดลายที่สวยงาม และการป้องกันที่ปลอดภัย เลยเป็นที่ฮิตติดลมบนมาเสมอ แล้วถ้าซื้อบุหรี่ไฟฟ้าทั้งสองแบบจะได้อะไรในกล่องบ้าง เรามาดูกันเลย

Jellybox nano II
อุปกรณ์ภายในกล่อง
 • 1 x Jellybox nano ll
 • 1 x หัวแทงค์ Jelly nano คอยล์Mesh 1.0Ω
 • 1 x สายชาร์จ Type-C
 • 1 x คอยล์ 0.5Ω ม้วน
 • 1 x คู่มือผู้ใช้
 • 1 x ใบประกัน
 • 1 x สายคล้อง
 • เครื่อง Jellybox Nano 2 จำนวน 1 เครื่อง
Jellybox nano x
อุปกรณ์ภายในกล่อง
 • 1 x Jellybox nano X
 • 1 x คอยล์ Jelly nano
 • 1 x สายชาร์จ Type-C
 • 1 x คอยล์ 0.5Ω ม้วน
 • 1 x คู่มือผู้ใช้
 • 1 x สายคล้อง
693575

ข้อสรุป

ถ้าทุกคนได้อ่านจนจบก็ไม่แปลกใจเลยใช่มั้ยละว่า ทำไมทั้งสองรุ่นนี้ยังเป็นที่นิยมมาเสมอ ไม่ใช่แค่เพียงดีไซน์ที่โดดเด่น รูปร่างกะทัดรัดพกพาง่าย สะดวกสบาย และมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ใช้ง่ายเหมาะกับผู้ใช้งานมือใหม่ หรือไม่เว้นแม้แต่สายควันมือเก๋าก็จะรู้สึกเหมือนเราได้ประสบการณ์ใหม่ๆจากการเปลี่ยนบุหรี่ไฟฟ้าเล่นมาเรื่อยๆ แต่ตอนนี้ก็ยังมีการขายบุหรี่ไฟฟ้าปลอมอยู่ดี แอดมินจะมาแนะนำเว็บไซต์ที่สามารถซื้อพอตใช้แล้วทิ้ง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า พอตไฟฟ้า หรือบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างสบายใจไม่มีการโกงแน่นอน Metavapethai เว็บไซต์ยอดนิยมที่ส่งของแท้ร้อยเปอร์เซนต์ สินค้าคุณภาพดีให้เลือกหลากหลาย ราคาดี รับประกันสินค้าแท้แน่นอน จัดส่งเร็ว มีแอดมินคอยช่วยตอบคำถาม ถ้าสายควันท่านใดสนใจสามารถสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ของเราได้เลย

เกี่ยวกับ Metavapethai

METAVAPETHAI ร้านบุหรี่ไฟฟ้าอันดับ1 หัวพอตInfin หัวพอตInfy หัวพอตJues หัวพอตBold หัวพอตMarbo หัวพอตTiktok หัวพอตKS หัวพอตPOPUP หัวพอต7-11 หัวพอตยกกล่อง พอตเปลี่ยนหัวยกกล่อง หัวพอตขายส่ง พอตเปลี่ยนหัวยกลัง พอตเปลี่ยนหัวราคาถูก พอตเปลี่ยนหัวส่งไวพอตใช้แล้วทิ้ง พอตมินิ pod mini fof plus ยกลัง Quik2000 ราคาส่ง Quik5000 VMC600 Mstix600 Mstix1500 Tiktok Walkie METAVAPETHAI จำหน่ายพอตใช้แล้วทิ้งยกลัง ราคาสุดคุ้ม พอตใช้แล้วทิ้ง600คำ ถึงพอตใช้แล้วทิ้ง5000คำ คอยล์ Voopoo pnp,คอยล์ Voopoo TPP คอยล์ Drag, คอยล์ Argus คอยล์Smok RPM คอยล์ Caliburn A A2 AK2 A3 AK3 G G2 คอยล์LP1 และ LP2 ราคาถูก จำหน่ายคอยล์ราคาส่ง คอยล์ราคายกลัง คอยVoopoo แท้ คอยRPM แท้ น้ำยาฟรีเบสยกลัง น้ำยาฟรีเบสแท้ราคาถูก น้ำยามาโบม่วง น้ำยามาโบดำ น้ำยาองุ่นยาว น้ำยายินใจ น้ำยามาโบทองทั้งซอลและฟรีเบส และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่งยกลัง ทุกแบรนด์ทุกยี่ห้อ จัดส่งด่วนส่งจริง รายการอื่นๆสอบถามกับทางแอดมินได้เล้ยย สามารถเช็คสต๊อกพร้อมสั่งซื้อได้บนหน้าเว็บแบบเรียวไทม์ได้เลย เช็คเครดิตที่นี่