ks quik 2000 รสไหนอร่อย รสไหนดี แต่ละรสมีอะไรบ้าง

ks quik 2000 รสไหนอร่อย รสไหนดี แต่ละรสมีอะไรบ้าง


304 view
3 ก.ค. 2566

ks quik 2000 รสไหนอร่อย ให้ฟีลสูบที่นุ่ม รสชาติอร่อย ควันแน่น

     ks quik 2000 เป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย ดูเท่ห์ ที่เป็นเอกลักษณ์ ตัวเครื่องยจะมีสีสันสวยงาม และไม่หลุดลอกง่าย มีขนาดกะทัดรัด เหมาะกับการถือใช้งาน หัวพอตจะมีลักษณะแบนเข้ารูปปาก ทำให้สามารถยกระดับประสบการณ์ในการสูบได้มากถึง 2000 Puffs อีกทั้งยังมาพร้อมกับกลิ่นที่หอมชัดเจน หลากหลายรสชาติ ที่สำคัญคือได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาเสมอ ภายในตัวเครื่องจะมีปริมาณน้ำยาอยู่ที่ 7 ml. ทำให้ไม่ต้องเสียเวลาต้องมาคอยเติมน้ำยาหรือเปลี่ยนคอยล์พันก้านสำลีใหม่อยู่เสมอ และยังให้ฟีลสูบที่นุ่มละมุน อิ่มนิโคติน ควันที่แน่น และรสชาติที่ยอดเยี่ยม เทียบเท่ากับบุหรี่มวนถึง 120 มวน เลยทีเดียว แถมราคาก็ยังไม่แรง ทำให้เป็นทางเลือกที่เหมาะสมกับทุกเพศทุกวัย และไม่ส่งผลเสียต่อสุขภาพในอนาคตอีกด้วย

template1

ks quik 2000 ดีอย่างไร

     ks quik 2000 เป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่มวน หรือกำลังมองหาทางเลือกที่สะดวกสบาย และทันสมัยกว่าเดิม ด้วยดีไซน์ที่สวยงามและสไตล์ที่ทันสมัย น้ำหนักเบา ขนาดกะทัดรัด ทำให้สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้โดยสะดวก ที่สำคัญคือ ราคาที่เข้าถึงง่ายและไม่แพงมากเกินไป โดยมีราคาเพียงแค่หลักร้อยต้น ๆ เท่านั้น ถือเป็นทางเลือกที่คุ้มค่าและไม่ต้องเสียเงินเป็นจำนวนมากหากเทียบกับการสูบบุหรี่แบบมวน ไม่เพียงเท่านั้น เจ้าตัวนี้ยังมาพร้อมกับข้อดีอีกมากมายที่จะช่วยให้ผู้ใช้ที่ต้องการเลิกบุหรี่มวนสามารถปรับตัว และลดการสูบบุหรี่ลงได้

ks quik 2000 มีวิธีการชาร์จอย่างไร และกันน้ำได้ไหม

     ตัว ks quik 2000 จะมีแบตเตอรี่ที่มีความจุอยู่ที่ 350 mAh ซึ่งสามารถชาร์จได้ผ่านสาย USB Type-C ที่อยู่ด้านใต้ของตัวเครื่อง เพียงเท่านี้ก็สามารถชาร์จให้เต็มและนำไปใช้ต่อได้แล้ว และตัว ks quik 2000 นั้นจะเป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่กันน้ำไม่ได้ ควรระวังในการใช้ ห้ามให้ตกน้ำ หรือตกจากที่สูง ๆ เพื่อให้ได้ประสบการณ์การใช้งานที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัยมากที่สุด

ข้อดีของ ks quik 2000

     ks quik 2000 สามารถช่วยให้เลิกบุหรี่ได้จริง และยังสามารถใช้ทดแทนบุหรี่มวนได้ โดยพอตบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้จะมีขนาดเล็ก ทำให้ง่ายต่อการพกพา และใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน ไม่ต้องปรับแต่งอะไรเหมือนกับ Box Mod และที่สำคัญเลยก็คือ ไม่มีสารทาร์หรือสารเคมีอันตรายต่อร่างกาย ทำให้ได้ความรู้สึกเหมือนกับได้สูบบุหรี่จริง ๆ โดยทั่วไปพอตบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้จะมีราคาตั้งแต่ 300 - 1,000 ต้น ๆ เพียงเท่านั้น หากใครที่ต้องการความปลอดภัยในเรื่องของการสูบ ks quik 2000 ถือเป็นตัวเลือกที่ดี

แนะนำ ks quik 2000 กับ 5 กลิ่นและรสชาติที่อร่อยและขายดี

ks quik 2000 มีกลิ่นและรสชาติที่อร่อยด้วยความหลากหลายของกลิ่น และ 5 กลิ่นและรสชาติที่อร่อยและขายดี มีดังนี้

1. กลิ่น Blueberry Jam : กลิ่นแยมบลูเบอร์รี่ กลิ่นและรสชาติที่ได้จะออกไปทางขนมหรือแยมบลูเบอร์รี่ เป็นกลิ่นที่มีความหอม ความหวาน และความอร่อย ความเย็นจะอยู่ที่ประมาณ 2.5 รวมถึงปริมาณนิโคติน 30 mg.

2. กลิ่น Strawberry Jam : กลิ่นแยมสตรอว์เบอร์รี่ กลิ่นและรสชาติที่ได้จะเน้นความหวานฉ่ำกำลังดี หากสูบไปเรื่อย ๆ ก็จะคล้าย ๆ กับน้ำสตรอว์เบอร์รี่ เป็นกลิ่นที่มีมิติ ใช้ฟีลสูบเรียบ ๆ ความเย็นจะอยู่ที่ประมาณ 2 รวมถึงปริมาณนิโคติน 30 mg.

3. กลิ่น Strawberry Ice Cream : กลิ่นไอศครีมสตรอว์เบอร์รี่ กลิ่นและรสชาติที่ได้จะเหมือนกับได้กินไอศครีมสตรอว์เบอร์รี่จริง ๆ ถือว่าเป็นกลิ่นที่ทำออกมาได้ตรงปก ความเย็นจะอยู่ที่ประมาณ 2.5 รวมถึงปริมาณนิโคติน 30 mg.

4. กลิ่น Custard Pudding : กลิ่นคัสตาร์ดพุดดิ้ง กลิ่นและรสชาติตรงปก 100% เป็นกลิ่นของพุดดิ้งที่อร่อย หวาน ๆ มีฟีลสูบนุ่ม ๆ รวมถึงปริมาณนิโคติน 30 mg.

5. กลิ่น Energy : กลิ่นเครื่องดื่มชูกำลัง กลิ่นและรสชาติจะคล้าย ๆ กับเครื่องดื่มชูกำลังอย่าง M150 กลิ่นนี้จะมีความเย็นในระดับนึง แต่ไม่มากจนเกินไป ความเย็นจะอยู่ที่ประมาณ 3.5 เต็ม 5 รวมถึงปริมาณนิโคติน 30 mg.

การใช้งานของ ks quik 2000

     ks quik 2000 เป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้าทางเลือกที่สร้างความพึงพอใจ และตอบโจทย์ผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก เนื่องจากความง่ายในการใช้งาน โดยที่ไม่ต้องมีปุ่มกดเพื่อเริ่มการใช้งาน ทำให้สะดวกสบายมากมากยิ่งขึ้น อีกทั้งตัวเครื่องยังมีขนาดเล็ก ทำให้สามารถพกพาไปได้ทุกที่โดยไม่มีความยุ่งยาก เพราะน้ำหนักของเครื่องที่เบา ไม่จำเป็นต้องดูแลรักษาอะไรมาก

     นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มฟังก์ชั่นให้สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้อีกด้วย ทำให้ไม่ต้องกังวลในเรื่องของการสูบบุหรี่ไฟฟ้า สามารถสูบได้อย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุดจนกว่าน้ำยาในบุหรี่ไฟฟ้าจะหมด บอกเลยว่าคู่ควรแก่การใช้งานมาก ๆ

Function ที่โดดเด่นของ ks quik 2000 มีอะไรบ้าง

1. การออกแบบ : ks quik 2000 มีการออกแบบที่สวยงาม ตัวเครื่องจะมีลักษณะที่คล้ายกับปากกาแท่งยาว สามารถพกพาใส่กระเป๋าได้สะดวก มาพร้อมกับซองบรรจุที่มีสีสันสวยงาม รูปลักษณ์ของซองจะเหมือนกับซองลูกอม ทำให้เหมาะแก่การพกพาในชีวิตประจำวัน หรือการเดินทาง และอีกทั้งสิ่งที่น่าประทับใจคือ มีที่ชาร์จไฟที่ด้านล่างของเครื่อง พอตบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งตัวนี้จะมีขนาดไม่ใหญ่เท่ากับรุ่นก่อนหน้า ซึ่งก็คือ ks quik 800

2. มีแบตเตอรี่ล่วงหน้าพร้อมสูบ : การชาร์จแบตล่วงหน้าจะช่วยให้ผู้ใช้สามารถสูบได้ถึง 2000 Puffs และในส่วนอายุการใช้งานของแบตเตอรี่นั้นจะนานพอสมควร เช่น ชาร์จ 45 นาที โดยใช้ที่ชาร์ของโทรศัพท์ 1A เครื่องไม่ร้อนเกินไป เพียงแค่รู้สึกอุ่นเล็กน้อยที่รอบ ๆ ตัวเครื่อง และใช้เวลาชาร์จเพียงแค่ 20 นาที ก็พอแล้ว ถือเป็นการชาร์จที่สะดวกสบาย และหลังจากชาร์จเสร็จแล้ว ตัวบุหรี่ไฟฟ้าจะสามารถสูบได้อีกประมาณ 500 Puffs ก่อนที่จะต้องชาร์จใหม่อีกครั้ง

3. มีกลิ่นและรสชาติดีเยี่ยม : ks quik 2000 Puffs มีกลิ่นและรสชาติที่ดีเยี่ยม โดยใช้เทคโนโลยีคอยล์ตาข่าย (Mesh Coil) ทำให้มีความเข้มข้น และมีกลิ่นที่ชัด แม้ว่ารสชาติจะลดลงเมื่อใช้งานไปบ้าง และน้ำยาเหลือน้อยกว่า 30% แต่ก็ยังคงมีรสหวานที่สม่ำเสมอ รวมถึงระดับความเย็นอยู่ในระดับปานกลาง แม้จะมีการเปลี่ยนแปลงของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอย่างเห็นได้ชัด แต่กลิ่นที่ออกมาถือเป็นที่น่าพอใจ

4. ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม : ks quik 2000 เป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่มีประสิทธิภาพยอดเยี่ยม ปลอดภัย และมีกลิ่นที่ชัด สามารถเริ่มใช้งานได้ทันทีเมื่อสูบ โดยที่ไฟสีขาวด้านล่างของเครื่องจะทำงาน และสร้างไอควันจากคอยล์ตาข่าย 1.2 ohm ทำให้มีประสิทธิภาพสูง ควันแน่น และมีฟีลสูบที่ดีทุกคำ

template2

ข้อสรุป

     ks quik 2000 พอตบุหรี่ไฟฟ้าที่มีความทันสมัยกว่าเดิม ด้วยดีไซน์ที่สวยงามและสไตล์ที่ทันสมัย รวมถึงราคาที่เข้าถึงได้ ไม่แพงมากเกินไป โดยมาพร้อมกับข้อดีอีกมากมายที่ช่วยให้ผู้ใช้ที่ต้องการเลิกบุหรี่มวนสามารถปรับตัว และลดการสูบบุหรี่ลงได้ ks quik 2000 จะมีแบตเตอรี่ภายในตัวที่มีความจุ 350 mAh ซึ่งสามารถชาร์จผ่านสาย USB Type-C ได้ ที่สำคัญคือไม่สามารถกันน้ำได้ ดังนั้นให้ควรระวังการใช้งานเพื่อประสบการณ์ที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัยมากที่สุด ถือเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการความปลอดภัยในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า

     แอดมินจะมาแนะนำเว็บไซต์ที่สามารถซื้อพอตใช้แล้วทิ้ง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า พอตไฟฟ้า หรือบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างสบายใจไม่มีการโกงแน่นอน Metavapethai เว็บไซต์ยอดนิยมที่ส่งของแท้ร้อยเปอร์เซนต์ สินค้าคุณภาพดีให้เลือกหลากหลาย ราคาดี รับประกันสินค้าแท้แน่นอน จัดส่งเร็ว มีแอดมินคอยช่วยตอบคำถาม ถ้าสายควันท่านใดสนใจสามารถสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ของเราได้เลย

เกี่ยวกับ Metavapethai

METAVAPETHAI ร้านบุหรี่ไฟฟ้าอันดับ 1 ราคาถูก จำหน่ายพอตเปลี่ยนหัว พอตบุหรี่ไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาส่ง มีสินค้าให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ อาทิเช่น พอตเปลี่ยนหัว Marbo zero Next pro INFY Vazer Irelx ราคาส่ง หัวพอตมาโบ หัวพอต Vazer หัวพอตอินฟินีตี้แบบเติม หัวpop up หัวพอตks ราคาส่ง หรือ บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก Drag e60 Drag 4 Caliburn AZ3 Caliburn GZ2 Manto aio และอีกมากมาย มีน้ำยา Saltnic และ น้ำยาFreebase บังสวรรค์ มาโบม่วง มาโบชมพู มาโบฟรีเบสยกลัง มาโบนิค50 พอตใช้แล้วทิ้งยอดนิยม FIN bar Vazer 8000 Quilk 5000 INFY 6000 คำ Nexpod 5000 คำ พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ พอตใช้แล้วทิ้ง 5000 คำ และ คอย jellybox mini คอย Vmate Vthru coil Vinci Pod พอตใช้แล้วทิ้งขายส่ง แถมยังมีสินค้าอื่นๆอีกหลากหลาย หัวพอตยกกล่อง ราคาส่ง พอตใช้แล้วทิ้ง ขายส่ง ยกลัง ราคาถูก ราคาส่ง จัดส่งไว จัดส่งสินค้าทั่วประเทศ ทุกแบรนด์ทุกยี่ห้อ จัดส่งด่วนส่งจริง ของแท้ มั่นใจได้ มีรีวิวและเครดิตจากทางร้าน เช็คเครดิตที่นี่