ks quik 2000 ยกกล่อง ราคาเหมา ห้ามพลาด

ks quik 2000 ยกกล่อง ราคาเหมา ห้ามพลาด


580 view
12 ก.ค. 2566

ks quik 2000 ยกกล่อง พอตที่เหมาะกับผู้ใช้ที่ไปไหนมาไหนตลอดเวลา

     ks quik 2000 ยกกล่อง ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกในการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า ด้วยขนาดที่เล็ก กะทัดรัด และมีน้ำหนักเบา พอต ks quik 2000 ยกกล่อง เหมาะกับผู้ใช้ที่ไปไหนมาไหนอยู่ตลอดเวลา และด้วยข้อดีของความสะดวกนี้ หลาย ๆ แบรนด์จึงได้เปิดตัวพอตยกกล่อง โดยในแต่ละกล่องจะประกอบด้วย ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า หรือคอยล์บุหรี่ไฟฟ้า และหากใช้พอตในกล่องจนหมดแล้ว ผู้ใช้สามารถทิ้งแล้วซื้อใหม่ได้เลยทันที และที่สำคัญ ยังมีในส่วนของสัญลักษณ์ไฟที่เป็นการบ่งบอกถึงสถานะต่าง ๆ อีกด้วย

template2_2_5

ks quik 2000 ยกกล่อง ขนาดเล็ก พกพาสะดวก

     ks quik 2000 ถูกออกแบบมาให้เหมาะสำหรับพกพาไปไหนได้อย่างสะดวก และยังเป็นพอตที่ใช้แล้วทิ้ง ทำให้ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องบำรุงดูแลหรือรักษา ไม่ต้องชาร์จ หรือคอยมาเติมน้ำยาบ่อย ๆ เป็นพอตที่ไม่มีปุ่มและมีความเรียบง่ายในการใช้ ซึ่งตัวเครื่องจะมีขนาดเล็ก กะทัดรัด แถมยังมีความแข็งแรงทนทาน อีกทั้งน้ำยาในตัวพอตยังเต็มเปี่ยมไปด้วยกลิ่นและรสชาติที่ทำให้สดชื่น ควันแน่น ๆ และอิ่มไปกับนิโคติน

ks quik 2000 ยกกล่อง กับ 10 กลิ่น ที่อยากแนะนำ

     ks quik 2000 ยกกล่อง นั้นมีมากกว่า 10 กลิ่น ตามรสชาติให้ได้เลือกสูบด้วยกัน เช่น กลิ่นนมสด , กลิ่นคัสตาร์ดพุดดิ้ง , กลิ่นกล้วย , กลิ่นโคล่าเลมอน , กลิ่นแตงโม , กลิ่นแฟนต้าเขียว , กลิ่นโซดา , กลิ่นน้ำแร่ , กลิ่นบลูเบอร์รี่ , กลิ่นคาราเมลป๊อปคอร์น และกลิ่นอื่น ๆ อีกมากมาย และยังมีนิโคตินให้เลือกอย่างน้ำยา Salt Nic ทั้งแบบ 3% และแบบ 5%

การใช้งาน ks quik 2000 ยกกล่อง กับบุหรี่ไฟฟ้า เหมือนกันหรือไม่

     การใช้งานพอต ks quik 2000 จะเหมือนกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้าปกติ แบบที่ใช้แบตเตอรี่และน้ำยา โดยผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องเติมน้ำยา หรือเปลี่ยนแบตเตอรี่แต่อย่างใด และแทนที่จะมีจำนวนรอบในการสูบที่กำหนดไว้ตามแต่ละชนิด โดยจะมีไฟ LED แสดงระดับสถานะ และจำนวนของการสูบ ซึ่งหากถึงจำนวนที่กำหนดแล้วก็ควรทิ้งแล้วเปลี่ยนเป็นตัวใหม่ ทำให้การใช้งานสะดวกและง่ายต่อผู้ใช้ โดยไม่ต้องกังวลในเรื่องของการเติมน้ำยา หรือคอยเปลี่ยนแบตเตอรี่ให้เสียเวลา รวมถึงค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษาพอต ks quik 2000 อีกด้วย

ข้อจำกัดของ ks quik 2000 ยกกล่อง

     ks quik 2000 ยกกล่อง จะมีคุณสมบัติที่ต่างจากบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป เนื่องจากความพิเศษของการใช้งานคอยล์ ซึ่งมีผลทำให้ราคาของพอตตัวนี้สูงกว่าบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถเปลี่ยนคอยล์ได้ และการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าที่เปลี่ยนคอยล์ได้จะสามารถสร้างค่าใช้จ่ายที่ต่ำกว่า เนื่องจากผู้ใช้สามารถซื้อคอยล์เท่าที่จำเป็น โดยที่ไม่ต้องซื้อตัวเครื่องใหม่ทั้งหมด ซึ่งนั่นอาจส่งผลให้ค่าใช้จ่ายต่อเดือนของผู้ใช้ลดลง

     ks quik 2000 ยกกล่อง มีจำนวนตัวเลือกที่จำกัด ซึ่งมีหลายรุ่นหลายสไตล์ให้ได้เลือกหากเทียบกับพอตทั่วไป ที่มีการเปลี่ยนคอยล์ได้ และเป็นการซื้อเครื่องพร้อมกับคอยล์ และแบตเตอรี่ ที่ถูกออกแบบมาให้ใช้งานร่วมกัน ซึ่งจะไม่สามารถปรับแต่งเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพได้ เช่น เปลี่ยนแบตเตอรี่ หรือคอยล์ที่มีสเปกสูงกว่าเดิม

     อีกปัญหาที่อาจเกิดขึ้นหากใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า คือไม่มีการระบายอากาศที่เหมาะสม การสูบไอพอตเยอะ อาจทำให้เกิดความร้อนภายในเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าและอุปกรณ์ เช่น แบตเตอรี่ ซึ่งอาจเป็นอันตรายได้ ดังนั้น ผู้ใช้ควรใช้งาน ks quik 2000 ยกกล่อง ในที่ ๆ มีการระบายอากาศที่เพียงพอ

ks quik 5000 ไฟค้าง

สัญลักษณ์ไฟที่ขึ้นที่ตัว ks quik 5000 เป็นการบ่งบอกถึงสถานะต่าง ๆ ของตัวเครื่อง ที่ผู้ใช้ควรรู้ไว้ ดังนี้

สัญญาณไฟขึ้นตอนกำลังชาร์จ
  • หากมีไฟค้างอยู่ตลอด แสดงว่าชาร์จแบตเตอรี่เต็มแล้ว 100%
  • หากมีไฟกระพริบแบบช้า ๆ แสดงว่าเครื่องกำลังชาร์จแบตเตอรี่อยู่
  • หากไม่มีไฟเลย แสดงว่าชาร์จแบตเตอรี่ไม่เข้า หรือตัวเครื่องอาจมีปัญหา
สัญญาณไฟขึ้นตอนกำลังสูบ
  • หากมีไฟค้างอยู่ตลอด แสดงว่าสูบได้ตามปกติ
  • หากมีไฟสีแดงค้าง แสดงว่าแบตเตอรี่นั้นเหลือต่ำกว่า 30%
  • หากไม่มีไฟเลย แสดงว่าแบตเตอรี่นั้นหมดแล้ว

     ทั้งนี้ เวลาชาร์จแบตเตอรี่ทุกครั้ง ควรใช้เวลาอย่างน้อย 40 - 60 นาที เพื่อให้กำลังไฟเต็มที่ และสามารถใช้งานได้อย่างสบายใจ โดยไม่ต้องกังวลว่าแบตเตอรี่นั้นจะหมดบ่อย ๆ

ks quik 2000 ดีอย่างไร

     ks quik 2000 ได้ยกระดับเทคโนโลยีด้วยการใช้ Mesh Coil ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัย และเป็นที่นิยมในวงการบุหรี่ไฟฟ้า ทำให้เครื่องมีประสิทธิภาพที่สูงขึ้น และมอบประสบการณ์ในการสูบที่ดีกว่าเดิมแก่ผู้ใช้ และหนึ่งในข้อได้เปรียบที่ชัดเจนเลยก็คือ การเพิ่มฟีลสูบและกลิ่นที่ชัดกว่าเดิม พร้อมระบบ Pod System แบบใช้แล้วทิ้งเพื่อลดปัญหาการเกิดน้ำยารั่วซึม

     ks quik 2000 จะมีขนาดตัวเครื่อง 109 mm. x 20.5 mm. x 12 mm. และมาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่มีความจุอยู่ที่ 350 mAh โดยการใช้สายชาร์จผ่านพอร์ต USB Type-C และมีความจุของน้ำยาปริมาณ 7 ml. โดยไม่ต้องมาคอยเติมน้ำยา อีกทั้งยังมีระดับนิโคตินอยู่ที่ 3% - 5% รวมถึงระยะเวลาในการใช้งานที่สามารถใช้ได้ถึง 2000 ครั้ง หากเทียบกับบุหรี่มวนก็เท่ากับการสูบถึง 150 มวน เลยทีเดียว

template1_2_5

ข้อสรุป

     ks quik 2000 ยกกล่อง เป็นอุปกรณ์พกพาที่มีความสะดวกและใช้งานง่าย โดยที่ไม่ต้องบำรุงรักษา หรือคอยเติมน้ำยาบ่อย ๆ เพื่อให้ผู้ใช้สามารถสัมผัสกับความสดชื่น และควันที่แน่นทุกครั้งที่สูบ นอกจากนี้ ยังมีอีกหลากหลายกลิ่นให้เลือกสูบ รวมถึงความแข็งแรงและความทนทานของตัวเครื่อง การใช้งาน ks quik 2000 ยกกล่อง นั้นไม่ต่างจากบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป แค่มีความสะดวกและง่ายต่อการใช้งานมากขึ้น และสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการสัมผัสกับประสบการณ์ในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ทันสมัยและมีความสะดวก พอตตัวนี้ถือเป็นตัวเลือกที่ควรพิจารณา

     แอดมินจะมาแนะนำเว็บไซต์ที่สามารถซื้อพอตใช้แล้วทิ้ง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า พอตไฟฟ้า หรือบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างสบายใจไม่มีการโกงแน่นอน Metavapethai เว็บไซต์ยอดนิยมที่ส่งของแท้ร้อยเปอร์เซนต์ สินค้าคุณภาพดีให้เลือกหลากหลาย ราคาดี รับประกันสินค้าแท้แน่นอน จัดส่งเร็ว มีแอดมินคอยช่วยตอบคำถาม ถ้าสายควันท่านใดสนใจสามารถสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ของเราได้เลย

เกี่ยวกับ Metavapethai

METAVAPETHAI ร้านบุหรี่ไฟฟ้าอันดับ 1 ราคาถูก จำหน่ายพอตเปลี่ยนหัว พอตบุหรี่ไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาส่ง มีสินค้าให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ อาทิเช่น พอตเปลี่ยนหัว Marbo zero Next pro INFY Vazer Irelx ราคาส่ง หัวพอตมาโบ หัวพอต Vazer หัวพอตอินฟินีตี้แบบเติม หัวpop up หัวพอตks ราคาส่ง หรือ บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก Drag e60 Drag 4 Caliburn AZ3 Caliburn GZ2 Manto aio และอีกมากมาย มีน้ำยา Saltnic และ น้ำยาFreebase บังสวรรค์ มาโบม่วง มาโบชมพู มาโบฟรีเบสยกลัง มาโบนิค50 พอตใช้แล้วทิ้งยอดนิยม FIN bar Vazer 8000 Quilk 5000 INFY 6000 คำ Nexpod 5000 คำ พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ พอตใช้แล้วทิ้ง 5000 คำ และ คอย jellybox mini คอย Vmate Vthru coil Vinci Pod พอตใช้แล้วทิ้งขายส่ง แถมยังมีสินค้าอื่นๆอีกหลากหลาย หัวพอตยกกล่อง ราคาส่ง พอตใช้แล้วทิ้ง ขายส่ง ยกลัง ราคาถูก ราคาส่ง จัดส่งไว จัดส่งสินค้าทั่วประเทศ ทุกแบรนด์ทุกยี่ห้อ จัดส่งด่วนส่งจริง ของแท้ มั่นใจได้ มีรีวิวและเครดิตจากทางร้าน เช็คเครดิตที่นี่