LB6K & LB8K พอตใช้แล้วทิ้งลายกราฟฟิกจาก ค่าย Vapsoon

LB6K & LB8K พอตใช้แล้วทิ้งลายกราฟฟิกจาก ค่าย Vapsoon


201 view
1 ต.ค. 2566

พอตใช้แล้วทิ้ง LB6K & LB8K สีสันสดใส ไม่ซ้ำใคร

     LB6K & LB8K เป็นพอตใช้แล้วทิ้งลายกราฟฟิกจาก ค่าย Vapsoon ซึ่งเป็นค่ายเดียวกับผู้ผลิต Walkie 6000 puffs และ Walkie Plus ที่มีปริมาณของน้ำยาอยู่ที่ 16 ml. กับนิโคติน 50 mg. และสามารถสูบได้ถึง 6000 - 8000 คำ อีกทั้งยังมีหลายรส หลายกลิ่น อีกมากมายให้ได้เลือกมากถึง 10 กลิ่น ด้วยกัน และยังมาพร้อมกับแบตเตอรี่ในตัวขนาด 550 mAh อีกด้วย

ll-2

LB6K & LB8K กับแบตเตอรี่ขนาด 550 mAh

     LB6K & LB8K มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 550 mah สามารถใช้งานแบตเตอรี่ได้ตลอดจนน้ำยาหมด มาพร้อมพอร์ตชาร์จ Type-C ทำให้สะดวกในการใช้งานมากขึ้น รวมถึงคอยล์ด้านในที่ทำหน้าที่รับน้ำยาแบบ 360 องศา ทำให้ได้รับรสชาติอย่างต่อเนื่องเวลาใช้งาน พร้อมการสูบแบบออโต้ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถสูบได้

LB6K & LB8K กับตัวเลือกที่มีหลากหลายรสชาติ

 • กลิ่นสับปะรด (Jackfruit Mango)
 • กลิ่นสตรอว์เบอร์รี่แตงโม (Strawberry Water Melon)
 • กลิ่นกล้วยเชอร์รี่ (Banana Cherry)
 • กลิ่นเสาวรสกีวี่ (Passion Kiwi Fruit)
 • กลิ่นผลไม้รวมสด (Fresh Fruit Platter)
 • กลิ่นลิ้นจี่เย็น (Lychee Ice)
 • กลิ่นองุ่น (Grape)
 • กลิ่นสตรอว์เบอร์รี่มะม่วง (Strawberry Mango)
 • กลิ่นยาคูลท์ (Yakult)
 • กลิ่นมะนาว (Lemon Seven Up)

ฟีลสูบของพอตใช้แล้วทิ้ง LB6K & LB8K

     ในเรื่องฟีลสูบของ LB6K & LB8K นั้นจะให้ความรู้สึกที่นุ่น สมูท อย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน ด้วยระบบคอยล์แบบ Mesh ที่มีค่าโอห์ม 1.0 - 1.2 ทำให้สามารถรีดกลิ่นออกมาได้อย่างดีเยี่ยม แถมการออกแบบปากสูบยังเพิ่มความสมูทของกลิ่นและรสชาติให้มีความน่าหลงใหลอีกด้วย

LB6K & LB8K มีข้อดีอะไรบ้าง

 • ใช้งานง่าย ตัวเครื่องมีสีพิเศษ (สีเครื่องบอกถึงกลิ่นของผลไม้)
 • ขนาดเล็ก พกพาได้ง่าย แถมตัวเครื่องยังทนทานกับแรงกระแทกอีกด้วย
 • สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้
 • บรรจุน้ำยาในตัวเยอะถึง 16 ml.
 • การรีดกลิ่น และนิโคติน มีคุณภาพสูง

คุณสมบัติ

ขนาดตัวเครื่อง : 45.5 mm. x 21.5 mm. x 74 mm.

ความเข้มข้นของนิโคติน : 50 mg.

ความจุของน้ำยา : 16 ml.

ความจุของแบตเตอรี่ : 550 mAh

คอยล์ที่ใช้ : Mesh Coil

พอร์ตชาร์จ : USB Type-C

จำนวนคำสูบ : 6000 คำ - 8000 คำ

ใครที่เหมาะกับพอตใช้แล้วทิ้ง LB6K & LB8K

     หากพูดถึงคนที่เหมาะกับการใช้พอตใช้แล้วทิ้งจากค่าย Vapsoon ตอบเลยว่าสามารถใช้ได้ทุกคน โดยเฉพาะคนที่สนใจ และชื่นชอบการสูบพอตไฟฟ้าและบุหรี่ไฟฟ้า และสำหรับคนที่ต้องการที่จะเลิกบุหรี่มวนก็สามารถเปลี่ยนมาสูบพอตใช้แล้วทิ้งได้ เพราะช่วยให้เลิกบุหรี่ได้ง่ายขึ้น ทั้งตัวน้ำยาที่มีรสชาติอร่อย กลิ่นหอม พร้อมควัน ทำให้เพลิดเพลินไปกับการสูบได้ตลอดวัน

ll-3บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับพอตใช้แล้วทิ้ง

waka_1  cmb-1_1  smokrainbowbar-01_5

ข้อสรุป

     LB6K & LB8K เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มีฟีลสูบที่ลงตัว แถมยังมีกลิ่นหอมชัดเจน และรสชาติที่ครอบคลุมถึง 10 กลิ่น ในแต่ละกลิ่นได้ถูกคัดเลือกอย่างดี เพื่อให้ได้รสชาติที่ดีที่สุด แถมยังเป็นพอตที่ใช้งานง่าย หากแบตเตอรี่หมดก็สามารถชาร์จได้ด้วยพอร์ตชาร์จ Type-C

     แอดมินจะมาแนะนำเว็บไซต์ที่สามารถซื้อพอตใช้แล้วทิ้ง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า พอตไฟฟ้า หรือบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างสบายใจไม่มีการโกงแน่นอน Metavapethai เว็บไซต์ยอดนิยมที่ส่งของแท้ร้อยเปอร์เซนต์ สินค้าคุณภาพดีให้เลือกหลากหลาย ราคาดี รับประกันสินค้าแท้แน่นอน จัดส่งเร็ว มีแอดมินคอยช่วยตอบคำถาม ถ้าสายควันท่านใดสนใจสามารถสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ของเราได้เลย

เกี่ยวกับ Metavapethai

METAVAPETHAI ร้านบุหรี่ไฟฟ้าอันดับ 1 ราคาถูก จำหน่ายพอตเปลี่ยนหัว พอตบุหรี่ไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาส่ง มีสินค้าให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ อาทิเช่น พอตเปลี่ยนหัว Marbo zero Next pro INFY Vazer Irelx ราคาส่ง หัวพอตมาโบ หัวพอต Vazer หัวพอตอินฟินีตี้แบบเติม หัวpop up หัวพอตks ราคาส่ง หรือ บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก Drag e60 Drag 4 Caliburn AZ3 Caliburn GZ2 Manto aio และอีกมากมาย มีน้ำยา Saltnic และ น้ำยาFreebase บังสวรรค์ มาโบม่วง มาโบชมพู มาโบฟรีเบสยกลัง มาโบนิค50 พอตใช้แล้วทิ้งยอดนิยม FIN bar Vazer 8000 Quilk 5000 INFY 6000 คำ Nexpod 5000 คำ พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ พอตใช้แล้วทิ้ง 5000 คำ และ คอย jellybox mini คอย Vmate Vthru coil Vinci Pod พอตใช้แล้วทิ้งขายส่ง แถมยังมีสินค้าอื่นๆอีกหลากหลาย หัวพอตยกกล่อง ราคาส่ง พอตใช้แล้วทิ้ง ขายส่ง ยกลัง ราคาถูก ราคาส่ง จัดส่งไว จัดส่งสินค้าทั่วประเทศ ทุกแบรนด์ทุกยี่ห้อ จัดส่งด่วนส่งจริง ของแท้ มั่นใจได้ มีรีวิวและเครดิตจากทางร้าน เช็คเครดิตที่นี่