5อันดับ หัวพอตรสมิ้นท์ ที่ขายดีที่สุดในตลาด มีอะไรบ้าง

5อันดับ หัวพอตรสมิ้นท์ ที่ขายดีที่สุดในตลาด มีอะไรบ้าง


680 view
28 ส.ค. 2566

หัวพอตรสมิ้นท์ กับ 5อันดับ กับความคุ้มค่าในระยะยาว

     แม้ว่าหัวพอตจะมีราคาที่สูงกว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบขวดทั่วไป แต่ในเรื่องของคุณภาพและความสะดวกสบายนั้นถือว่าคุ้มค่าในระยะยาว และสำหรับใครที่เป็นสายมิ้นท์ หากกำลังมองหาหัวพอตรสมิ้นท์ แต่ยังไม่รู้ว่าจะซื้อของยี่ห้อไหนดี หรือยี่ห้อไหนที่กำลังฮิต สามารถพิจารณาได้จากบทความนี้ กับ 5อันดับ หัวพอตรสมิ้นท์ ที่ขายดีที่สุดในตลาด กันได้เลย

template1_2_36

หัวพอตรสมิ้นท์ Relx

     มาเริ่มกันด้วยอันดับที่ 5 กัยหัวพอตรสมิ้นท์ของ Relx ที่กำลังมาแรงกับทางตลาดของ RELX ที่มีกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ของใบมิ้นท์ที่ถูกปรุงแต่งเพิ่มสารสกัดความหวาน ทำให้รสชาติมีความหอมหวาน ซ่า เข้มข้มกว่าหัวพอตยี่ห้ออื่น ๆ หากได้ลองสูบแล้วลมหายใจจะมีกลิ่นหอมสดชื่น เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความหวานและเย็นเป็นอย่างมาก

คุณสมบัติ

วัสดุที่ใช้ : PGTG & Ceramic Maze Coil

ปริมาณน้ำยา : 2.0 ml.

ปริมาณนิโคติน : 3 - 5 %

ปริมาณการสูบ : 450 - 500 ครั้ง

ตัวเครื่องที่รองรับ : Relx Infinity , Relx Phantom , INFY

หัวพอตรสมิ้นท์ Marbo Zero

     ต่อมากับอันดับที่ 4 กับหัวพอตรสมิ้นท์ของ Marbo Zero แบบระบบปิด ซึ่งเป็นที่รู้จักกันในด้านของคุณภาพ และได้รับความไว้วางใจจากผู้สูบเป็นจำนวนมาก บอกเลยว่ากำลังติดเทรนด์เลยสำหรับรสมิ้นท์ของ Marbo Zero เนื่องจากอากาศของประเทศไทยที่ร้อนขึ้นทุกวัน ๆ หัวพอตรสมิ้นท์จึงถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมลับสำหรับนักสูบที่เอาไว้ใช้สำหรับคลายความร้อน เหมาะมากสำหรับนักสูบที่ชื่นชอบความหอม สูบแล้วเย็น

คุณสมบัติ

วัสดุที่ใช้ : Mesh Coil

ปริมาณน้ำยา : 2.2 ml.

ปริมาณนิโคติน : 3%

ปริมาณการสูบ : 500 - 600 ครั้ง

ตัวเครื่องที่รองรับ : Relx Infinity Plus , Relx Phantom 5Gen , Relx Essential , INFY

หัวพอตรสมิ้นท์ INFY

     ต่อมากับอันดับที่ 3 กับหัวพอตรสมิ้นท์ของ INFY ที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก เป็นรสมิ้นท์ที่มีความหอมหวาน บวกกับความเย็น ผสมกันได้อย่างลงตัว ความเย็นจะอยู่ประมานกลาง ๆ ไม่เยอะจนเกินไป

คุณสมบัติ

วัสดุที่ใช้ : PCTG

ปริมาณน้ำยา : 2 ml.

ปริมาณนิโคติน : 3%

ปริมาณการสูบ : 400 - 600 ครั้ง

ตัวเครื่องที่รองรับ : INFY , Relx Infinity , Relx Phantom

หัวพอตรสมิ้นท์ Ks Pod

     และต่อมากับอันดับที่ 2 กับหัวพอตรสมิ้นท์ของ Ks Pod ด้วยคุณสมบัติที่ใช้งานง่าย กับประสบการณ์ในการสูบที่นุ่มนวล หากเทียบกับแบรนด์อื่น ๆ ในตลาด และด้วยสภาพอากาศของประเทศไทยด้วยนั้น หัวพอตรสมิ้นท์ถือว่าตอบโจทย์ในเรื่องของความเย็นสุดคูล และเป็นรสยอดนิยมตลอดกาล ด้วยลมหายใจของมิ้นท์ที่สดชื่น

คุณสมบัติ

วัสดุที่ใช้ : PCTG

ปริมาณน้ำยา : 2 ml.

ปริมาณนิโคติน : 3%

ปริมาณการสูบ : 500 - 600 ครั้ง

ตัวเครื่องที่รองรับ : Ks Kurve Lite , Ks Kurve

หัวพอตรสมิ้นท์ Relx Infinit

     และอันดับที่ 1 ในหัวพอตที่ขายดีที่สุด จะเป็นอะไรไปไม่ได้เลยนอกจาก หัวพอตรสมิ้นท์ของ Relx Infinity ที่ให้สัมผัสกับกลิ่นที่หอมและเย็นสดชื่นจากใบมิ้นท์สด ที่จะทำให้ทุกการสูบของคุณนั้นสดชื่นกว่าที่เคยด้วยอนุภาพแห่งความเย็น หากใครที่กำลังมองหาหัวพอตรสมิ้นท์ที่เย็นสดชื่น หัวพอตรสมิ้นท์ของ Relx Infinity ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของคุณอย่างแน่นอน

คุณสมบัติ

วัสดุที่ใช้ : PCTG

ปริมาณน้ำยา : 1.9 ml.

ปริมาณนิโคติน : 3%

ปริมาณการสูบ : 300 - 500 ครั้ง

ตัวเครื่องที่รองรับ : Relx Infninity Plus , Relx Phantom , INFY xd9b , INFY ราศี / ทีมชาติ , SAICO , Next

หัวพอตรสมิ้นท์ Vazer One

     และนี่ก็ถือเป็นอีกหนึ่งหัวพอตรสมิ้นท์น้องใหม่ล่าสุดอย่าง หัวพอตรสมิ้นท์ของ Vazer One ซึ่งต้องบอกเลยว่าตัวน้ำยานั้นได้ทำออกมาอย่างดีในเรื่องของความเข้มข้นของตัวน้ำยา สูบแล้วได้อารมณ์ถึงความหอมหวาน กลมกล่อม ซึ่งมาพร้อมกับความเย็นที่เป็นเอกลักษณ์ โดดเด่นไม่เหมือนใคร

คุณสมบัติ

วัสดุที่ใช้ : อะคริลิคแบบที่ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้

ริมาณน้ำยา : 2.2 ml.

ปริมาณนิโคติน : 3%

ตัวเครื่องที่รองรับ : Relx , INFY , Marbo

สิ่งที่ควรรู้ก่อนเลือกซื้อหัวพอต

1. ขนาดของหัวพอต : หัวพอตจะมีหลายขนาดที่ต่างกันออกไป จะสามารถรับตัวน้ำยาได้มากน้อยแค่ไหน ขึ้นอยู่กับความจุของหัวพอตนั้น ๆ

2. ความสามารถในการสูบ : หัวพอตบางตัว ถูกออกแบบมาเพื่อให้สามารถสูบได้สูง แต่บางตัวอาจมีปัญหาในเรื่องของการสูบ

3. ความคงทนของหัวพอต : หัวพอตที่มีคุณภาพควรมีความคงทน และไม่มีปัญหาในเรื่องของการรั่วซึม

4. ระยะเวลาการใช้งาน : การใช้งานของหัวพอตนั้นขึ้นอยู่กับปริมาณในการใช้งาน

5. ความคุ้มค่า : ควรเลือกซื้อหัวพอตที่มีคุณภาพและราคาที่เหมาะสมกับคุณภาพของสินค้า

6. การเลือกยี่ห้อที่เชื่อถือได้ : หากต้องการหัวพอตที่มีคุณภาพและมีความน่าเชื่อถือ ควรเลือกซื้อจากยี่ห้อที่เชื่อถือได้ และมีความนิยมในตลาดด้วย

template2_2_37

บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับหัวพอตรสชาติต่าง ๆ

925748_1  300251_2  802813_3

ข้อสรุป

     แม้ว่าจะมีหัวพอตรสมิ้นท์หลายยี่ห้อที่เหล่านักสูบทั้งหลายชื่นชอบ แต่การเลือกพอตรสมิ้นท์ยี่ห้อไหนดีนั้น ก็ขึ้นอยู่ที่ความชอบของแต่ละคน เพราะแต่ละคนนั้นต้องการปริมาณของนิโคตินที่ต่างกัน หากใครที่เพิ่งเริ่มหัดใช้บุหรี่ไฟฟ้า หรืออยากลองน้ำยารสมิ้นท์ สามารถเลือกแต่ละยี่ห้อหามาใช้ได้ตามต้องการ เพื่อลองว่ากลิ่นและรสชาติของหัวพอตรสมิ้นท์ของยี่ห้อไหนจะถูกใจคุณ

     แอดมินจะมาแนะนำเว็บไซต์ที่สามารถซื้อพอตใช้แล้วทิ้ง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า พอตไฟฟ้า หรือบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างสบายใจไม่มีการโกงแน่นอน Metavapethai เว็บไซต์ยอดนิยมที่ส่งของแท้ร้อยเปอร์เซนต์ สินค้าคุณภาพดีให้เลือกหลากหลาย ราคาดี รับประกันสินค้าแท้แน่นอน จัดส่งเร็ว มีแอดมินคอยช่วยตอบคำถาม ถ้าสายควันท่านใดสนใจสามารถสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ของเราได้เลย

เกี่ยวกับ Metavapethai

METAVAPETHAI ร้านบุหรี่ไฟฟ้าอันดับ 1 ราคาถูก จำหน่ายพอตเปลี่ยนหัว พอตบุหรี่ไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาส่ง มีสินค้าให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ อาทิเช่น พอตเปลี่ยนหัว Marbo zero Next pro INFY Vazer Irelx ราคาส่ง หัวพอตมาโบ หัวพอต Vazer หัวพอตอินฟินีตี้แบบเติม หัวpop up หัวพอตks ราคาส่ง หรือ บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก Drag e60 Drag 4 Caliburn AZ3 Caliburn GZ2 Manto aio และอีกมากมาย มีน้ำยา Saltnic และ น้ำยาFreebase บังสวรรค์ มาโบม่วง มาโบชมพู มาโบฟรีเบสยกลัง มาโบนิค50 พอตใช้แล้วทิ้งยอดนิยม FIN bar Vazer 8000 Quilk 5000 INFY 6000 คำ Nexpod 5000 คำ พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ พอตใช้แล้วทิ้ง 5000 คำ และ คอย jellybox mini คอย Vmate Vthru coil Vinci Pod พอตใช้แล้วทิ้งขายส่ง แถมยังมีสินค้าอื่นๆอีกหลากหลาย หัวพอตยกกล่อง ราคาส่ง พอตใช้แล้วทิ้ง ขายส่ง ยกลัง ราคาถูก ราคาส่ง จัดส่งไว จัดส่งสินค้าทั่วประเทศ ทุกแบรนด์ทุกยี่ห้อ จัดส่งด่วนส่งจริง ของแท้ มั่นใจได้ มีรีวิวและเครดิตจากทางร้าน เช็คเครดิตที่นี่