Pixxy หัวพอตน้องใหม่ที่มาในรูปแบบ 8-bit จากค่าย Alchemistz

Pixxy หัวพอตน้องใหม่ที่มาในรูปแบบ 8-bit จากค่าย Alchemistz


429 view
12 ต.ค. 2566

หัวพอต Pixxy หอมหวาน ดีไซน์สวยงาม

     หัวพอต Pixxy หัวพอตน้องใหม่จากค่ายในตำนานอย่าง Alchemistz ที่หลายๆคนคงรู้จักกันดีจากน้ำยา tiktok soju ซึ่งในรอบนี้ได้มาพร้อมกับหัวพอตที่สามารถใช้ได้กับพอตเปลี่ยนหัวหลากหลายรุ่นในท้องตลาดซึ่งทาง alchemistz ได้ทำหัวพอต pixxy ออกมาในลูกแบบหัวพอตแบบใส เพื่อให้สามารถมองเห็นปริมาณน้ำยาได้ง่ายถือว่าเป็นดีไซน์ที่ตอบโจทย์สำหรับวัยรุ่นที่ชอบความทันสมัย น้ำยาซอลนิคของ alchemistz ที่ได้บรรจุอยู่ในหัวพอต pixxy นั้นยังมีปริมาณนิโคตินที่เข้มข้นและกลิ่นกับรสชาติที่หอมหวานอีกด้วย

หัวพอต pixxy มีกลิ่นอะไรบ้าง

     Alchemistz ได้ทำหัวพอต pixxy มาทั้งหมด 10 กลิ่น ซึ่งแต่ละกลิ่นที่ทำออกมาจะเน้นไปทางสายผลไม้เป็นหลักซึ่งหัวพอตสายผลไม้นั้นก็เป็นที่นิยมเป็นอย่างมากแต่ละกลิ่นที่ทำออกมาก็จะมีกลิ่นและรสชาติที่หวานหอมเป็นเอกลักษณ์

หัวพอต pixxy ทั้ง 10 กลิ่น :

  • กลิ่นมิ้นท์ (Double Mint)
  • กลิ่นแตงโม (Watermelon)
  • กลิ่นพีช (Peach)
  • กลิ่นลิ้นจี่ (Lychee)
  • กลิ่นสับปะรด (Pineapple)
  • กลิ่นสตอเบอร์รี่ (Strawberry)
  • กลิ่นแอปเปิ้ลอโลเวร่า (Apple aloe)
  • กลิ่นมิ๊กซ์เบอร์รี่ (Mixed Berry)
  • กลิ่นองุ่น (Grape)
  • กลิ่นโคล่า (Cola)

     นี้คือทั้ง 10 กลิ่น ของหัวพอต Pixxy ซึ่งแต่ละกลิ่นที่ทำออกมานั้นมีปริมาณนิโคตินอยู่ที่ 3% หรือ 30 mg แนะนำ 3 กลิ่นที่น่าสนใจของ หัวพอต Pixxy มีอะไรบ้างมาดูกัน ได้แก่ กลิ่นแอปเปิ้ลอโลเวร่า (Apple aloe) , กลิ่นมิ้นท์ (Double Mint) , กลิ่นสตอเบอร์รี่ (Strawberry) แต่ละกลิ่นจะเป็นกลิ่นที่มีทั้งความหอม หวาน สดชื่น ครบทุกองค์ประกอบ

banner-02_0_1

ฟิลสูบของหัวพอต pixxy

     ดูเผินๆแล้ว หัวพอต Pixxy อาจจะเหมือนกับหัวพอตทั้วไปตามท้องตลาดแต่รวมๆแล้วฟิลสูบของหัวพอต pixxy นั้นจะมีฟิลสูบที่เป็นแบบ Mtl (Mouth to lung) ซึ่งจะเป็นการสูบที่ใกล้เคียงกับบุหรี่มวนมากที่สุดซึ่งการสูบในลักษณะนี้ทำให้ได้รับรสชาติ กลิ่น และนิโคติน ได้มากที่สุดก็เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าน้ำยาซอลนิคของ alchemistz นั้นมีทั้งกลิ่นกับรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ฉพาะตัวอยู่แล้วซึ่งจะมีครบทั้งความหอม หวาน หัวพอต Pixxy นั้นเป็นอีกหนึ่งหัวพอตที่น่ามีติดบ้านไว้อีกหนึ่งแบรนด์

หัวพอต pixxy หัวพอตที่ความจุให้มาถึง 2.5 ml

     ทาง Alchemistz ได้ทำหัวพอต Pixxy ออกมาให้มีความจุถึง 2.5 ml นั้นก็เพื่อให้หลายๆท่านได้ลิ้มลองรสชาติของหัวพอต pixxy ได้ยาวนานขึ้น และเนื่องจากในปัจจุบันนั้นหัวพอตหลายๆแบรนด์ก็เริ่มทำหัวพอตออกมามีปริมาณความจุเยอะขึ้นเรื่อยๆซึ่งหัวพอต Pixxy นั้นเองก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้ทำหัวพอตออกมาให้มีปริมาณความจุมากถึง 2.5 ml ซึ่งถือว่าเป็นข้อดีอีกหนึ่งข้อของหัวพอต pixxy ที่นอกจากจะมีรสชาติกับกลิ่นที่หอมหวานแล้วยังมีปริมาณความจุน้ำยาที่ถือว่าให้มาเยอะมากสามารถสูบได้ 3-4 วัน ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการสูบของแต่ละท่าน

banner-03_0_1

บทความเพิ่มเติมอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

776719 322477_1 502366_1

หัวพอต pixxy ใช้กับเครื่องอะไรได้บ้าง

     ปัจจุบันได้มีหลายแบรนด์ที่ทำพอตเปลี่ยนหัวที่สามารถใช้หัวพอตร่วมกันได้หลากหลายแบรนด์ซึ่ง หัวพอต Pixxy นั้นก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้ออกแบบให้หัวพอตสามารถใช้กับพอตเปลี่ยนหัวแบรนด์อื่นๆได้อย่างเช่น Vazer one , relx , marbo zero , infy ฯลฯ ซึ่งนี้ก็ถือว่าเป็นข้อดีสำหรับท่านที่อาจจะชอบพอตเปลี่ยนหัวของอีกแบรนด์นึงแต่ก็ยังสามารถเลือกใช้งานหัวพอต pixxy ได้และก็ยังสามารถหาซื้อหัวพอตได้ง่ายขึ้นจากการที่หัวพอต pixxy นั้นมีปริมาณความจุน้ำยาที่เยอะและยังเป็นฟิลสูบแบบ Mtl (mouth to lung) ซึ่งสามารถใช้งานได้ดีกับพอตเปลี่ยนหัวที่มีฟิลสูบแบบโล่งเกินไปสำหรับท่านที่ไม่ชอบฟิลสูบที่โล่งเกินไปการเลือกใช้หัวพอต pixxy ที่มีความแน่น กับพอตเปลี่ยนหัวที่มีฟิลสูบที่โล่งเกินไปถือว่วเป็นอะไรที่ลงตัวสุดๆ

เกี่ยวกับ Metavapethai

METAVAPETHAI ร้านบุหรี่ไฟฟ้าอันดับ 1 ราคาถูก จำหน่ายพอตเปลี่ยนหัว พอตบุหรี่ไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาส่ง มีสินค้าให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ อาทิเช่น พอตเปลี่ยนหัว Marbo zero Next pro INFY Vazer Irelx ราคาส่ง หัวพอตมาโบ หัวพอต Vazer หัวพอตอินฟินีตี้แบบเติม หัวpop up หัวพอตks ราคาส่ง หรือ บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก Drag e60 Drag 4 Caliburn AZ3 Caliburn GZ2 Manto aio และอีกมากมาย มีน้ำยา Saltnic และ น้ำยาFreebase บังสวรรค์ มาโบม่วง มาโบชมพู มาโบฟรีเบสยกลัง มาโบนิค50 พอตใช้แล้วทิ้งยอดนิยม FIN bar Vazer 8000 Quilk 5000 INFY 6000 คำ Nexpod 5000 คำ พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ พอตใช้แล้วทิ้ง 5000 คำ และ คอย jellybox mini คอย Vmate Vthru coil Vinci Pod พอตใช้แล้วทิ้งขายส่ง แถมยังมีสินค้าอื่นๆอีกหลากหลาย หัวพอตยกกล่อง ราคาส่ง พอตใช้แล้วทิ้ง ขายส่ง ยกลัง ราคาถูก ราคาส่ง จัดส่งไว จัดส่งสินค้าทั่วประเทศ ทุกแบรนด์ทุกยี่ห้อ จัดส่งด่วนส่งจริง ของแท้ มั่นใจได้ มีรีวิวและเครดิตจากทางร้าน เช็คเครดิตที่นี่