บุหรี่ไฟฟ้า คลองถมซีคอน แหล่งขายพอตของแท้และปลอดภัย

บุหรี่ไฟฟ้า คลองถมซีคอน แหล่งขายพอตของแท้และปลอดภัย


97 view
12 ก.ย. 2566

เลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้าของแท้จาก คลองถมซีคอน

     บุหรี่ไฟฟ้า คลองถมซีคอน มีให้เลือกมากมายหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นพอตแบบเติมน้ำยา พอตแบบเปลี่ยนหัว หรือพอตใช้แล้วทิ้ง เราได้รวบรวมบุหรี่ไฟฟ้า คลองถมซีคอน มาให้ได้ทำความรู้จักกัน เราจะพบว่าผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าส่วนใหญ่แล้วจะไม่มีประเภทที่นิยมเป็นพิเศษ ซึ่งแต่ละคนก็จะเลือกใช้แตกต่างกันออกไป เราไปดูกันดีกว่าว่าผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้า คลองถมซีคอน จะนิยมใช้บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นไหนกันบ้าง

screenshot2023-09-12222759

บุหรี่ไฟฟ้า คลองถมซีคอน มีอะไรบ้าง

     หลาย ๆ คนที่กำลังใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าคงจะทราบกันดีว่า การใช้บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก นั้นมีความเสี่ยง และเป็นอันตรายต่อสุขภาพน้อยกว่าการสูบบุหรี่มวน ซึ่งในปัจจุบัน บุหรี่ไฟฟ้าจะมีด้วยกัน 4 แบบ คือ พอตบุหรี่ไฟฟ้า , กล่อง Mod , บุหรี่ไฟฟ้าปากกา Vape , บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่มีสารเติมแต่ง เพื่อให้สามารถเลือกกลิ่นและรสชาติได้ตามความต้องการ

Voopoo Argus Z Pod

     Voopoo Argus Z Pod เป็นพอตที่ตัวเครื่องมาพร้อมแบตเตอรี่ในตัวขนาด 900 mAh ให้กำลังไฟสูงสุด 17 W สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องถึง 2 วัน และหัวพอตแทงค์จะมีขนาด 2 ml. ที่สามารถเติมน้ำยาได้ง่าย ๆ ที่ช่องด้านข้าง แถมยังมีรูลมทั้งหมด 4 รู ซึ่งสามารถเลือกปรับตามฟีลสูบได้ตามต้องการ ที่สำคัญคือ มีเทคโนโลยีการทำละอองของ ITP ที่ทำให้ขดลวดในตัวคอยล์ทำงานได้อย่างเต็มที่ และมีประสิทธิภาพ เหมาะกับการสูบแบบ MTL

ข้อมูลจำเพาะ

ขนาดตัวเครื่อง : 27.5 mm. x 14.8 mm. x 91.45 mm.

วัสดุตัวเครื่อง : Aluminium + PC

ขนาดของแบตเตอรี่ : 900 mAh

ความจุของน้ำยา : 2 ml.

Rincoe Manto AIO Plus 2

     Rincoe Manto AIO Plus 2 เป็นพอต AIO ตัวใหม่จากแบรนด์ Rincoe ที่มีความหรูหรา ดูพรีเมี่ยม ด้วยการออกแบบที่มีขนาดเล็ก และน้ำหนักเบา ทำให้พกพาได้สะดวก แถมยังมีระบบชาร์จแบบ Type-C ที่ชาร์จได้เร็วขึ้น 50% ด้วยชิป 2.0 ตัวใหม่ ทำให้ตัวเครื่องมีประสิทธิภาพในการจ่ายควบคุมระบบต่าง ๆ ได้อย่างดีเยี่ยม สามารถสูบได้ 3 แบบ คือ MTL , DTL หรือจะใช้คอยล์ RBA

ข้อมูลจำเพาะ

ขนาดตัวเครื่อง : 82 mm. x 47 mm. x 28 mm.

วัสดุตัวเครื่อง : PCTG

ขนาดของแบตเตอรี่ : ใช้ถ่านขนาด 18650 1 ก้อน

ความจุของน้ำยา : 3 ml.

Vazer One

     Vazer One เป็นพอตระบบปิดตัวใหม่จากแบรนด์ VAZER ที่ตัวเครื่องมีความโดดเด่นในเรื่องของการออกแบบ แถมยังใช้งานได้ง่าย สามารถใช้งานร่วมกับหัวพอตของทางแบรนด์เอง แต่ก็สามารถใช้งานร่วมกับหัวพอตอื่น ๆ ได้อีกด้วย เช่น หัว Relx Infinity , 7-11 , Bold Infinite และอีกหลาย ๆ ตัวที่รองรับ

ข้อมูลจำเพาะ

ขนาดตัวเครื่อ : 87 mm. x 19.7 mm. x 10.65 mm.

วัสดุตัวเครื่อง : Aluminum Alloys + PCTG

ขนาดของแบตเตอรี่ : 400 mAh

ความจุของน้ำยา : 2.2 ml.

Relx Infinity 2

     Relx Infinity 2 พอตระบบปิดจากแบรนด์ RELX ที่ได้มีการอัพเกรดใหม่ห้ดีขึ้นกว่าเดิม แต่ก็ยังคงมาตรฐานของซีรี่ส์ Infinity ไว้ มาพร้อมกับแบตเตอรี่ในตัวขนาด 440 mAh และรองรับพอร์ตชาร์จ USB Type-C ที่สามารถชาร์จได้ถึง 80% ในเวลา 30 นาที และใช้เวลา 45 นาที ในการชาร์จจนเต็ม ถือเป็นพอตที่ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก เหมาะสำหรับมือใหม่และผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่มวน

ข้อมูลจำเพาะ

ขนาดตัวเครื่อง : 110 mm. x 20 mm. x 10 mm.

วัสดุตัวเครื่อง : Aluminum Alloys + PCTG

ขนาดของแบตเตอรี่ : 440 mAh

ความจุของน้ำยา : 1.9 ml.

Playbar 10000 Puffs

     Playbar 10000 Puffs พอตสไตล์เกมกด Portable แบบใช้แล้วทิ้ง ที่ได้มีการออกแบบที่สวย น่ารัก และยังสูบอร่อยได้ตลอดวัน เหมาะมากสำหรับสายเที่ยวชิว ๆ สามารถชาร์จใหม่ได้ด้วยสาย Type-C แถมมีให้ได้เลือกมากถึง 15 กลิ่น ที่เข้ากันได้อย่างลงตัว เป็นพอตที่ใช้คอยล์ประเภท Mesh Coil 1.2 ohm ทำให้ได้กลิ่นและควันที่ชัด พร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 650 mAh กับน้ำยาที่จุมา 15 ml. พร้อมความเข้มข้นของนิโคติน 20 mg. (Nic 2%)

ข้อมูลจำเพาะ

ขนาดตัวเครื่อง : 46.5 mm. x 32.5 mm. x 28 mm.

วัสดุตัวเครื่อง : PCTG

ขนาดของแบตเตอรี่ : 650 mAh

ความจุของน้ำยา : 15 ml.

screenshot2023-09-12222822

บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับแหล่งขายบุหรี่ไฟฟ้าต่าง ๆ

metavape-article-north-pattay_3  888458_1  899683_1

ข้อสรุป

     บุหรี่ไฟฟ้า คลองถมซีคอน จะมีให้เลือกมากมาย แถมทุกชิ้นยังเป็นสินค้าของแท้ 100% อย่างแน่นอน โดยส่งตรงจากทางแบรนด์ผู้ผลิต ทางร้านพร้อมจัดส่งทุกวัน ส่งเร็ว ส่งไว ทั่วประเทศ รับประกันว่าถึงมือลูกค้าอย่างแน่นอน

     แอดมินจะมาแนะนำเว็บไซต์ที่สามารถซื้อพอตใช้แล้วทิ้ง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า พอตไฟฟ้า หรือบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างสบายใจไม่มีการโกงแน่นอน Metavapethai เว็บไซต์ยอดนิยมที่ส่งของแท้ร้อยเปอร์เซนต์ สินค้าคุณภาพดีให้เลือกหลากหลาย ราคาดี รับประกันสินค้าแท้แน่นอน จัดส่งเร็ว มีแอดมินคอยช่วยตอบคำถาม ถ้าสายควันท่านใดสนใจสามารถสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ของเราได้เลย

เกี่ยวกับ Metavapethai

METAVAPETHAI ร้านบุหรี่ไฟฟ้าอันดับ 1 ราคาถูก จำหน่ายพอตเปลี่ยนหัว พอตบุหรี่ไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาส่ง มีสินค้าให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ อาทิเช่น พอตเปลี่ยนหัว Marbo zero Next pro INFY Vazer Irelx ราคาส่ง หัวพอตมาโบ หัวพอต Vazer หัวพอตอินฟินีตี้แบบเติม หัวpop up หัวพอตks ราคาส่ง หรือ บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก Drag e60 Drag 4 Caliburn AZ3 Caliburn GZ2 Manto aio และอีกมากมาย มีน้ำยา Saltnic และ น้ำยาFreebase บังสวรรค์ มาโบม่วง มาโบชมพู มาโบฟรีเบสยกลัง มาโบนิค50 พอตใช้แล้วทิ้งยอดนิยม FIN bar Vazer 8000 Quilk 5000 INFY 6000 คำ Nexpod 5000 คำ พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ พอตใช้แล้วทิ้ง 5000 คำ และ คอย jellybox mini คอย Vmate Vthru coil Vinci Pod พอตใช้แล้วทิ้งขายส่ง แถมยังมีสินค้าอื่นๆอีกหลากหลาย หัวพอตยกกล่อง ราคาส่ง พอตใช้แล้วทิ้ง ขายส่ง ยกลัง ราคาถูก ราคาส่ง จัดส่งไว จัดส่งสินค้าทั่วประเทศ ทุกแบรนด์ทุกยี่ห้อ จัดส่งด่วนส่งจริง ของแท้ มั่นใจได้ มีรีวิวและเครดิตจากทางร้าน เช็คเครดิตที่นี่