พอตเปลี่ยนหัวเหมาะกับใคร พร้อมแนะนำพอตเปลี่ยนหัวน่าใช้

พอตเปลี่ยนหัวเหมาะกับใคร พร้อมแนะนำพอตเปลี่ยนหัวน่าใช้


71 view
30 ส.ค. 2566

พอตเปลี่ยนหัวสำหรับคนขี้เบื่อ

     พอตเปลี่ยนหัว เป็นพอตที่เหมาะสำหรับคนขี้เบื่อ ไม่ต้องเติมน้ำยาเหมือนพอตระบบเปิด ส่วนของหัวพอตจะถูกบรรจุน้ำยามาแบบสำเร็จรูปพร้อมสูบ หากน้ำยาหมดก็สามารถเปลี่ยนหัวโดยการเอาหัวอันเก่าออก แล้วใส่หัวอันใหม่เข้าไป แต่จะไม่สามารถเติมน้ำยาลงไปได้ รวมถึงการเลือกค่าโอห์มของคอยล์ ที่สำคัญยังมีความสะดวกสบายในการพกพาอีกด้วย

template1_38

พอตเปลี่ยนหัวมีการใช้งานอย่างไร

     การใช้งานพอตเปลี่ยนหัว สามารถใช้งานได้ง่ายมาก ๆ จะเหมือนกับพอตระบบปิดทั่วไปเลย โดยพอตเปลี่ยนหัวจะสามารถถอดหัวพอต  หรือแทงค์บรรจุน้ำยาได้ เพียงแค่เปลี่ยนจากหัวน้ำยาอันเก่าเป็นหัวน้ำยาอันใหม่ แค่นี้ก็สามารถใช้งานได้แล้ว ไม่ต้องเปลี่ยนคอยล์ ไม่ต้องเติมน้ำยา ถือว่าใช้งานได้ง่ายมากจริง ๆ แต่สำหรับพอตเปลี่ยนหัวบางรุ่นจะใช้งานระบบแบบเกลียว จะสามารถหมุนแทงค์บรรจุน้ำยาออกมาได้เลย บางรุ่นก็จะเป็นแบบแม่เหล็กเหมือนกับพอตระบบปิด

ใครที่เหมาะกับการใช้พอตเปลี่ยนหัว

     พอตแบบเปลี่ยนหัว เป็นพอตที่เหมาะกับทั้งผู้ที่เริ่มต้นการใช้บุหรี่ไฟฟ้า เพราะง่ายต่อการใช้งานเป็นอย่างมาก ผู้ที่ไม่มีความรู้มาก่อนก็สามารถเปิดกล่องและนำออกมาใช้งานได้ทันที และเหมาะสำหรับผู้ที่เริ่มงดบุหรี่มวน อยากเลิกบุหรี่ รวมทั้งนักสูบที่ต้องการความสะดวกสบายและไม่ซับซ้อนในการใช้งานแต่ละครั้งมากเกินไป

ส่วนประกอบของพอตเปลี่ยนหัวมีอะไรบ้าง

  • ตัวเครื่อง

     สำหรับตัวเครื่องจะมีส่วนประกอบหลัก ๆ อยู่ 2 ส่วน นั่นก็คือ แบตเตอรี่ที่ติดมากับตัวเครื่อง ซึ่งจะมีความจุและขนาดที่มากน้อยแล้วแต่ผู้ผลิต แบรนด์ส่วนใหญ่จะออกแบบมาเพื่อให้ใช้เพียงพอต่อการใช้งาน 1 วันเต็ม

  • หัวแทงค์

     สำหรับส่วนนี้ นับว่าเป็นองค์ประกอบที่สำคัญเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นส่วนในการเก็บน้ำยา โดยส่วนใหญ่จะมีความจุ ประมาณ 2-5 ml. ซึ่งมีลักษณะโครงสร้าง หรือรูปทรงของหัวแทงค์จะมีผลต่อฟีลในการสูบและรูลม และสิ่งที่ควรระวังนั่นก็คือ หากเลิกสูบติดต่อกันหลายชั่วโมง ควรถอดพอตออกจากตัวเครื่อง เพื่อป้องกันไม่ให้น้ำยารั่วซึมเข้าไปในแบตเตอรี่

  • คอยล์

     เป็นอุปกรณ์ส่วนประกอบของขดลวดความร้อนและสำลีที่อยู่ภายในคอยล์ โดยสำลีจะมีหน้าที่ในการอุ้มน้ำยา และเมื่อไหร่ที่ใช้แบตเตอรี่ส่งกำลังไฟมาที่ขดลวดก็จะทำให้เกิดความร้อน และเมื่อขดลวดเกิดความร้อน จะทำให้สำลีที่อุ้มน้ำยาเดือดจนกลายเป็นไอ

พอตเปลี่ยนหัวกับการสูบแบบ MTL

     พอตเปลี่ยนหัวจะเหมาะกับการสูบแบบ MTL ที่ให้ฟีลในการสูบที่เหมือนกับการสูบบุหรี่ทั่วไป จะมีลักษณะการสูบแบบอมควันไว้ในปากแล้วสูบลงปอด เป็นการสูบที่เหมาะกับน้ำยา Salt Nic เพราะน้ำยา Salt Nic จะมีความเข้มข้นของนิโคตินระดับสูง ผู้ใช้จะสามารถซึมซับนิโคตินได้อย่างรวดเร็ว ทำให้สูบแล้วรู้สึกอิ่มควัน เต็มปอดอย่างแน่นอน และจะใช้งานร่วมกับคอยล์ที่มีค่าโอห์มสูง

การใช้พอตเปลี่ยนหัว ดียังไง

     พอตเปลี่ยนหัวจะมีจุดเด่นที่ไม่ต่างจากพอตระบบปิดมากเท่าไหร่ ซึ่งพอตเปลี่ยนหัวจะมีขนาดเล็ก กะทัดรัด แถมพกพาได้ง่าย สามารถสูบแบบออโต้ได้เลยโดยที่ไม่ต้องกดปุ่มจ่ายไฟ และอีกจุดเด่นของพอตเปลี่ยนหัวคือสามารถใช้งานร่วมกับหัวน้ำยาองแต่ละรุ่นได้อีกด้วย สำหรับใครที่กำลังมองหาพอตไฟฟ้าอยู่ แนะนำพอตแบบเปลี่ยนหัวเลย

แนะนำพอตเปลี่ยนหัวที่น่าใช้

  • Marbo Zero

     เป็นพอตเปลี่ยนหัวที่มีดีไซน์โฉบเฉี่ยว มีน้ำหนักเบา และพกพาสะดวก มาพร้อมกับชิปตัวใหม่ ทำให้สามารถสูบได้ฟีลลิ่งที่ดีขึ้น แถมยังสามารถเปลี่ยนรสชาติได้อีกด้วย  สูบได้เลยทันทีโดยที่ไม่ต้องปรับไฟให้ยุ่งยาก เน้นการใช้งานที่เรียบง่าย ใช้งานได้กับหัวพอต Relx Infinity , 7-11 , Infy

  • Real X

     พอตเปลี่ยนหัวจากแบรนด์น้องใหม่ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นไฟ LED แจ้งเตือนสถานะแบตเตอรี่ ตัวเครื่องจะใช้ชิป RX Chip ของทางแบรนด์เอง ทำให้การใช้งานไหลลื่น แถมยังมีสายคล้องคอสุดเท่มาให้ด้วย ทำให้พกพาง่าย สะดวกต่อการใช้งาน แถมมีลวยลายที่โดดเด่น ใช้งานได้กับหัวพอต Infinity , Pro , Phantom , Lite

     พอตเปลี่ยนหัวแบรนด์น้องใหม่ที่กำลังมาแรงในยุคนี้ จะมีลักษณะพิเศษและจุดเด่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการจ่ายไฟ สัญญาณไฟกะพริบ สีสันตัวเครื่อง และวัสดุที่เปลี่ยนใหม่ทั้งหมด ใช้งานได้กับหัวพอต Relx , Jues , Marbo , Seoul , Pop Up

template2_42

บทความเพิ่มเติมอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

403365_1  355620_1  773337_1

ข้อสรุป

     พอตเปลี่ยนหัว ถือเป็นอุปกรณ์ที่ตอบโจทย์คนในยุคปัจจุบัน หรือคนที่ต้องการเลิกบุหรี่มวนได้เป็นอย่างดี ด้วยความที่มีอันตรายน้อยกว่า แถมมีราคาที่ถูกกว่า รวมถึงขนาดและดีไซน์ที่ทันสมัย อีกทั้งยังมีจุดเด่นที่น่าใช้งานอีกมากมาย โดยสามารถเลือกซื้อให้ตรงตามความชอบของแต่ละคนได้เลย

     แอดมินจะมาแนะนำเว็บไซต์ที่สามารถซื้อพอตใช้แล้วทิ้ง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า พอตไฟฟ้า หรือบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างสบายใจไม่มีการโกงแน่นอน Metavapethai เว็บไซต์ยอดนิยมที่ส่งของแท้ร้อยเปอร์เซนต์ สินค้าคุณภาพดีให้เลือกหลากหลาย ราคาดี รับประกันสินค้าแท้แน่นอน จัดส่งเร็ว มีแอดมินคอยช่วยตอบคำถาม ถ้าสายควันท่านใดสนใจสามารถสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ของเราได้เลย

เกี่ยวกับ Metavapethai

METAVAPETHAI ร้านบุหรี่ไฟฟ้าอันดับ 1 ราคาถูก จำหน่ายพอตเปลี่ยนหัว พอตบุหรี่ไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาส่ง มีสินค้าให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ อาทิเช่น พอตเปลี่ยนหัว Marbo zero Next pro INFY Vazer Irelx ราคาส่ง หัวพอตมาโบ หัวพอต Vazer หัวพอตอินฟินีตี้แบบเติม หัวpop up หัวพอตks ราคาส่ง หรือ บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก Drag e60 Drag 4 Caliburn AZ3 Caliburn GZ2 Manto aio และอีกมากมาย มีน้ำยา Saltnic และ น้ำยาFreebase บังสวรรค์ มาโบม่วง มาโบชมพู มาโบฟรีเบสยกลัง มาโบนิค50 พอตใช้แล้วทิ้งยอดนิยม FIN bar Vazer 8000 Quilk 5000 INFY 6000 คำ Nexpod 5000 คำ พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ พอตใช้แล้วทิ้ง 5000 คำ และ คอย jellybox mini คอย Vmate Vthru coil Vinci Pod พอตใช้แล้วทิ้งขายส่ง แถมยังมีสินค้าอื่นๆอีกหลากหลาย หัวพอตยกกล่อง ราคาส่ง พอตใช้แล้วทิ้ง ขายส่ง ยกลัง ราคาถูก ราคาส่ง จัดส่งไว จัดส่งสินค้าทั่วประเทศ ทุกแบรนด์ทุกยี่ห้อ จัดส่งด่วนส่งจริง ของแท้ มั่นใจได้ มีรีวิวและเครดิตจากทางร้าน เช็คเครดิตที่นี่