พอตเปลี่ยนหัวสำหรับนักสูบมือใหม่

พอตเปลี่ยนหัวสำหรับนักสูบมือใหม่


129 view
28 มี.ค. 2566

พอตเปลี่ยนหัวสำหรับนักสูบมือใหม่

     ในปัจจุบันบุหรี่ไฟฟ้า หรือพอตไฟฟ้ามีวางขายมากมากยหลายยี่ห้อแต่ละรุ่นก็จะมีประสิทธิภาพในการทำงานนั้นแตกต่างกัน เพราะด้วยยุคนี้การจะสูบบุหรี่ไฟฟ้า หรือ พอตไฟฟ้าซักตัวนั้นสะดวกสบายง่ายขึ้นเป็นอย่างมาก ด้วยขนาดที่เล็ก ใช้งานง่าย ประหยัดเวลา นอกจากกลิ่นที่ไม่เป็นที่รบกวนของคนอื่นแล้ว ก็สามารถมาใช้ทดแทนบุหรี่มวนจริงได้เช่นกัน

     วันนี้แอดจะมาบอก วิธีการเลือก พอตเปลี่ยนหัวสำหรับนักสูบมือใหม่ เผื่อการที่ทำความเข้าใจในเรื่องนี้แล้ว ผู้สูบหน้าใหม่ก็ยังมีจบข้อมูลที่จะนำไปตัดสินใจในการสูบได้อีกด้วย
104991

สารบัญ

วิธีใช้บุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้อง ข้อควรรู้สำหรับนักสูบมือใหม่

สิ่งที่ควรตัดสินใจก่อนซื้อ และ ข้อแนะนำสำหรับนักสูบมือใหม่

พอตเปลี่ยนหัวสำหรับนักสูบมือใหม่

สรุป


วิธีใช้บุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้อง ข้อควรรู้สำหรับนักสูบมือใหม่

ในอดีตที่สังคมเรามักมองคนที่สูบบุหรี่ว่าเป็นคนไม่ดี มีการตัดสินจากภายนอก เพียงเพราะสูบบุหรี่ จึงทำให้ผู้หญิงหรือคนที่สูบบุหรี่มักมีข้อจำกัด ในการสูบบุหรี่ในการโดนต่อว่า การถูกมองว่าไม่ดี ทั้งที่เป็นสิทธิของคนเหล่านั้น แต่ปัจจุบันสังคมเปลี่ยนไป ต่างก็ทำตามในสิ่งที่เป็นสิทธิของตน เปิดกว้างมากยิ่งขึ้น และ บุหรี่ไฟฟ้า ก็เข้ามามีบทบาทกับผู้คนมากขึ้น เพราะเมื่อใช้สูบแล้วจะทำให้ดูซอฟท์กว่าการสูบบุหรี่ที่เป็นมวน และที่สำคัญมี พอตไฟฟ้า ตัวเล็ก ทำให้สะดวกในการสูบยิ่งขึ้น พกพาได้สะดวก มีดีไซน์สวย ทันสมัย เหมาะกับคนยุคใหม่

     อีกส่วนหนึ่งที่นิยม บุหรี่ไฟฟ้าแบบตัวเล็ก ก็คือผู้ที่เป็นมือใหม่เริ่มสูบ แบ่งเป็นสองประเภท ทั้งคนที่สูบบุหรี่มวนมาก่อน แล้วต้องการเลิกสูบบุหรี่ แต่ยังไม่อยากเลิกขาด จึงหันมาสูบพอตไฟฟ้าแทน อีกประเภทคือคนที่ไม่เคยสูบเลย แต่อยากเริ่ม อยากลองสูบ อาจเป็นความชอบส่วนตัว หรือได้รับอิทธิพลจากเพื่อน คนรอบข้าง

     ซึ่งทั้งสองประเภทจัดเป็นมือใหม่ทั้งคู่ จึงอยากได้อะไรที่สูบได้เลย ไม่ต้องศึกษาเยอะ ไม่ต้องมีขั้นตอนที่ยุ่งยาก และตัวเล็ก สามารถพกพาไปได้ทุกที่ หยิบใช้ได้ทุกครั้งที่ต้องการสูบ เน้นความสะดวก ความง่ายเป็นหลัก

ข้อควรรู้สำหรับนักสูบมือใหม่

     บุหรี่ไฟฟ้าก็เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าทั่ว ๆ ไป ซึ่งก่อนใช้งานครั้งแรกควรจะชาร์จแบตเตอรี่ให้เต็มก่อนเริ่มใช้งาน แต่ในปัจจุบันก็มีบุหรี่ไฟฟ้าหลาย ๆ รุ่นที่ทางโรงงานผลิตได้ชาร์จไฟมาให้เต็มแล้ว ไม่จำเป็นต้องชาร์จก่อนก็สามารถเริ่มใช้งานได้เลย

 • ไม่ควรชาร์จทิ้งไว้นาน ใช้งานขณะชาร์จแบตเตอรี่

     เช่นเดียวกับเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่น ๆ เพื่อให้แบตเตอรี่มีอายุการใช้งานที่นานขึ้น ไม่เสื่อมสภาพก่อนเวลาจึงไม่ควรจะชาร์จแบตเตอรี่ทิ้งไว้นาน ๆ และยิ่งไม่ควรใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าขณะชาร์จแบตเตอรี่อยู่ เพราะจะทำให้แบตเตอรี่เสื่อมเร็ว แถมยังมีโอกาสเกิดอุบัติเหตุอันตรายได้ง่าย

 • ถอดแทงค์น้ำยาออกหากไม่ได้ใช้นาน ๆ เพื่อป้องกันการรั่วซึม

     การรั่วซึมของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเป็นสิ่งที่สามารถเกิดขึ้นได้บ่อย และการรั่วซึมนี้หากเกิดขณะการใช้งานอาจทำให้เกิดอันตรายได้ ดังนั้นหากไม่ได้มีการใช้งานเป็นเวลานาน แนะนำว่าควรจะถอดหัวพอตหรือแทงค์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าออกจากตัวเครื่องจะดีกว่า

 • สูบให้ถูกต้องตามประเภทของบุหรี่ไฟฟ้า

     ลักษณะการสูบของแต่ละคนอาจแตกต่างกัน บุหรี่ไฟฟ้าแต่ละชนิดก็ย่อมมีวิธีสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่แตกต่างกันเช่นกัน หากคุณมีนิสัยการสูบแบบ MTL (Mouth to Lung) หรือการสูบเข้าปากก่อนแล้วค่อนสูดลงปอดอีกที สามารถใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอตได้ แต่หากคุณมีนิสัยการสูบแบบ DTL (Direct to Lung) หรือการสูดเข้าปอดตรง ๆ ลักษณะการสูบแบบนี้จะค่อนข้างดูดแบบลากยาว ดังนั้นบุหรี่ไฟฟ้าควรจะสามารถทนต่อการดูดแบบยาว ๆ ได้อย่างบุหรี่ไฟฟ้า Mod

 • ทุกครั้งทีเปลี่ยนหัวพอต หลังเติมน้ำยาควรรอเป็นเวลา 15 นาที

     หลังเปลี่ยนหัวพอต เพื่อยืดอายุคอยล์ให้สามารถใช้งานได้นานขึ้นควรจะรอให้น้ำยาซึมเข้าสู่สำลีที่อยู่ในคอยล์จนชุ่มก่อนอย่างน้อย 15 นาที เพราะหากน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายังซึมเข้าสู่สำลีไม่มากพอและใช้งานเลย ความร้อนจากคอยล์อาจทำให้สำลีไหม้ อันเป็นเหตุที่ทำให้อายุการใช้งานสั้น แถมการที่สำลีไหม้ยังเป็นการเผาไหม้อาจก่อให้เกิดอันตรายได้

 • ระวังอย่าทำตกกระแทกหรือเปียกน้ำ

     ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าก็เช่นเดียวกับเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ไม่ควรทำตกกระแทกหรือเปียกน้ำ เพราะอุบัติเหตุเหล่านี้มักทำให้อุปกรณ์ไฟฟ้าเกิดปัญหาและไม่สามารถใช้งานได้

สิ่งที่ควรตัดสินใจก่อนซื้อ และ ข้อแนะนำสำหรับนักสูบมือใหม่

ทำไมถึงทำให้คุณตัดสินใจจะลองหันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้า หันมาทางนี้เลย เราจะแนะนำวิธีสูบบุหรี่ไฟฟ้าครั้งแรก และวิธีสูบ พอตไฟฟ้า สำหรับมือใหม่กัน อย่างที่รู้ว่าในปัจจุบันมีบริษัทผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าออกมาตีตลาดกันหลายเจ้ามาก ๆ อาจจะทำให้ตัดสินใจยากใช่ไหม เราเลยจะมา แนะนำบุหรี่ไฟฟ้า พร้อมแล้วมาศึกษาไปด้วยกันนะ

ข้อแนะนำในการเลือก พอตไฟฟ้าตัวเล็ก ของผู้หญิงหรือผู้สูบมือใหม่

     ในการเลือกซื้อเพื่อนำมาใช้งานนั้น คุณอาจจะต้องดูมากกว่าขนาดที่ว่าสำคัญในการพกพาแล้ว จะต้องดูให้ครบฟังก์ชั่นลึกๆไปกว่านั้น ทั้งระบบการใช้งาน แบตเตอรี่ การใช้งาน ยี่ห้อนั้นๆมีกลิ่น รสชาติที่คุณชื่นชอบหรือไม่ ระบบความปลอดภัยของตัวเครื่อง ปริมาณความจุน้ำยา คอยล์ ราคา การรับประกัน และอื่นๆ ทุกสิ่งเหล่านี้ล้วนมีผลในการสูบของคุณ เมื่อเลือกทุกอย่างที่ตรงสไตล์ของคุณ เหมาะสมกับตัวคุณแล้ว ก็จะตัดเรื่องปัญหากวนใจที่ตามมาได้เลย ที่สำคัญ จะต้องมั่นใจได้ว่า ร้านที่คุณซื้อนั้น จำหน่ายของจริง 100% ไม่ปลอม

ผลกระทบจากการสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ควรระวัง

     จากที่เราได้แนะนำการเลือก พอตไฟฟ้า ตัวเล็ก สำหรับมือใหม่ไปแล้ว ก็ไม่ได้เป็นการชักชวนให้มาสูบแต่อย่างใด แต่เป็นการแนะนำเลือกสิ่งดีๆให้กับคุณ และทุกอย่างนั้นมีโทษ โดยเฉพาะในผู้หญิง คุณอาจเคยได้ยินอยู่แล้ว ทั้งผิวเหี่ยวไว แก่ไว ผมบาง ผมหงอกไว เพิ่มความเสี่ยงโรคมะเร็ง เสี่ยงโรคหัวใจ ผลกระทบเหล่านี้อาจเกิดขึ้นได้ ดังนั้นในการสูบจะต้องมีขีดจำกัด ไม่ควรสูบมากเกินไป เพื่อป้องกันความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้นได้เหล่านี้ให้น้อยลง ฉะนั้นการเลือกซื้อก็มีส่วนในผลกระทบนี้ ฉะนั้นเลือกศึกษาสิ่งที่เหมาะสมกับคุณก่อนซื้อใช้

2 สิ่งที่ต้องตัดสินใจก่อนเลือกซื้อพอตไฟฟ้า

     มีสิ่งสำคัญ 2 ข้อที่ผู้ใช้ควรรู้ก่อนจะเลือกซื้อพอตไฟฟ้า ซึ่งจะทำให้ง่ายต่อการเลือกซื้อและส่งผลต่อการใช้งาน อรรถรสในการสูบอย่างแน่นอน

1.จะใช้พอตไฟฟ้าแบบเติมน้ำยาหรือไม่ต้องเติมน้ำยา

     สิ่งแรกที่ผู้ใช้ควรจะต้องตัดสินใจ คือ จะใช้พอตไฟฟ้าแบบเติมน้ำยาหรือจะใช้แบบที่ไม่ต้องเติมน้ำยา ปัจจัยนี้จะส่งผลต่อการใช้งานดังนี้

พอตไฟฟ้าแบบเติมน้ำยา

     พอตไฟฟ้าชนิดนี้จะต้องคอยเติมน้ำยาและเปลี่ยนคอยล์ แต่จะมีฟิลสูบที่หลากหลายกว่า และปรับแต่งได้เยอะกว่า แถมยังมีตัวเลือกของน้ำยามากกว่าแบบไม่ต้องเติมน้ำยา

พอตไฟฟ้าแบบไม่ต้องเติมน้ำยา

 พอตไฟฟ้าชนิดนี้จะเน้นการใช้ที่ง่ายและสะดวก เมื่อน้ำยาหมดก็ถอดหัวเก่าทิ้งและเปลี่ยนหัวใหม่เข้ามาแทน แต่จะปรับฟิลการสูบไม่ได้เลย ส่วนใหญ่พอตไฟฟ้าชนิดนี้ฟิลสูบจะแน่น คล้ายบุหรี่จริง ควันไม่เยอะ หลายๆรุ่นหัวพอตสามารถใช้ข้ามยี่ห้อกันได้

2.จะใช้พอตไฟฟ้าแบบ MTL หรือ DTL

     ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบเสพกลิ่นรสชาติ และความอิ่มของนิโคติน ควรเลือกพอตไฟฟ้าแบบ MTL แต่ถ้าหากคุณชอบสูบแบบควันเยอะๆก็ต้องเลือกพอตไฟฟ้าแบบ DTL

 • MTL คือการสูบบุหรี่แบบอมควันในปากแล้วหายใจเข้าพร้อมกัน ซึ่งถือเป็นเทคนิคที่นิยมในกลุ่มของคนที่สูบบุหรี่ไฟฟ้า
 • DTL คือลักษณะการสูบแบบหายใจเฮือกครั้งเดียว เพื่อสูบควันลงปอดแบบเต็ม ๆ

ซึ่งวิธีการสูบในแบบแรกจะส่งผลกับนักสูบมือใหม่มาก ๆ เพราะจะช่วยให้ได้รับรสสัมผัสที่เหมือนการสูบบุหรี่แบบมวน และยังเป็นจุดเริ่มต้นที่จะเปลี่ยนพฤติกรรมการสูบแบบมวนไปสูบแบบไฟฟ้าได้อย่างไม่มีปัญหา

218702

พอตเปลี่ยนหัวสำหรับนักสูบมือใหม่

วันนี้แอดจะมาเสนอพอตไฟฟ้าที่สามารถเปลี่ยนหัวได้ และเหมาะกับสายควันมือใหม่ที่สุด สะดวกทั้งในการใช้งานที่ไม่ยุ่งยาก เครื่องที่เล็กกะทัดรัด พกพา สะดวกสบาย สามารถสูบได้อย่างไม่น่าเบื่อ ทุกคนมาดุกันว่า 5 พอตที่แอดจะแนะนำนั้น ตรงกับใจใครบ้าง หรือมีฟังก์ชั่นในการทำงานอย่างไร เพื่อเป็นการประกอบการตัดสินใจสำหรับสายควันมือใหม่ที่อาจจะยังไม่เคยลอง ได้ศึกษาก่อนเพื่อนำไปใช้

5 อันดับพอตไฟฟ้าที่เหมาะกับมือใหม่

 1. Marbo Zero
 2. Relx Phantom Gen 5
 3. Relx Infinity
 4. KS Kurve
 5. Infy By this is salt

 

Marbo Zero

     พอตบุหรี่ไฟฟ้า MARBO ZERO POD by MARBO SALT HUB การกลับมาอีกครั้ง ของค่าย Salt Hub จากการสร้างกระแสอันรุนแรง ของ Marbo คราวนี้ได้ผ่านการอัพเกรดขึ้นมาจากเดิม ให้กลายเป็นรูปแบบของ pod Close system ที่เน้นไปทางฟิลสูบแบบ MTL หรือ บุหรี่จริงนั่นเอง แน่นอนว่าก็ยังคงคอนเซ็ปต์เรื่องความสวยงาม หล่อเท่เหมือนเดิม หน้าตาที่โฉบเฉียวขึ้นเท่านั้น ค่าย Salt Hub ได้ออกแบบตัวเครื่อง ให้ดูทันสมัย และชิพสั่งการให้ จ่ายไฟสเถียรขึ้น และ ทำกลิ่น ได้ดีกว่าเดิมอีกด้วย

Relx Phantom Gen 5

     RELX Phantom 5th Gen เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Close System ที่ถูกพัฒนาต่อยอดมาจากรุ่นเก่าๆของแบรนด์ RELX ซึ่งเป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าชื่อดังจากการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพออกมาอย่างต่อเนื่องจนฮิตติดตลาด และได้รับความสนใจอย่างมากมาย โดย RELX Phantom เป็นรุ่นที่ได้ถูกปรับปรุงโดยการนำข้อดี ข้อเสียจากรุ่นเก่าๆมาปรับใช้ ซึ่งเป็นตัวที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะมีนวัตกรรมใหม่ที่จะช่วยเพิ่มการไหลของลม ทำให้เพิ่มประสิทธิภาพของกลิ่นให้ชัดเจนมากขึ้น และคนที่ชื่นชอบในน้ำยาของ RELX Infinity ไม่ต้องเสียใจไป เพราะ RELX Phantom นั้นสามารถใช้ได้กับน้ำยาของ RELX Infinity ได้โดยไม่ต้องเปลี่ยนเป็นตัวอื่น

     ในเรื่องของการใช้งานนั้นได้ถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่ายและสะดวก ทำให้เหมาะกับมือใหม่ที่เริ่มใช้บุหรี่ไฟฟ้าเป็นอย่างมาก มีไฟ LED แสดงสถานะแบบไล่ระดับ สามารถบอกปริมาณแบตเตอรี่ที่เหลือได้ 4 ระดับ และแบตเตอรี่ที่มีความจุปริมาณมาก ทำให้พกไปข้างนอกสถานที่ได้ทั้งวันโดยไม่ต้องชาร์จบ่อยๆ

     ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งาน วัสดุตัวเครื่องและดีไซน์ที่สวยงาม เรียบหรู จึงทำให้ RELX Phantom ขยับขึ้นเป็นสินค้าขายดีอันดับต้นๆจาก RELX ได้อย่างรวดเร็ว

Relx Infinity

     Relx Infinity หนึ่งในรุ่นของแบรนด์ พอตไฟฟ้า Relx ที่เป็นตัวยอดฮิตที่สุด เพราะเป็นรุ่นที่มีความหลากหลายทางการใช้งาน มีความคล่องตัวสูง แบตเตอรี่ยาวนาน ด้วยความจุของแบตเตอรี่มากถึง 350 mAh มาพร้อมกับน้ำยา พอต relx  ที่ตรงรุ่นอย่าง Relx Infinity Pod ที่มีฟิลสูบใกล้เคียงบุหรี่จริง แต่ไม่มีการเผาไหม้ Relx Infinity มาพร้อมอุปกรณ์ครบครัน ไม่ต้องซื้อเพิ่ม

KS Kurve
     KS KURVE รุ่นใหม่ล่าสุด 2021 เปิดตัวในไทยที่แรกในโลก จากแบรนด์สุดฮิต Kardinal Stick สัญชาติ Malaysia ผู้คร่ำหวอดในวงการผลิตน้ำยาพอดที่ถูกใจชาวเอเชียมายาวนาน ตอนนี้พัฒนาเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบมาจากรุ่นแรก ในระบบ Closed Pod System หรือแบบใช้น้ำยาหมดแล้วเปลี่ยนใหม่ เพื่อสุขอนามัยที่ดี และสุนทรียภาพที่เต็มอิ่ม รุ่น KS KURVE นี้ออกแบบใหม่ทั้งหมด เครื่องตอบสนองไว เสียงเงียบ ให้ฟิลนุ่ม สมูทควันแน่น อิ่มนิค กลิ่นชัด หอมเข้ม ไม่เปลืองน้ำยา ไม่มีปัญหารั่ว ซึม ไหม้ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการตัวจบในการช่วยเลิกบุหรี่ และผู้ที่ตามหาฟอวสูบดีอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน มาพร้อมความสวยหรู พกง่าย

Infy By this is salt

     พอตไฟฟ้า Infy Pod จากค่าย This is salt ที่ทำออกมาในรูปแบบ Close System Pod ให้ใช้งานกัน ซึ่งที่สำคํญสุดๆที่โดนใจใครหลายๆคนเลยนั้นคือ เมื่อใช้กับหัวพอตของรุ่นมันเองจะสามารถเห็นไฟ LED กระพริบหลากสีได้ ซึ่งบอกเลยว่าสวยงามมากๆ

510295
ข้อสรุป

พอตไฟฟ้าเปลี่ยนหัวนั้นโดยปกติจะทราบกันอยู่แล้วว่าการใช้งานนั้นแสนจะง่าย ไม่ยุ่งยาก แถมสีแสงไฟและมีสีสันสวยงามตาดูน่าใช้จึงเป็นพอตที่ผู้ใช้ค่อนข้างนิยมกันมาก ในหมู่นักสูบ และอีกเรื่องที่อยากให้คำนึงถึง คือ การใช้งานด้วยความปลอดภัย นั่นถือได้ว่าเป็นที่สิ่งสำคัญอีกหนึ่งอย่างที่ผู้ใช้งานควรพึ่งปฏิบัติตามข้อควรระวัง บุหรี่ไฟฟ้าในท้องตลาดมีให้เลือกมาย หลายแบรนด์ หลายยี่ห้อ จึงไม่น่าแปลกใจหากหลายคนสงสัยว่าจะซื้อพอตบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี เราอยากจะบอกว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดในการเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้า คือ จะต้องเป็นเครื่องที่ตอบโจทย์การใช้งานของคุณอย่างแท้จริง ตอบโจทย์ตามความชอบในการสูบของแต่ละบุคคล ยกตัวอย่างเช่นหากเป็นคนที่ชอบฟิลแน่น ๆ อั้น ๆ ได้กลิ่นน้ำยาไม่ชัด แต่ได้นิคจัดเต็ม บอกเลยว่า Pod Close System จะต้องถูกอกถูกใจคุณอย่างแน่นอน ส่วนใครที่ชอบความหวาน ความฉ่ำของน้ำยาต้องใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบบ Close System เท่านั้นเพราะตัวเครื่องและคอยล์สำลีจะช่วยรีดความหวานของน้ำยาออกมาได้มากกว่า แต่ไม่ว่าจะชอบแบบไหนก็อย่าลืมมาเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้าและอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับ Metavapethai เพราะเรามีสินค้าคุณภาพดีให้เลือกหลากหลาย ราคาดี สินค้ามีคุณภาพและรับประกันสินค้าแท้แน่นอน จัดส่งเร็ว และมีแอดมินคอยช่วยตอบคำถาม ถ้าสายควันท่านใดสนใจสามารถสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ของเราได้เลย

เกี่ยวกับ Metavapethai

METAVAPETHAI ร้านบุหรี่ไฟฟ้าอันดับ1 หัวพอตInfin หัวพอตInfy หัวพอตJues หัวพอตBold หัวพอตMarbo หัวพอตTiktok หัวพอตKS หัวพอตPOPUP หัวพอต7-11 หัวพอตยกกล่อง พอตเปลี่ยนหัวยกกล่อง หัวพอตขายส่ง พอตเปลี่ยนหัวยกลัง พอตเปลี่ยนหัวราคาถูก พอตเปลี่ยนหัวส่งไวพอตใช้แล้วทิ้ง พอตมินิ pod mini fof plus ยกลัง Quik2000 ราคาส่ง Quik5000 VMC600 Mstix600 Mstix1500 Tiktok Walkie METAVAPETHAI จำหน่ายพอตใช้แล้วทิ้งยกลัง ราคาสุดคุ้ม พอตใช้แล้วทิ้ง600คำ ถึงพอตใช้แล้วทิ้ง5000คำ คอยล์ Voopoo pnp,คอยล์ Voopoo TPP คอยล์ Drag, คอยล์ Argus คอยล์Smok RPM คอยล์ Caliburn A A2 AK2 A3 AK3 G G2 คอยล์LP1 และ LP2 ราคาถูก จำหน่ายคอยล์ราคาส่ง คอยล์ราคายกลัง คอยVoopoo แท้ คอยRPM แท้ น้ำยาฟรีเบสยกลัง น้ำยาฟรีเบสแท้ราคาถูก น้ำยามาโบม่วง น้ำยามาโบดำ น้ำยาองุ่นยาว น้ำยายินใจ น้ำยามาโบทองทั้งซอลและฟรีเบส และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่งยกลัง ทุกแบรนด์ทุกยี่ห้อ จัดส่งด่วนส่งจริง รายการอื่นๆสอบถามกับทางแอดมินได้เล้ยย สามารถเช็คสต๊อกพร้อมสั่งซื้อได้บนหน้าเว็บแบบเรียวไทม์ได้เลย เช็คเครดิตที่นี่