รีวิว RELX Bar 600puffs พอตเจ้าใหญ่มาเล่นใช้แล้วทิ้ง

รีวิว RELX Bar 600puffs พอตเจ้าใหญ่มาเล่นใช้แล้วทิ้ง


270 view
7 ก.ย. 2566

Relx x Bubblemon กับพอตใช้แล้วทิ้ง RELX Bar 600puffs

     RELX Bar 600puffs เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ออกแบบร่วมกับ Bubblemon ที่มาพร้อมกับแบตเตอรี่ในตัวขนาด 430 mAh สามารถสูบได้มากถึง 600 คำ มากับน้ำยาที่ 2 ml. ความเข้มข้นของนิโคติน 20 mg. (Nic 2.0%) กับคอยล์เซรามิกในตัว ซึ่งจะช่วยให้การสูบนุ่มนวลและดีขึ้น

relx600-02

RELX Bar 600puffs ใช้น้ำยาแบบ Salt Nic

     RELX Bar 600puffs มาพร้อมกับน้ำยาแบบ Salt Nic ที่สูบได้อิ่มง่ายกับนิค 2.0% กับน้ำยาที่บรรจุมาให้ 2 ml. สามารถใช้สูบได้มากถึง 600 คำ แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งานของแต่ละด้วย และยังมาพร้อมกับแบตเตอรี่ภายในตัวขนาด 430 mAh เหมาะสำหรับพกพาไปใช้นอกสถานที่

RELX Bar หัวทึบโปร่งใส ทำให้รู้ถึงระดับของตัวน้ำยา

     หัวของพอตใช้แล้วทิ้ง RELX Bar จะเป็นแบบหัวทึบโปร่งใส ทำให้สามารถมองเห็นและรู้ถึงระดับของตัวน้ำยาภายในได้ ซึ่งตัวน้ำยานั้นก็ได้ทำออกมาได้เป็นอย่างดี ทำให้มีกลิ่นและควันที่ชัดเจน และสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกรวดเร็ว

RELX Bar 600puffs มาพร้อมกับไฟ LED ใต้เครื่อง

     RELX Bar 600puffs เป็นพอตใช้แล้วทิ้งจากแบรนด์ชื่อดังอย่าง Relx แม้จะเป็นพอตใช้แล้วทิ้ง แต่ก็ยังมีความเป็น Relx แฝงอยู่ ทั้งในเรื่องของขนาดที่เล็ก กะทัดรัด ทำให้พกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวก ปากสูบที่ออกแบบมาเป็นอย่างดี เข้ากับริมฝีปาก ทำให้สูบได้ถนัด และนอกจากนี้ตัวเครื่องยังมีสีสันที่สวยงามตามกลิ่นที่เลือกใช้ แถมยังมีไฟ LED สีขาวบอกสถานะใต้ตัวเครื่องขณะใช้งานอีกด้วย

RELX Bar 600puffs กับคอยล์เซรามิกที่ช่วยให้การสูบดีขึ้น

     RELX Bar 600puffs จะใช้คอยล์แบบเซรามิก ซึ่งจะทำให้รสชาติในการสูบนั้นดีขึ้น เนื่องจากมีการป้องกันการไหม้ที่ดี ทำให้ไม่มีความขม หรือแสบคอระหว่างสูบ แถมยังให้รสชาติที่หวานและชัดกว่า เนื่องจากสามารถสูบลากได้นานกว่าคอยล์แบบปกติ โดยการสูบที่นานกว่าจะให้รสชาติที่เยอะขึ้นมากกว่าเดิมอีกด้วย

RELX Bar 600puffs กับกลิ่นที่น่าสนใจ

  • กลิ่นกล้วยมะพร้าว (Banana Coconut)
  • กลิ่นเบอร์รี่ (Berry Ice)
  • กลิ่นองุ่นแบล็คเคอแรนท์ (Blackcurrant Grape)
  • กลิ่นบลูเคอแรนท์ (Bluecurrant)
  • กลิ่นกีวี่แอปเปิ้ลเขียว (Green Apple Kiwi)
  • กลิ่นลิ้นจี่มะม่วง (Lychee Mango)
  • กลิ่นมะม่วงส้ม (Mango Orange)
  • กลิ่นองุ่นราสเบอร์รี่ (Raspberry Grape)
  • กลิ่นสตรอเบอร์รี่แตงโม (Strawberry Watermelon)
  • กลิ่นแตงโม (Watermelon)

ใครที่สามารถใช้พอต RELX Bar 600puffs ได้

     RELX Bar เป็นพอตที่ใช้งานง่าย โดยไม่ต้องใช้ปุ่มหรือการปรับเปลี่ยนใด ๆ สามารถหยิบขึ้นมาสูบได้เลยทันที นอกจากนี้ยังมีกลิ่นและรสชาติที่หลากหลายให้เลือกตามความต้องการ แถมตัวบอดี้ที่มีความเพรียวบางยังทำให้สามารถใส่กระเป๋าเสื้อหรือกระเป๋ากางเกงพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก

relx600-03

บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับพอตใช้แล้วทิ้ง

479999_1  305205_1  422312_1

ข้อสรุป

     พอตใช้แล้วทิ้ง RELX Bar 600puffs สามารถสูบได้เลยโดยที่ไม่ต้องกดปุ่ม มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ แถมยังเหมาะกับการพกพาที่สะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าเสื้อหรือกระเป๋ากางเกง หากใช้จนหมดแล้วสามารถทิ้งได้เลยทันที ถือเป็นอีกทางเลือกสำหรับพอตใช้แล้วทิ้งที่ราคาถูก

     แอดมินจะมาแนะนำเว็บไซต์ที่สามารถซื้อพอตใช้แล้วทิ้ง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า พอตไฟฟ้า หรือบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างสบายใจไม่มีการโกงแน่นอน Metavapethai เว็บไซต์ยอดนิยมที่ส่งของแท้ร้อยเปอร์เซนต์ สินค้าคุณภาพดีให้เลือกหลากหลาย ราคาดี รับประกันสินค้าแท้แน่นอน จัดส่งเร็ว มีแอดมินคอยช่วยตอบคำถาม ถ้าสายควันท่านใดสนใจสามารถสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ของเราได้เลย

เกี่ยวกับ Metavapethai

METAVAPETHAI ร้านบุหรี่ไฟฟ้าอันดับ 1 ราคาถูก จำหน่ายพอตเปลี่ยนหัว พอตบุหรี่ไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาส่ง มีสินค้าให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ อาทิเช่น พอตเปลี่ยนหัว Marbo zero Next pro INFY Vazer Irelx ราคาส่ง หัวพอตมาโบ หัวพอต Vazer หัวพอตอินฟินีตี้แบบเติม หัวpop up หัวพอตks ราคาส่ง หรือ บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก Drag e60 Drag 4 Caliburn AZ3 Caliburn GZ2 Manto aio และอีกมากมาย มีน้ำยา Saltnic และ น้ำยาFreebase บังสวรรค์ มาโบม่วง มาโบชมพู มาโบฟรีเบสยกลัง มาโบนิค50 พอตใช้แล้วทิ้งยอดนิยม FIN bar Vazer 8000 Quilk 5000 INFY 6000 คำ Nexpod 5000 คำ พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ พอตใช้แล้วทิ้ง 5000 คำ และ คอย jellybox mini คอย Vmate Vthru coil Vinci Pod พอตใช้แล้วทิ้งขายส่ง แถมยังมีสินค้าอื่นๆอีกหลากหลาย หัวพอตยกกล่อง ราคาส่ง พอตใช้แล้วทิ้ง ขายส่ง ยกลัง ราคาถูก ราคาส่ง จัดส่งไว จัดส่งสินค้าทั่วประเทศ ทุกแบรนด์ทุกยี่ห้อ จัดส่งด่วนส่งจริง ของแท้ มั่นใจได้ มีรีวิวและเครดิตจากทางร้าน เช็คเครดิตที่นี่