น้ำยาฟรีเบสจาก SaltKing กลิ่นใหม่ สูตรนิโคติน 0 mg.

น้ำยาฟรีเบสจาก SaltKing กลิ่นใหม่ สูตรนิโคติน 0 mg.


43 view
13 ก.ย. 2566

น้ำยาฟรีเบส SaltKing คุณภาพดีจาก USA

     น้ำยาฟรีเบสจาก SaltKing เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่หากใช้กับอะตอมหยดสูบ หรืออะตอมแทงค์ แล้วไม่ค่อยเวิร์ค เนื่องจากกลิ่น รวมถึงความเย็นที่ให้มามันมากเกินไปสำหรับการใช้งานกับพวก Direct Lung แนะนำให้ใช้กับพอตทั่วไป แค่เปลี่ยนจากน้ำยาที่มีนิคมาเป็นน้ำยาไม่มีนิคอย่างน้ำยาตัวนี้แทน

screenshot2023-09-13123423

น้ำยาฟรีเบสจาก SaltKing มีลักษณะอย่างไร

     ตัวน้ำยาจะค่อนข้างใส เพราะพอน้ำยาไม่ได้ใส่นิคส่วนใหญ่น้ำยาจะไม่ค่อยมีสีเท่าไหร่ แต่พอใส่นิคเข้าไป ตัวน้ำยาก็จะไปทำปฏิกิริยา ทำให้ตัวน้ำยามีสีที่เข้มขึ้น และน้ำยาตัวนี้จะค่อนข้างเหลว ต่อให้เป็น VG 60 แต่พอไม่มีนิคก็ทำให้ไม่ค่อยหนืดสักเท่าไหร่

น้ำยาฟรีเบสจาก SaltKing มีราคาเท่าไหร่

     น้ำยาฟรีเบสจาก SaltKing เป็นน้ำยาที่มาพร้อมกับรสชาติที่ละมุน และให้ความเย็นสดชื่น เป็นรสชาติแปลกใหม่ที่บอกเลยว่าไม่ควรพลาด มาพร้อมขวดขนาด 30 ml. ความหวานของตัวน้ำยาจะอยู่ประมาณกลาง ๆ มีค่า PG 40 / VG 60 กับนิค 0 เป็นน้ำยาที่มีราคาเพียงแค่ 250 บาท เท่านั้น

น้ำยาฟรีเบสจาก SaltKing ทั้ง 9 กลิ่น มีอะไรบ้าง

  • กลิ่นองุ่น (Grape)
  • กลิ่นมิ้นท์ (Mint)
  • กลิ่นมิกซ์เบอร์รี่ (Mixed Berry)
  • กลิ่นเลม่อนสไปรท์ (Sprite)
  • กลิ่นโค้ก (Coke)
  • กลิ่นแตงโม (Watermelon)
  • กลิ่นแอปเปิ้ล (Apple)
  • กลิ่นสตรอว์เบอร์รี่ (Strawberry)
  • กลิ่นชาเขียวโออิชิ (OISHI Green Tea)


แนะนำ 4 กลิ่น น้ำยาฟรีเบสจาก SaltKing ที่น่าสนใจ

1. กลิ่นมิ้นท์ (Mint) : จะได้รสชาติของกลิ่นมิ้นท์ที่คล้าย ๆ กับลูกอมแบรนด์ดัง มีทั้งความเย็นและความเผ็ดร้อน ถือเป็นกลิ่นที่มีความซับซ้อน ทำให้เวลาสูบนาน ๆ แล้วไม่รู้สึกเบื่อ

2. กลิ่นองุ่น (Grape) : กลิ่นและรสชาติที่สัมผัสจะเป็นกลิ่นขององุ่นเข้ม ๆ เหมือนองุ่นดำ จะมีความหวานไม่มาก เป็นกลิ่นองุ่นอ่อน ๆ ที่ไม่ได้เด่น และไม่มีความเลี่ยน

3. กลิ่นโคล่า (Cola) : กลิ่นโคล่าตัวนี้จะให้ฟีลสูบคล้าย ๆ กับโคล่าแบรนด์อื่น ถือว่าทำออกมาได้ดีไม่ต่างจากน้ำยาโคล่าตัวอื่น ๆ เลย แต่ตอนพ่นควันออกมากลิ่นจะเริ่มจาง เนื่องจากเป็นน้ำยาที่ไม่มีนิโคติน จึงทำให้เสียความเข้มข้นของกลิ่นไป

4. กลิ่นสไปร์ท (Sprite) : กลิ่นสไปร์ทถือเป็นอีกกลิ่นที่หลาย ๆ คนชื่นชอบ เนื่องจากเป็นกลิ่นที่สูบง่าย และสามารถสูบได้เรื่อย ๆ ไม่มีเบื่อ จะมีความเย็นที่เย็นมาก ๆ ทำให้สัมผัสได้ถึงความสดชื่นคล้ายกับตัวน้ำยาสูตรเย็นของหลาย ๆ แบรนด์ ส่วนในเรื่องของกลิ่นและรสชาตินั้นจะมาในระดับกลาง ๆ จะไม่หวาน และมีกลิ่นที่ไม่ได้ชัดจนเกินไป

น้ำยาฟรีเบสจาก SaltKing ใช้ได้กับค่าโอห์มที่ต่ำกว่า 0.6

     น้ำยาฟรีเบสจาก SaltKing เป็นน้ำยาที่มีนิค 0 คนส่วนมากจะนิยมใช้น้ำยานิค 0 เพราะเหมาะสำหรับมือใหม่ หากใครที่ไม่อยากรับนิโคติน แนะนำน้ำยาฟรีเบส SaltKing นิค 0 สูบแล้วไม่มึนหัว เพราะขณะสูบจะไม่ได้รับสารนิโคติน ทำให้สามารถสูบได้มากตามความต้องการ

อายุการใช้งานของน้ำยาฟรีเบสจาก SaltKing

     ขวดของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ข้างของตัวขวดจะมีบอกวันหมดอายุของน้ำยา ซึ่งโดยทั่วไปแล้ว น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจะมีอายุการใช้งาน 1-2 ปี และไม่ควรให้น้ำยาโดนความร้อน แสงแดด หรือออกซิเจน เพราะจะทำให้รสชาติของน้ำยานั้นหมดอายุได้

screenshot2023-09-13123444

บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับน้ำยา Freebase

13_2_1  banner-01_4_2  mild-blue-01_3

ข้อสรุป

     น้ำยาฟรีเบสจาก SaltKing เป็นน้ำยาที่ไม่มีนิค ทำให้ไม่ต้องกลัวว่าสูบแล้วจะแทงคอ บาดคอ หรือกระแทกคอมั้ย บอกเลยว่าน้ำยาตัวนี้สูบได้แบบชิว ๆ จะเน้นเย็นอย่างเดียว และยังเป็นเจ้าแรกที่นำมาจำหน่ายในไทย เนื่องจากคนไทยได้เริ่มหันมาสนใจน้ำยาที่มีนิโคติน 0% กันมากขึ้นอีกด้วย

     แอดมินจะมาแนะนำเว็บไซต์ที่สามารถซื้อพอตใช้แล้วทิ้ง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า พอตไฟฟ้า หรือบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างสบายใจไม่มีการโกงแน่นอน Metavapethai เว็บไซต์ยอดนิยมที่ส่งของแท้ร้อยเปอร์เซนต์ สินค้าคุณภาพดีให้เลือกหลากหลาย ราคาดี รับประกันสินค้าแท้แน่นอน จัดส่งเร็ว มีแอดมินคอยช่วยตอบคำถาม ถ้าสายควันท่านใดสนใจสามารถสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ของเราได้เลย

เกี่ยวกับ Metavapethai

METAVAPETHAI ร้านบุหรี่ไฟฟ้าอันดับ 1 ราคาถูก จำหน่ายพอตเปลี่ยนหัว พอตบุหรี่ไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาส่ง มีสินค้าให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ อาทิเช่น พอตเปลี่ยนหัว Marbo zero Next pro INFY Vazer Irelx ราคาส่ง หัวพอตมาโบ หัวพอต Vazer หัวพอตอินฟินีตี้แบบเติม หัวpop up หัวพอตks ราคาส่ง หรือ บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก Drag e60 Drag 4 Caliburn AZ3 Caliburn GZ2 Manto aio และอีกมากมาย มีน้ำยา Saltnic และ น้ำยาFreebase บังสวรรค์ มาโบม่วง มาโบชมพู มาโบฟรีเบสยกลัง มาโบนิค50 พอตใช้แล้วทิ้งยอดนิยม FIN bar Vazer 8000 Quilk 5000 INFY 6000 คำ Nexpod 5000 คำ พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ พอตใช้แล้วทิ้ง 5000 คำ และ คอย jellybox mini คอย Vmate Vthru coil Vinci Pod พอตใช้แล้วทิ้งขายส่ง แถมยังมีสินค้าอื่นๆอีกหลากหลาย หัวพอตยกกล่อง ราคาส่ง พอตใช้แล้วทิ้ง ขายส่ง ยกลัง ราคาถูก ราคาส่ง จัดส่งไว จัดส่งสินค้าทั่วประเทศ ทุกแบรนด์ทุกยี่ห้อ จัดส่งด่วนส่งจริง ของแท้ มั่นใจได้ มีรีวิวและเครดิตจากทางร้าน เช็คเครดิตที่นี่