Super Cool 12k พอตใช้แล้วทิ้งรุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์น้ำยาสายเย็น

Super Cool 12k พอตใช้แล้วทิ้งรุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์น้ำยาสายเย็น


100 view
2 พ.ย. 2566

Super Cool 12k พอตใช้แล้วทิ้งรุ่นใหม่ล่าสุด

     จากแบรนด์น้ำยาฟรีเบส น้ำยาซอลนิค สายเย็นสุดขั่วที่ได้ทำ พอตใช้แล้วทิ้ง ออกมาซึ่ง Super Cool 12k นั้นเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่สามารถสูบได้มากถึง 12000 คำ ซึ่งถือว่าเป็นจำนวนที่เยอะมากๆและยังมาพร้อมกับรูปทรงที่เหมือนกับขวด น้ำยาฟรีเบส ซึ่งเป็นการดีไซน์ตัวเครื่องที่ไม่ค่อยได้พบเจอจากดแบรนด์อื่นๆ

banner-02_1_8

Super Cool 12k พอตใช้แล้วทิ้งเย็นสุดขั่ว

     จากแบรนด์น้ำยาที่มีความเย็นที่คอน้ำยาสายเย็นชื่นชอบได้ทำ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ยังคงความเย็นไว้เหมือนเดิมซึ่งมาพร้อมกันทั้งหมด 10 กลิ่นซึ่งแต่ละกลิ่นก็เป็นกลิ่นเหมือนกับ น้ำยาฟรีเบส น้ำยาซอลนิค ของแบรนด์ Super Cool ซึ่งแต่ละกลิ่นก็มีปริมาณนิโคติน 20 mg หรือ 2% ทำให้สามารถสูบได้ไม่มีอาการนิโคตินแทงคอที่ทำให้เกิดอาการระคายเคืองคอ

กลิ่นของ Super Cool 12k ทั้ง 10 กลิ่น :

  • กลิ่น เลม่อนมะนาว (Lemon Lime)
  • กลิ่น บลูเบอร์รี่ (Blueberry)
  • กลิ่น ลิ้นจี่ (Lychee)
  • กลิ่น มิกซ์เบอร์รี่ (Mix Berry)
  • กลิ่น แอปเปิ้ลเขียว (Green Apple)
  • กลิ่น แตงโม (Watermelon)
  • กลิ่น สตอเบอร์รี่ (Sweet Strawberry)
  • กลิ่น องุ่น (Grape)
  • กลิ่น เมล่อน สับปะรด (Honeydew Pineapple)
  • กลิ่น มิ้นท์ (Mint)

     ทั้ง 10 กลิ่นที่กล่าวมานั้นก็มีกลิ่นเหมือนกับน้ำยาของทางแบรนด์ Super Cool ทุกกลิ่นเลยซึ่งแต่ละกลิ่นนั้นจะมีความเย็นที่ถือว่าสูงมากโดนใจคอน้ำยาสายเย็นอย่างแน่นอน

พอตใช้แล้วทิ้งที่ให้จำนวนการสูบมามากถึง 12000 คำ

     Super Cool 12k นั้นเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่สามารถสูบได้มากถึง 12000 คำซึ่งก็ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการสูบของแต่ละท่านซึ่งปริมาณนิโคตินเพียง 20 mg หรือ 2% นั้นอาจจะทำให้ท่านรู้สึกว่าไม่ค่อยรู้สึกถึงปริมาณนิโคตินสักเท่าไหร่แต่ขอบอกไว้ก่อนเลยว่าความเข้มข้นนิโคตินของแบรนด์ super cool ที่สามารถเต็มอิ่มกับนิโคตินในทุกๆคำที่สูบได้

banner-03_1_7

Super Cool 12k พอตใช้แล้วทิ้งรูปทรงแปลกใหม่สะดุดตา

     Super Cool 12k เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มีรูปทรงแปลกใหม่สะดุดตา ด้วยการดีไซน์รูปทรงให้เหมือนขวดน้ำยาฟรีเบสของทางแบรนด์ซึ่งจะเป็นรูปทรงยาวที่มีฝาปิดและนี้ก็ถือว่าเป็นข้อดีของ super cool 12k อีกหนึ่งข้อที่มีฝาปิดเพื่อกันฝุ่นไม่ให้เข้าไปในปากสูบ นอกจากจะมีดีไซน์ที่แปลกใหม่แล้วยังมีผลต่อการใช้งานอีกด้วย

บทความเพิ่มเติมอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

cmb-1_6 522543_1 455603_1

สรุป

     ถือว่า Super Cool 12k นั้นเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มีความน่าใช้งานเป็นอย่างมามกทั้งจากความเย็นที่หลายๆท่านติดใจแล้วยังรวมถึงการาดีไซน์รูปทรงตัวเครื่องนั้นยังน่าใช้งานมากอีกด้วยซึ่งเป็นแบรนด์ที่กล้าลองออกแบบดีไซน์ใหม่ๆให้ไม่ซ้ำกับแบรนด์ไหนเลยในตลาด

เกี่ยวกับ Metavapethai

METAVAPETHAI ร้านบุหรี่ไฟฟ้าอันดับ 1 ราคาถูก จำหน่ายพอตเปลี่ยนหัว พอตบุหรี่ไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาส่ง มีสินค้าให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ อาทิเช่น พอตเปลี่ยนหัว Marbo zero Next pro INFY Vazer Irelx ราคาส่ง หัวพอตมาโบ หัวพอต Vazer หัวพอตอินฟินีตี้แบบเติม หัวpop up หัวพอตks ราคาส่ง หรือ บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก Drag e60 Drag 4 Caliburn AZ3 Caliburn GZ2 Manto aio และอีกมากมาย มีน้ำยา Saltnic และ น้ำยาFreebase บังสวรรค์ มาโบม่วง มาโบชมพู มาโบฟรีเบสยกลัง มาโบนิค50 พอตใช้แล้วทิ้งยอดนิยม FIN bar Vazer 8000 Quilk 5000 INFY 6000 คำ Nexpod 5000 คำ พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ พอตใช้แล้วทิ้ง 5000 คำ และ คอย jellybox mini คอย Vmate Vthru coil Vinci Pod พอตใช้แล้วทิ้งขายส่ง แถมยังมีสินค้าอื่นๆอีกหลากหลาย หัวพอตยกกล่อง ราคาส่ง พอตใช้แล้วทิ้ง ขายส่ง ยกลัง ราคาถูก ราคาส่ง จัดส่งไว จัดส่งสินค้าทั่วประเทศ ทุกแบรนด์ทุกยี่ห้อ จัดส่งด่วนส่งจริง ของแท้ มั่นใจได้ มีรีวิวและเครดิตจากทางร้าน เช็คเครดิตที่นี่