น้ำยา Tokyo BIU BIU BIU น้ำยาไอซ์ป๊อป สูบนุ่ม ไม่บาดคอ

น้ำยา Tokyo BIU BIU BIU น้ำยาไอซ์ป๊อป สูบนุ่ม ไม่บาดคอ


209 view
29 ก.ย. 2566

Tokyo BIU BIU BIU น้ำยาเมกาขนาด 30 ml.

     น้ำยา Tokyo BIU BIU BIU เป็นน้ำยาเมกาที่มีการออกแบบที่เรียบง่าย ทำให้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ผลิตด้วยกลิ่นที่หอม และคุณภาพ เหมาะกับคนที่ชื่นชอบกลิ่นไอติมรสผลไม้นา ๆ ชนิด กับรสชาติที่นุ่ม สูบได้ทุกเวลา ตัวน้ำยาจะถูกบรรจุมาในขวดขนาด 30 ml. มีความหอม อร่อย สูบได้เต็มขวดแบบไม่รู้ตัว

bbb-2

Tokyo BIU BIU BIU น้ำยาคุณภาพจากเมกา

     Tokyo BIU BIU BIU เป็นน้ำยาคุณภาพจากเมกาที่มีความน่าสนใจมาก ๆ เพราะมีกลิ่นให้ได้ลองเลือกใช้หลากหลายกลิ่นมาก ๆ ซึ่งแต่ละกลิ่นก็จะให้ฟีลที่แตกต่างกันออกไป อีกทั้งยังเป็นน้ำยาที่มีปริมาณนิโคติน 35 mg. และมีปริมาณของน้ำยาอยู่ที่ 30 ml. บวกกับค่า PG 50% และ VG 50%

น้ำยา Tokyo BIU BIU BIU มีกลิ่นอะไรบ้าง

 • กลิ่นถั่วเขียวเย็น (Mung Bean Ice)
 • กลิ่นลิ้นจี่เย็น (Litchi Ice)
 • กลิ่นพีชเย็น (Yellow Peaches Ice)
 • กลิ่นบลูเบอร์รี่เย็น (Blueberry Ice)
 • กลิ่นผลไม้รวมเย็น (Mixed Fruit Ice)
 • กลิ่นต้นตำหรับเย็น (Original Taste Ice)
 • กลิ่นแตงกวามะนาวเย็น (Lime Cuke Ice)

ฟีลการสูบของ น้ำยา Tokyo BIU BIU BIU

     สำหรับเจ้าน้ำยา Tokyo BIU BIU BIU ตัวนี้ ถือเป็นน้ำยาที่มีคุณภาพสูงมาก ๆ แถมยังทำเป็นมิตรกับคอยล์อีกด้วย และเมื่อสูบแล้วจะให้ฟีลสูบที่มีมิติ และมีความซับซ้อนมากกว่าน้ำยาตัวอื่น ๆ ทั่วไป ซึ่งก็ถือว่าเป็นหนึ่งในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่อยู่ในระดับพรีเมี่ยมมาก ๆ เลยทีเดียว

คุณสมบัติ

แบรนด์ : Tokyo E-Juice

ปริมาณของน้ำยา : 30 ml.

ความเข้มข้นของนิโคติน : 35 mg.

ค่า PG / VG : 50% / 50%

ประเภทขวดที่บรรจุ : Chubby Gorilla Bottle

จุดเด่นของ น้ำยา Tokyo BIU BIU BIU

 • ทำกลิ่นออกมาได้แตกต่าง และมีความเฉพาะเป็นของตัวเอง
 • มีกลิ่นให้เลือกหลากหลาย ทำให้ไม่เบื่อและจำเจกับรสชาติ หรือสไตน์เดิม ๆ
 • แต่ละกลิ่นจะให้รสชาติที่หวาน และเปรี้ยว ที่แตกต่างกันออกไป
 • ความเย็นจะอยู่ในระดับที่สูงมาก ซึ่งก็แล้วแต่กลิ่น

ใครที่เหมาะกับ น้ำยา Tokyo BIU BIU BIU บ้าง

     น้ำยา Tokyo BIU BIU BIU เป็นน้ำยาที่มีให้เลือกหลากหลายกลิ่น ซึ่งแต่ละกลิ่นก็จะแตกต่างกันออกไป เหมาะกับผู้ที่ต้องการความหลากหลาย ไม่ทำให้น่าเบื่อ อีกทั้งยังเหมาะกับผู้ที่ต้องการน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ราคาไม่แพง ถือว่าคุ้มค่ามาก ๆ และยังสามารถเก็บไว้ใช้ได้นานอีกด้วย

bbb-3บทความเพิ่มเติมอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

dw-1_1  screenshot2023-09-19115309_2  banner-01_12

ข้อสรุป

     หากใครที่กำลังมองหาน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่น่าสนใจ และมีความหลากหลาย ทั้งในเรื่องของกลิ่น และรสชาติ แถมยังเป็นน้ำยาที่ให้ความรู้สึกในการสูบที่ดีมาก ๆ น้ำยา Tokyo BIU BIU BIU สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้ดีอย่างแน่นอน และที่สำคัญคือหาซื้อได้ง่ายอีกด้วย

     แอดมินจะมาแนะนำเว็บไซต์ที่สามารถซื้อพอตใช้แล้วทิ้ง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า พอตไฟฟ้า หรือบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างสบายใจไม่มีการโกงแน่นอน Metavapethai เว็บไซต์ยอดนิยมที่ส่งของแท้ร้อยเปอร์เซนต์ สินค้าคุณภาพดีให้เลือกหลากหลาย ราคาดี รับประกันสินค้าแท้แน่นอน จัดส่งเร็ว มีแอดมินคอยช่วยตอบคำถาม ถ้าสายควันท่านใดสนใจสามารถสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ของเราได้เลย

เกี่ยวกับ Metavapethai

METAVAPETHAI ร้านบุหรี่ไฟฟ้าอันดับ 1 ราคาถูก จำหน่ายพอตเปลี่ยนหัว พอตบุหรี่ไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาส่ง มีสินค้าให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ อาทิเช่น พอตเปลี่ยนหัว Marbo zero Next pro INFY Vazer Irelx ราคาส่ง หัวพอตมาโบ หัวพอต Vazer หัวพอตอินฟินีตี้แบบเติม หัวpop up หัวพอตks ราคาส่ง หรือ บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก Drag e60 Drag 4 Caliburn AZ3 Caliburn GZ2 Manto aio และอีกมากมาย มีน้ำยา Saltnic และ น้ำยาFreebase บังสวรรค์ มาโบม่วง มาโบชมพู มาโบฟรีเบสยกลัง มาโบนิค50 พอตใช้แล้วทิ้งยอดนิยม FIN bar Vazer 8000 Quilk 5000 INFY 6000 คำ Nexpod 5000 คำ พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ พอตใช้แล้วทิ้ง 5000 คำ และ คอย jellybox mini คอย Vmate Vthru coil Vinci Pod พอตใช้แล้วทิ้งขายส่ง แถมยังมีสินค้าอื่นๆอีกหลากหลาย หัวพอตยกกล่อง ราคาส่ง พอตใช้แล้วทิ้ง ขายส่ง ยกลัง ราคาถูก ราคาส่ง จัดส่งไว จัดส่งสินค้าทั่วประเทศ ทุกแบรนด์ทุกยี่ห้อ จัดส่งด่วนส่งจริง ของแท้ มั่นใจได้ มีรีวิวและเครดิตจากทางร้าน เช็คเครดิตที่นี่