งานบุหรี่ไฟฟ้าปี 2566 ปีนี้มีจัดที่ประเทศไหนบ้าง ติดตามข่าวสารได้ที่ไหน

งานบุหรี่ไฟฟ้าปี 2566 ปีนี้มีจัดที่ประเทศไหนบ้าง ติดตามข่าวสารได้ที่ไหน


39 view
20 พ.ย. 2566

งานบุหรี่ไฟฟ้าปี 2566 ปีนี้มีจัดที่ประเทศไหนบ้าง ติดตามข่าวสารได้ที่ไหน

     ผ่านพ้นไปแล้วกับ งานบุหรี่ไฟฟ้า ที่เมือง จาการ์ตา ประเทศ อินโดนิเซีย เมื่อวันที่ 11-13 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมากซึ่งงานบุหรี่ไฟฟ้าที่จัดในต่างประเทศนั้นก็เกิดขึ้นเพื่อให้แบรนด์ต่างได้ออกมาโชว์สินค้าใหม่ๆรวมถึงทำให้ผู้ที่มีความสนใจในนวัตกรรม บุหรี่ไฟฟ้า ว่าในหนึ่งปีมีแต่ละแบรนด์มีการพัฒนาอะไรบ้างเพราะในงานนั้นได้มีการนำสินค้าตัวจริงออกมาให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสอีกด้วย

banner-02_0_5

VAPE FAIR ที่ประเทศอินโดนิเซีย

     งานบุหรี่ไฟฟ้า นั้นถูกจัดขึ้นในหลายๆประเทศซึ่งส่วนใหญ่แล้วประเทศที่จัดงานนั้นจะเป็นประเทศที่ บุหรี่ไฟฟ้า ถูกกฎหมายทำให้สามารถจัดงานได้ซึ่งสถานที่จัดงานนั้นจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆอาจจะเป็นประเทศในยุโรป อเมริกา รวมถึงในเอเชียในบางประเทศซึ่งการจัดงานนั้นยังสามารถดึงดูดกลุ่มผู้คนที่ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้านั้นเข้ามาในประเทศเพื่อสัมผัสกับนวัตกรรมใหม่ๆของแต่ละแบรนด์ที่ได้พัฒนามาอย่างเรื่อยๆ

รวมแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ดังหลากหลายแบรนด์ในงาน VAPE FAIR

     ใน งานบุหรี่ไฟฟ้า นั้นมีการตั้งบูธจากหลากหลายแบรนด์รวมถึงแบรนด์ดังๆที่หลายท่านใช้งาน เช่น voopoo , relx , smok ฯลฯ ซึ่งผู้ที่เข้าร่วมงานนั้นจะได้เจอกับ บุหรี่ไฟฟ้า พอตระบบเปิด พอตเปลี่ยนหัว พอตใช้แล้วทิ้ง รุ่นใหม่ๆของแต่ละแบรนด์ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์เก่าหรือแบรนด์ใหม่ๆที่พึ่งเริ่มทำซึ่งมีหลากหลายแบรนด์ที่ได้รับเสียงตอบรับที่ดีในปีที่ผ่านๆมาซึ่งไม่ใช่แค่แบรนด์ดังเท่านั้นที่จะได้รับความสนใจแต่แบรนด์ใหม่ๆนั้นก็จะได้รับความสนใจด้วยเช่นกัน

banner-03_0_5

ทำไมถึงต้องไป VAPE FAIR

     การเข้าร่วม งานบุหรี่ไฟฟ้า นั้นท่านจะได้สัมผัสกับสินค้าใหม่ๆจากแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าหลายๆแบรนด์รวมถึงยังได้ทำความรู้จักกับแบรนด์ได้มากขึ้นด้วยว่าแบรนด์นั้นมีความน่าสนใจในสินค้าอะไรบ้าง ซึ่งการจัดงาน บุหรี่ไฟฟ้า นั้นนอกจากจะช่วยให้ผู้เข้าร่วมงานได้รู้จักกับแบรนด์ต่างๆแล้วนั้นยังทำให้แบรนด์ต่างๆที่จัดบูธในงานนั้นอาจจะได้ลูกค้าใหม่ๆเพิ่มอีกด้วย

บทความเพิ่มเติมอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

bannere-01 banner-04_0_1 banner-01_1_16

สรุป

     งานบุหรี่ไฟฟ้า ปีล่าสุดนั้นได้จัดขึ้นในประเทศซึ่งงานต่อๆไปอาจจะเป็นประเทศอื่นๆที่บุหรี่ไฟฟ้าถูกกฎหมายในประเทศนั้น ซึ่งนอกจากจะทำให้แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าหลายๆแบรนด์จะได้เป็นที่รู้จักแล้วผู้ที่เข้าร่วมงานยังได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ๆของวงการบุหรี่ไฟฟ้าอีกด้วย สามารถติดตามข่าวสารงานบุหรี่ไฟฟ้าได้ ที่นี้

เกี่ยวกับ Metavapethai

METAVAPETHAI ร้านบุหรี่ไฟฟ้าอันดับ 1 ราคาถูก จำหน่ายพอตเปลี่ยนหัว พอตบุหรี่ไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาส่ง มีสินค้าให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ อาทิเช่น พอตเปลี่ยนหัว Marbo zero Next pro INFY Vazer Irelx ราคาส่ง หัวพอตมาโบ หัวพอต Vazer หัวพอตอินฟินีตี้แบบเติม หัวpop up หัวพอตks ราคาส่ง หรือ บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก Drag e60 Drag 4 Caliburn AZ3 Caliburn GZ2 Manto aio และอีกมากมาย มีน้ำยา Saltnic และ น้ำยาFreebase บังสวรรค์ มาโบม่วง มาโบชมพู มาโบฟรีเบสยกลัง มาโบนิค50 พอตใช้แล้วทิ้งยอดนิยม FIN bar Vazer 8000 Quilk 5000 INFY 6000 คำ Nexpod 5000 คำ พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ พอตใช้แล้วทิ้ง 5000 คำ และ คอย jellybox mini คอย Vmate Vthru coil Vinci Pod พอตใช้แล้วทิ้งขายส่ง แถมยังมีสินค้าอื่นๆอีกหลากหลาย หัวพอตยกกล่อง ราคาส่ง พอตใช้แล้วทิ้ง ขายส่ง ยกลัง ราคาถูก ราคาส่ง จัดส่งไว จัดส่งสินค้าทั่วประเทศ ทุกแบรนด์ทุกยี่ห้อ จัดส่งด่วนส่งจริง ของแท้ มั่นใจได้ มีรีวิวและเครดิตจากทางร้าน เช็คเครดิตที่นี่