VAPMOD Call Me Back 12000puffs พอตรูปทรงโทรศัพท์ สีสันสดใส

VAPMOD Call Me Back 12000puffs พอตรูปทรงโทรศัพท์ สีสันสดใส


241 view
22 ก.ย. 2566

พอตใช้แล้วทิ้งทรงโทรศัพท์ Call Me Back สีนีออน

     Call Me Back 12000puffs เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ถูกบรรจุน้ำยามา 22 ml. ที่สร้างความแปลกใหม่ด้วยนวัตกรรมใหม่กับสีนีออนที่มีสีสันสดใส ให้ความรู้สึกที่ทันสมัยด้วยรูปทรงโทรศัพท์ ขนาดกะทัดรัด และน้ำหนักเบา ทำให้รู้สึกจับถนัดมือ มาพร้อมกับแบตเตอรี่ในตัวขนาด 650 mAh สามารถชาร์จกับพอร์ต USB Type-C ได้

screenshot2023-09-22120950

พอตใช้แล้วทิ้ง Call Me Back นิคแน่น อยู่นาน

     พอตใช้แล้วทิ้ง Call Me Back มาพร้อมนิคแน่น ๆ เพียงแค่พกตัวเดียวติดตัวก็สามารถอยู่ได้แบบยาว ๆ ด้วยจำนวนการสูบที่มากถึง 12000 คำ และยังสามารถชาร์จได้อีกด้วย แถมยังให้ความหอมของกลิ่นที่ชัด นิคแน่นตามสไตล์ เหมาะกับคนที่ใช้พอตใช้แล้วทิ้งราคาคุ้มค่ามาก

พอตใช้แล้วทิ้ง Call Me Back กับจำนวนการสูบที่จุใจ

     พอตใช้แล้วทิ้ง Call Me Back มาพร้อมกับตัวเครื่องที่มีขนาดกะทัดรัด แถมยังคุณภาพแจ๋ว สามารถสูบได้สูงสุด 12000 คำ กันเลยทีเดียว แต่ก็ขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งานของแต่ละคนด้วย สูบแล้วไม่เป็นอันตรายอย่างแน่นอน เพราะตัวพอตมีปริมาณนิโคตินเพียงแค่ 5% เท่านั้น

Call Me Back 12000puffs มีกลิ่นอะไรบ้าง

 • กลิ่นไอติมสตรอว์เบอร์รี่ (Strawberry Ice Cream)
 • กลิ่นคาปูชิโน (Cappuccino)
 • กลิ่นลิ้นจี่แตงโม (Lychee Watermelon)
 • กลิ่นสตรอว์เบอร์รี่แบล็คเคอร์แรนท์ (Strawberry Blackcurrant)
 • กลิ่นยาคูลท์ (Yakult)
 • กลิ่นเบอร์รี่รวม (Mixed Berries)
 • กลิ่นนมข้าวโอ็ต (Oat Milk)
 • กลิ่นรูทเบียร์ (Root Beer)
 • กลิ่นลูกอมสตรอว์เบอร์รี่กีวี่ (Strawberry Kiwi Candy)
 • กลิ่นมะม่วง (Triple Mango)
 • กลิ่นแตงโม (Watermelon)
 • กลิ่นเมล่อน (Honeydew)

Call Me Back 12000puffs กับข้อดี ข้อเสีย

ข้อดีของ Call Me Back 12000puffs

     สามารถชาร์จแบตเตอรี่ใหม่ได้ เหมาะกับคนที่อยากเลิกบุหรี่ ในเรื่องของฟีลลิ่งการสูบนั้น จะได้กลิ่นกับรสชาติที่ชัดมาก ๆ แถมตัวเครื่องยังมีขนาดที่กะทัดรัด สามารถพกพาไปข้างนอกได้อย่างสะดวกสบาย ที่สำคัญยังมีรสชาติที่ให้ได้เลือกหลากหลายอีกด้วย

ข้อเสียของ Call Me Back 12000puffs

     เป็นพอตที่ใช้หมดแล้วทิ้งเลย จะไม่สามารถนำกลับมาใช้งานต่อได้

Call Me Back 12000puffs เหมาะกับใคร

     Call Me Back 12000puffs เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่เหมาะกับคนที่ต้องการจะเลิกบุหรี่มวน หรือคนที่ต้องการนิโคตินที่น้อยลง อีกทั้งยังเหมาะกับมือใหม่ที่อยากเริ่มสูบบุหรี่ไฟฟ้าแต่ไม่เคยลอง ถือว่าเป็นอีกพอตอีกตัวที่รับรองได้เลยว่ามือใหม่นั้นสามารถใช้งานได้ง่าย ๆ อย่างแน่นอน

ทำไม พอตใช้แล้วทิ้ง Call Me Back ถึงน่าสนใจ

 • มีดีไซน์ที่อินเทรนด์ เหมาะกับสายแฟชั่น
 • ตัวเครื่องมีความทนไม่แพ้เครื่องบุหรี่ไฟฟ้าตัวอื่น ๆ
 • มีความคุ้มค่า ราคาคุณภาพ
 • เลือกรสชาติและกลิ่นได้ตามใจชอบ ตอบโจทย์อารมณ์ที่หลากหลาย

screenshot2023-09-22121024

บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับพอตใช้แล้วทิ้งทรงน่ารัก ๆ

smokrainbowbar-01_4  randmtornadoplus10000puff_5  181176_3

ข้อสรุป

     ใครที่ใช้พอตแบบใช้แล้วทิ้ง แล้วรู้สึกว่าอยากใช้แบบนาน ๆ คุ้ม ๆ บอกเลยว่า พอตรูปทรงโทรศัพท์ Call Me Back 12000puffs ตัวนี้ถือว่าตอบโจทย์ได้ดีเลยทีเดียว เพราะทำออกมาได้จำนวนคำสูบที่เยอะมาก ๆ และสำหรับใครที่ชื่นชอบในด้านของรูปทรง หรือดีไซน์ตัวเครื่อง พอตใช้แล้วทิ้งตัวนี้ก็ถือว่าตอบโจทย์ด้วยอีกเหมือนกัน

     แอดมินจะมาแนะนำเว็บไซต์ที่สามารถซื้อพอตใช้แล้วทิ้ง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า พอตไฟฟ้า หรือบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างสบายใจไม่มีการโกงแน่นอน Metavapethai เว็บไซต์ยอดนิยมที่ส่งของแท้ร้อยเปอร์เซนต์ สินค้าคุณภาพดีให้เลือกหลากหลาย ราคาดี รับประกันสินค้าแท้แน่นอน จัดส่งเร็ว มีแอดมินคอยช่วยตอบคำถาม ถ้าสายควันท่านใดสนใจสามารถสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ของเราได้เลย

เกี่ยวกับ Metavapethai

METAVAPETHAI ร้านบุหรี่ไฟฟ้าอันดับ 1 ราคาถูก จำหน่ายพอตเปลี่ยนหัว พอตบุหรี่ไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาส่ง มีสินค้าให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ อาทิเช่น พอตเปลี่ยนหัว Marbo zero Next pro INFY Vazer Irelx ราคาส่ง หัวพอตมาโบ หัวพอต Vazer หัวพอตอินฟินีตี้แบบเติม หัวpop up หัวพอตks ราคาส่ง หรือ บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก Drag e60 Drag 4 Caliburn AZ3 Caliburn GZ2 Manto aio และอีกมากมาย มีน้ำยา Saltnic และ น้ำยาFreebase บังสวรรค์ มาโบม่วง มาโบชมพู มาโบฟรีเบสยกลัง มาโบนิค50 พอตใช้แล้วทิ้งยอดนิยม FIN bar Vazer 8000 Quilk 5000 INFY 6000 คำ Nexpod 5000 คำ พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ พอตใช้แล้วทิ้ง 5000 คำ และ คอย jellybox mini คอย Vmate Vthru coil Vinci Pod พอตใช้แล้วทิ้งขายส่ง แถมยังมีสินค้าอื่นๆอีกหลากหลาย หัวพอตยกกล่อง ราคาส่ง พอตใช้แล้วทิ้ง ขายส่ง ยกลัง ราคาถูก ราคาส่ง จัดส่งไว จัดส่งสินค้าทั่วประเทศ ทุกแบรนด์ทุกยี่ห้อ จัดส่งด่วนส่งจริง ของแท้ มั่นใจได้ มีรีวิวและเครดิตจากทางร้าน เช็คเครดิตที่นี่