หัวพอต Relx กับ หัวพอต VMC 2 ยี่ห้อนี้ อันไหนแจ่มกว่ากัน

หัวพอต Relx กับ หัวพอต VMC 2 ยี่ห้อนี้ อันไหนแจ่มกว่ากัน


66 view
14 ก.ย. 2566

หัวพอตระบบปิด Relx และ VMC

     หากถามว่า หัวพอต Relx กับ หัวพอต VMC อันไหนแจ่มกว่ากัน ขอบอกก่อนว่า หัวพอตนั้นเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยในการเลิกบุหรี่ โดยออกแบบมาให้ใช้งานง่าย และสะดวกสบายสำหรับผู้ใช้ทุกคน ไม่จำเป็นต้องคอยมาเติมน้ำยาบ่อย ๆ ทำให้เป็นอุปกรณ์ที่มีความสเถียรและง่ายต่อการใช้ แถมยังสะดวกในการพกพาอีกด้วย เนื่องจากมีขนาดที่เล็ก กะทัดรัด

screenshot2023-09-14144821

ความแตกต่างระหว่างหัวพอต Relx กับ หัวพอต VMC

     ความแตกต่างระหว่างหัวพอต VMC กับ หัวพอต Relx จะเป็นเรื่องของรูลม หัวพอตของ VMC จะดูกว้างกว่า แต่ของหัวพอต Relx จะเป็นแบบจุด 2 จุด แต่จุดนั้นจะไม่เกี่ยว เพราะมันอยู่ที่รูลมของเครื่อง ถ้าเครื่องรับลมได้ไม่เยอะ ฟีลสูบก็จะไม่ค่อยต่างกันเท่าไหร่ แถมคอยล์ก็ยังเป็นแบบเซรามิกด้วย

ข้อมูลจำเพาะของหัวพอต Relx กับ หัวพอต VMC

หัวพอต Relx

วัสดุ : ขดลวดเซรามิก

เคสพอต : PCTG

ปริมาณนิโคติน : 3% - 5% (ขึ้นอยู่กับแต่ละกลิ่น)

ความจุพอต : 2 ml.

น้ำหนัก : 7 g.

จำนวนการสูบ : 500 - 600 คำ

หัวพอต VMC

วัสดุ : ขดลวดเซรามิก

เคสพอต : PCTG

ปริมาณนิโคติน : 3% - 5%

ความจุพอต : 2 ml.

น้ำหนัก : 7 g.

จำนวนการสูบ : 520 คำ

หัวพอต Relx กับ หัวพอต VMC สามารถเก็บไว้ได้นานไหม

     หัวพอต Relx และ หัวพอต VMC หากยังไม่ได้แกะออกมาจะสามารถอยู่ได้นานถึง 2 ปี แต่หากแกะออกมาแล้ว แม้ตัวน้ำยาจะอยู่ได้นาน แต่ตัวสำลีและคอยล์จะอยู่ได้ไม่นานเท่าไหร่ หากแกะออกมาแล้วจะอยู่ได้ไม่เกิน 1 เดือน เพราะคอยล์ที่โดนน้ำยาอยู่ตลอดจะเริ่มเสื่อมสภาพ รวมถึงสำลี หากดูดซับน้ำยามาก ๆ จะเกิดการยุบตัว และปล่อยออกมาทางรูลม

ความสะดวกในการใช้งานของหัวพอต Relx กับ หัวพอต VMC

     หัวพอต Relx และ หัวพอต VMC สามารถสวมใส่และใช้งานได้ง่าย ทำให้สะดวกสบายต่อผู้ใช้ทุกคน แถมการใช้งานนั้นก็ไม่ได้ซับซ้อนหรือยุ่งยากอะไร มีการเปลี่ยนและระบายอากาศที่ง่าย เพื่อสร้างประสบการณ์การสูบที่สะดวกสบาย

แนะนำ 5 กลิ่น ของหัวพอต Relx กับ หัวพอต VMC

     สำหรับคนที่กำลังใช้หัวพอต Relx หรือ หัวพอต VMC อยู่ ไม่ว่าคุณจะอยู่สายไหน ทั้งผลไม้ ขนม เครื่องดื่ม หรือแม้แต่ยาสูบ ก็มีให้ได้เลือกใช้ แถมแต่ละกลิ่นยังมีความแปลกใหม่อีกด้วย มาดูกันว่าหัวพอตทั้ง 2 หัว นี้ จะมีกลิ่นอะไรที่น่าสนใจบ้าง

แนะนำ 5 กลิ่น ของหัวพอต Relx
 • กลิ่นเผือก (Taro Scoop)
 • กลิ่นถั่วเขียว (Ludou Ice)
 • กลิ่นชามะลิ (Jasmine Green Tea)
 • กลิ่นชาขิง (Ginger Tea)
 • กลิ่นชาอู่หลง (Oolong Ice Tea)
แนะนำ 5 กลิ่น ของหัวพอต VMC
 • กลิ่นคุกกี้แอ่นด์ครีม (Cookie & Cream)
 • กลิ่นโดนัท (Doughnut)
 • กลิ่นนมสด (Fresh Milk)
 • กลิ่นชีสเค้กวานิลลา (Vanilla Cheese Cake)
 • กลิ่นโคล่ามาร์ชเมลโล่ (Marchmellow’s Cola)

ข้อดีของหัวพอต Relx กับ หัวพอต VMC

 • ใช้งานง่าย ไม่ต้องพันลวด ใส่สำลี หรือเติมน้ำยาเอง
 • ให้กลิ่นที่ดี โดเด่น และมีความชัดเจน
 • มีรสชาติหวานแบบกลาง ๆ ไม่หวานมาก แถมสูบง่าย ไม่เลี่ยน
 • ช่วยในเรื่องของการเลิกบุหรี่มวนได้อย่างเห็นผล
 • ป้องกันการรั่วได้ดีกว่าหัวพอตแบบทั่วไป
screenshot2023-09-14144844

บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับหัวพอตอื่น ๆ

684742_1  653361_1  464016_2

ข้อสรุป

     ไม่ว่าหัวพอต Relx หรือ หัวพอต VMC อันไหนจะแจ่มกว่ากันนั้น หากกำลังมองหาน้ำยาที่คุณภาพ กลิ่นหอม รสชาติดี นิคแน่น ควันตูม หัวพอต Relx และ หัวพอต VMC ถือว่าตอบโจทย์ได้ดีเลย และหากใครที่อยากใช้งานได้ในระยะยาว ถ้ายังไม่ได้นำมาใช้แนะนำว่าอย่าเพิ่งแกะออกมา จะทำให้สามารถเก็บได้นานถึง 2 ปี เลยทีเดียว

     แอดมินจะมาแนะนำเว็บไซต์ที่สามารถซื้อพอตใช้แล้วทิ้ง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า พอตไฟฟ้า หรือบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างสบายใจไม่มีการโกงแน่นอน Metavapethai เว็บไซต์ยอดนิยมที่ส่งของแท้ร้อยเปอร์เซนต์ สินค้าคุณภาพดีให้เลือกหลากหลาย ราคาดี รับประกันสินค้าแท้แน่นอน จัดส่งเร็ว มีแอดมินคอยช่วยตอบคำถาม ถ้าสายควันท่านใดสนใจสามารถสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ของเราได้เลย

เกี่ยวกับ Metavapethai

METAVAPETHAI ร้านบุหรี่ไฟฟ้าอันดับ 1 ราคาถูก จำหน่ายพอตเปลี่ยนหัว พอตบุหรี่ไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาส่ง มีสินค้าให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ อาทิเช่น พอตเปลี่ยนหัว Marbo zero Next pro INFY Vazer Irelx ราคาส่ง หัวพอตมาโบ หัวพอต Vazer หัวพอตอินฟินีตี้แบบเติม หัวpop up หัวพอตks ราคาส่ง หรือ บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก Drag e60 Drag 4 Caliburn AZ3 Caliburn GZ2 Manto aio และอีกมากมาย มีน้ำยา Saltnic และ น้ำยาFreebase บังสวรรค์ มาโบม่วง มาโบชมพู มาโบฟรีเบสยกลัง มาโบนิค50 พอตใช้แล้วทิ้งยอดนิยม FIN bar Vazer 8000 Quilk 5000 INFY 6000 คำ Nexpod 5000 คำ พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ พอตใช้แล้วทิ้ง 5000 คำ และ คอย jellybox mini คอย Vmate Vthru coil Vinci Pod พอตใช้แล้วทิ้งขายส่ง แถมยังมีสินค้าอื่นๆอีกหลากหลาย หัวพอตยกกล่อง ราคาส่ง พอตใช้แล้วทิ้ง ขายส่ง ยกลัง ราคาถูก ราคาส่ง จัดส่งไว จัดส่งสินค้าทั่วประเทศ ทุกแบรนด์ทุกยี่ห้อ จัดส่งด่วนส่งจริง ของแท้ มั่นใจได้ มีรีวิวและเครดิตจากทางร้าน เช็คเครดิตที่นี่