หัวพอตจากแบรนด์น้ำยา Wanna POD กลิ่นชัด กับความจุ 2.0 ml.

หัวพอตจากแบรนด์น้ำยา Wanna POD กลิ่นชัด กับความจุ 2.0 ml.


195 view
20 ก.ย. 2566

หัวพอต Wanna POD จากแบรนด์ WANNA

     หัวพอตจากแบรนด์น้ำยา Wanna POD เป็นหัวพอตที่มีขนาดเล็ก กะทัดรัด พกพาสะดวก และยังใช้งานได้ง่ายมาก ๆ อีกด้วย สามารถสูบได้ประมาณ 300 - 400 คำ บรรจุน้ำยามา 2 ml. กับนิโคตินอยู่ที่ 30 mg. หรือนิค 3% แถมมีแม่เหล็กไว้สำหรับยึดติดกับตัวเครื่องอีกด้วย

screenshot2023-09-20114053

คุณสมบัติของ หัวพอต Wanna POD

วัสดุที่ใช้ : PCTG ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ปริมาณของน้ำยา : 2 ml.

ความเข้มข้นของนิคโคติน : 30 mg. (Nic 3%)

จำนวนการสูบ : 500 - 600 Puffs

เหมาะสำหรับ : เครื่องตระกูล Relx Infinity

หัวพอต Wanna POD มีลักษณะอย่างไร

     Wanna POD เป็นหัวพอตที่มีลักษณะใส ทำให้สามารถมองเห็นปริมาณของน้ำยาด้านในได้อย่างชัดเจน และนอกจากในเรื่องของความใสของหัวแล้ว ยังมีกลิ่นที่ให้ความชัดทุกครั้งเวลาที่สูบอีกด้วย ทำให้ได้ฟีลการสูบแบบเต็มร้อย และเพิ่มอรรถรสในการใช้งานได้อย่างเต็มที่

หัวพอต Wanna POD ใช้กับพอตตัวไหนได้บ้าง

     หัวน้ำยา Wanna เป็นหัวพอตที่มาพร้อมน้ำยา จากแบรนด์ Wanna เป็นหัวพอต Infinity ที่สามารถใช้งานได้หลากหลายตัวเครื่อง โดยเครื่องที่สามารถใช้งานร่วมกับหัวพอต Wanna POD ได้จะมี ดังนี้

 • Relx Infinity
 • INFY Series Pod
 • Bold Pod
 • Next Pro Pod
 • Jues Pod
 • Phantom
 • Essential


หัวพอต Wanna POD มีให้เลือกหลากหลายกลิ่น

 • กลิ่นองุ่นเขียว (Green Grape)
 • กลิ่นองุ่นเย็น (Ice Grape)
 • กลิ่น Shadow Grape
 • กลิ่นองุ่นเคียวโฮ (Kyoho Grape)
 • กลิ่นเฟรชมิ้นท์ (Fresh Mint)

ฟีลสูบของ หัวพอต Wanna POD เป็นอย่างไร

     สูบแล้วจะให้ฟีลเหมือนกินลูกอม หรือเคี้ยวหมากฝรั่งที่เป็นกลิ่นใบมิ้นท์ จะออกเป็นฟีลลูกอม ไม่เหมือนกลิ่นของยาสีฟัน ตัวบอดี้ของกลิ่นถือว่ามาดีเลย แต่พอต Close System นั้นจะไม่สามารถรับรู้ถึงความหวานได้เลย แต่ตัวกลิ่นจะมาเป็นแบบออกติดหวานปลาย ๆ นิด ๆ

หัวพอต Wanna POD ใช้แล้วดีไหม

     หากพูดถึงภาพรวมของ หัวพอต Wanna POD นอกจากจะได้รับความคุ้มค่าแล้ว ยังช่วยประหยัดงบให้กับผู้ใช้ได้อีกด้วย สามารถเลือกกลิ่นที่ชอบ และนำไปใช้งานกับพอตที่ใช้ได้เลย ซึ่งแต่ละกลิ่นนั้นก็ให้ความหวาน และความหอมเย็นที่แตกต่างกันออกไป แถมยังออกแบบมาได้ดี มีเอกลักษณ์ โดดเด่นไม่แพ้ค่ายอื่น ๆ เลย

screenshot2023-09-20114010_1

บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับหัวพอตอื่น ๆ

banner-01_10  642478_2  552340_2

ข้อสรุป

     หัวพอต Wanna POD ตัวนี้ ค่อนข้างจะชัดเจนในเรื่องของรสชาติ และเน้นความเย็นเป็นหลัก กับนิโคตินที่มาในความแน่นแบบกำลังดี ไม่ได้แน่นมาก เหมาะกับคนที่กลัวเบื่อสำหรับในเรื่องของการสูบบ่อย ๆ จะไม่ได้มีเรื่องของมิติรสชาติอะไรเข้ามา ถือว่าตอบโจทย์สาย MTL ที่อาจเปลี่ยนมาใช้งานจากบุหรี่จริงมาก่อน และไม่ได้ชอบความหวานอะไรมาก

     แอดมินจะมาแนะนำเว็บไซต์ที่สามารถซื้อพอตใช้แล้วทิ้ง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า พอตไฟฟ้า หรือบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างสบายใจไม่มีการโกงแน่นอน Metavapethai เว็บไซต์ยอดนิยมที่ส่งของแท้ร้อยเปอร์เซนต์ สินค้าคุณภาพดีให้เลือกหลากหลาย ราคาดี รับประกันสินค้าแท้แน่นอน จัดส่งเร็ว มีแอดมินคอยช่วยตอบคำถาม ถ้าสายควันท่านใดสนใจสามารถสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ของเราได้เลย

เกี่ยวกับ Metavapethai

METAVAPETHAI ร้านบุหรี่ไฟฟ้าอันดับ 1 ราคาถูก จำหน่ายพอตเปลี่ยนหัว พอตบุหรี่ไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาส่ง มีสินค้าให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ อาทิเช่น พอตเปลี่ยนหัว Marbo zero Next pro INFY Vazer Irelx ราคาส่ง หัวพอตมาโบ หัวพอต Vazer หัวพอตอินฟินีตี้แบบเติม หัวpop up หัวพอตks ราคาส่ง หรือ บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก Drag e60 Drag 4 Caliburn AZ3 Caliburn GZ2 Manto aio และอีกมากมาย มีน้ำยา Saltnic และ น้ำยาFreebase บังสวรรค์ มาโบม่วง มาโบชมพู มาโบฟรีเบสยกลัง มาโบนิค50 พอตใช้แล้วทิ้งยอดนิยม FIN bar Vazer 8000 Quilk 5000 INFY 6000 คำ Nexpod 5000 คำ พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ พอตใช้แล้วทิ้ง 5000 คำ และ คอย jellybox mini คอย Vmate Vthru coil Vinci Pod พอตใช้แล้วทิ้งขายส่ง แถมยังมีสินค้าอื่นๆอีกหลากหลาย หัวพอตยกกล่อง ราคาส่ง พอตใช้แล้วทิ้ง ขายส่ง ยกลัง ราคาถูก ราคาส่ง จัดส่งไว จัดส่งสินค้าทั่วประเทศ ทุกแบรนด์ทุกยี่ห้อ จัดส่งด่วนส่งจริง ของแท้ มั่นใจได้ มีรีวิวและเครดิตจากทางร้าน เช็คเครดิตที่นี่