รีวิว หัวพอต PUFFZ 2.5 ml หัวพอตน้องใหม่ที่มีความน่าสนในเป็นอย่างมาก

รีวิว หัวพอต PUFFZ 2.5 ml หัวพอตน้องใหม่ที่มีความน่าสนในเป็นอย่างมาก


76 view
8 พ.ย. 2566

รีวิวหัวพอต PUFFZ 2.5 ml

     หัวพอต PUFFZ 2.5 ml หัวพอตที่สามารถใช้กับ พอตเปลี่ยนหัว ได้หลากหลายรุ่นซึ่งในตลาด หัวพอต ในปัจจุบันนั้นก็ได้มี หัวพอตขนาด 2.5 ml หลากหลายแบรนด์ให้เลือกใช้ซึ่ง หัวพอต PUFFZ 2.5 ml นั้นก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีอีกด้วยเนื่องจากกลิ่นที่มีความชัด รสชาติที่มีความหวาน กลมกล่อม ละมุน สามารถสูบได้ทั้งวันไม่มีเบื่อ ซึ่ง หัวพอต PUFFZ 2.5 ml นั้นยังเป็นฟิลสูบแบบ Mtl (Mouth to lung) ซึ่งทำออกมาใกล้เคียงกับการสูบบุหรี่มวนมากที่สุด

banner-02_0_22

หัวพอต PUFFZ 2.5 ml ทั้ง 10 กลิ่น

     หัวพอต PUFFZ นั้นยังมาพร้อมกับปริมาณน้ำยาถึง 2.5 ml อีกทั้งยังมีปริมาณนิโคตินถึง 30 mg หรือ 3% ซึ่งมาพร้อมกันถึง 10 กลิ่นส่วนใหญ่จะเป็นกลิ่นที่ออกไปในทางผลไม้ มีความเย็นที่ไม่มากเกินไปสามารถสูบได้เรื่อยๆซึ่ง หัวพอต PUFFZ 2.5 ml นั้นอาจจะดูว่ามีกลิ่นให้เลือกน้อยแต่ถ้าดูจริงๆแล้วส่วนใหญ่จะเป็นกลิ่นที่สูบง่ายไม่มีความซับซ้อน

หัวพอต PUFFZ 2.5 ml ทั้ง 10 กลิ่น :

 • กลิ่น : สตอเบอร์รี่ กีวี่ (Strawberry Kiwi)
 • กลิ่น : มะม่วง (Mango)
 • กลิ่น : พีช (Peach)
 • กลิ่น : องุ่นเคียวโฮ (Kyoho Grape)
 • กลิ่น : มิกซ์เบอร์ (MixBerry)
 • กลิ่น : กล้วย (Banana)
 • กลิ่น : น้ำมะนาว (Sea Salt Lemon)
 • กลิ่น : โคล่า เลม่อน (Lemon Cola)
 • กลิ่น : ลูกอม (Skittles)
 • กลิ่น : มิ้นท์ (Mint)

  รายละเอียด หัวพอต PUFFZ 2.5 ml

       หัวพอต PUFFZ 2.5 ml นั้นได้ดีไซน์ออกมาเป็น หัวพอต แบบทึบเพื่อไม่ให้น้ำยาซอลนิคด้านในโดนแดดเพื่อป้องกันให้น้ำยาด้านในไม่เสียรสชาติ นอกจากนั้นแล้วยังมากับปริมาณนิโคติน 30 mg หรือ 3%และ หัวพอต PUFFZ 2.5 ml นั้นเลือกใช้ คอยล์เซรามิค (Ceramic coil)  นั้นเป็นคอยล์ที่สามารถรีดนิโคตินได้อย่างชันเจนทำให้ปริมาณนิโคตินเพียง 30 mg หรือ 3% นั้นมีความเต็มอิ่มจากในทุกคำที่สูบได้อย่างแน่นอนเมื่อสูบแบบ Mtl (Mouth to lung)
  banner-03_0_22

  เครื่องที่สามารถใช้กับหัวพอต PUFFZ 2.5 ml

       ในปัจจุบันตลาด พอตเปลี่ยนหัว มีหลากหลายแบรนด์ให้เลือกซึ่งนอกจาก พอตเปลี่ยนหัว แล้วรวมถึง หัวพอต ด้วยที่มีให้เลือกหลากหลายแบรนด์รวมถึง หัวพอต PUFFZ 2.5 ml ที่สามารถใช้รวมกับ พอตเปลี่ยนหัว หลากหลายรุ่นในตลาดได้อย่างเช่น Vazer one , Marbo zero , Relx ฯลฯ ที่สามารถใช้ได้กับอื่น พอตเปลี่ยนหัว รุ่นอื่นๆอีกด้วยซึ่งถือว่าเป็นข้อดีอีกหนึ่งข้อของ หัวพอต PUFFZ 2.5 ml
  บทความเพิ่มเติมอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง
  banner-01_0_18_1 banner-01_0_17_2 banner-01_0_2_6

  สรุป

     ถือว่า หัวพอต PUFFZ 2.5 ml นั้นเป็น หัวพอต ที่น่าสนใจเป็นอย่างมากจากทั้งกลิ่น ปริมาณน้ำยา รวมถึงสามารถใช้งานร่วมกับ พอตเปลี่ยนหัว หลากหลายรุ่นซึ่งก็ทำให้น่าสนใจเป็นอย่างมากเหมาะสำหรับท่านที่ต้องการจะหา หัวพอต ใหม่ๆในการใช้งานกับ พอตเปลี่ยนหัว

เกี่ยวกับ Metavapethai

METAVAPETHAI ร้านบุหรี่ไฟฟ้าอันดับ 1 ราคาถูก จำหน่ายพอตเปลี่ยนหัว พอตบุหรี่ไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาส่ง มีสินค้าให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ อาทิเช่น พอตเปลี่ยนหัว Marbo zero Next pro INFY Vazer Irelx ราคาส่ง หัวพอตมาโบ หัวพอต Vazer หัวพอตอินฟินีตี้แบบเติม หัวpop up หัวพอตks ราคาส่ง หรือ บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก Drag e60 Drag 4 Caliburn AZ3 Caliburn GZ2 Manto aio และอีกมากมาย มีน้ำยา Saltnic และ น้ำยาFreebase บังสวรรค์ มาโบม่วง มาโบชมพู มาโบฟรีเบสยกลัง มาโบนิค50 พอตใช้แล้วทิ้งยอดนิยม FIN bar Vazer 8000 Quilk 5000 INFY 6000 คำ Nexpod 5000 คำ พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ พอตใช้แล้วทิ้ง 5000 คำ และ คอย jellybox mini คอย Vmate Vthru coil Vinci Pod พอตใช้แล้วทิ้งขายส่ง แถมยังมีสินค้าอื่นๆอีกหลากหลาย หัวพอตยกกล่อง ราคาส่ง พอตใช้แล้วทิ้ง ขายส่ง ยกลัง ราคาถูก ราคาส่ง จัดส่งไว จัดส่งสินค้าทั่วประเทศ ทุกแบรนด์ทุกยี่ห้อ จัดส่งด่วนส่งจริง ของแท้ มั่นใจได้ มีรีวิวและเครดิตจากทางร้าน เช็คเครดิตที่นี่