รีวิว Tokyo BIU BIU BIU น้ำยารสไอติมมม

รีวิว Tokyo BIU BIU BIU น้ำยารสไอติมมม


30 view
16 พ.ย. 2566

รีวิว Tokyo BIU BIU BIU น้ำยารสไอติมมม

     Tokyo BIU BIU BIU น้ำยารสไอติมมม ที่คัดสรรวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมจากประเทศอเมริกา ประเทศที่มีน้ำยาดังๆมากมายซึ่ง Tokyo biu biu biu น้ำยารสไอติมมม ก็เป็นหนึ่งในนั้นที่ได้ชื่อว่าเป็นน้ำยาที่มีกลิ่น รสชาติ ที่หอม หวาน ตามสไตล์ไอติมที่เหมาะสำหรับสายหวานที่อาจจะเป็นกลิ่นขนมที่มีอยู่ทั่วไป ซึ่ง Tokyo biu biu biu น้ำยารสไอติมมม มาพร้อมกับ น้ำยาฟรีเบส กับ น้ำยาซอลนิค ที่มีปริมาณนิโคติน 3 mg หรือ 0.3% กับ 35 mg หรือ 3.5% ซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งกับ บุหรี่ไฟฟ้า ไปจนถึง พอตระบบเปิด

banner1-02_0

Tokyo BIU BIU BIU น้ำยาพรีเมี่ยมจากอเมริกา

     ประเทศอเมริกาเป็นอีกหนึ่งประเทศที่มีแบรนด์ น้ำยาฟรีเบส กับ น้ำยาซอลนิค อยู่มากมายซึ่ง Tokyo BIU BIU BIU น้ำยารสไอติมมม ก็เป็นแบรนด์หนึ่งในนั้นมีถือกำเนิดภายในประเทศอเมริกาประเทศที่เลือกใช้แต่วัตถุดิบเกรดสูงในการผลิตน้ำยาสำหรับบุหรี่ไฟฟ้า นอกจากหัวกลิ่นที่ได้มาตรฐานแล้วยังรวมถึงคุณภาพของปริมาณนิโคตินที่มีความเข้มข้นสูงมากซึ่งพลาดไม่ได้แล้วกับ Tokyo BIU BIU BIU น้ำยารสไอติมมม

Tokyo BIU BIU BIU น้ำยารสไอติมทั้ง 7 กลิ่น

     นอกจาก Tokyo BIU BIU BIU น้ำยารสไอติมมม จะมีรสไอติมแบบดั่งเดิมแล้วยังมีรสไอติมที่มีการผสมกับกลิ่นผลไม้เพื่อเพิ่มความแปลกใหม่ให้กับกลิ่นต่างๆซึ่งผลไม้บางกลิ่นที่เราคิดว่าไม่สามารถผสมกันได้แต่ Tokyo BIU BIU BIU ได้ทำการทำให้เราเห็นแล้วว่าผลไม้บางชนิดสามารถผสมกันได้อย่างลงตัวสุดๆ ซึ่งทั้ง 7 กลิ่น นั้นก็มีให้เลือกเหมือนกันทั้ง น้ำยาฟรีเบส และ น้ำยาซอลนิค

Tokyo BIU BIU BIU น้ำยารสไอติมมม ทั้ง 7 กลิ่น :

  • กลิ่น : ไอติมต้นตำหรับ (Original Taste Ice Pop)
  • กลิ่น : ไอติมบลูเบอร์รี่ (Blueberry Ice Pop)
  • กลิ่น : ไอติมพีช (Yellow Peachs Ice Pop)
  • กลิ่น : ไอติมลิ้นจี่ (Litchi Ice Pop)
  • กลิ่น : ไอติมถั่วเขียว (Mung Bean Ice Pop)
  • กลิ่น : ไอติมผลไม้รวม (Mixed Fruit Ice Pop)
  • กลิ่น : ไอติมแตงกวามะนาว (Lime Cuke Ice Pop
    banner1-03_0

Tokyo BIU BIU BIU น้ำยาที่มีตั้งแต่ ฟรีเบส ไปจนถึง ซอลนิค

     นอกจากจะมี Tokyo BIU BIU BIU ฟรีเบสขนาด 60 ml แล้วทางแบรนด์ก็มี น้ำยาซอลนิค ด้วยซึ่งก็ตอบโจทย์สำหรับท่านที่ใช้ พอตระบบเปิด ที่ต้องการจะลอง น้ำยารสไอติมมม ที่มีความหอม หวาน ฉ่ำ เย็น สดชื่นในทุกๆคำที่สูบซึ่งเป็นน้ำยาที่มีกลิ่นที่เหมาะกับอากาศร้อน เพื่อดับความร้อนในช่วงหน้าร้อนไม่ควรพลาด Tokyo biu biu biu น้ำยารสไอติมมม แล้ว

บทความเพิ่มเติมอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

bbb-1 banner-01_0_3 749471

สรุป

     Tokyo BIU BIU BIU น้ำยารสไอติมมม เป็นน้ำยาอีกหนึ่งแบรนด์ที่พลาดไม่ได้แล้วจริงๆจากทั้งคุณภาพ กลิ่นที่แปลกใหม่ รวมถึงการที่มีให้เลือกใช้ทั้ง น้ำยาฟรีเบส กับ น้ำยาซอลนิค สามารถเข้าถึงได้กับกลุ่มลูกค้าที่หลากหลาย ควรมีติดบ้านไว้อย่างยิ่ง

เกี่ยวกับ Metavapethai

METAVAPETHAI ร้านบุหรี่ไฟฟ้าอันดับ 1 ราคาถูก จำหน่ายพอตเปลี่ยนหัว พอตบุหรี่ไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาส่ง มีสินค้าให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ อาทิเช่น พอตเปลี่ยนหัว Marbo zero Next pro INFY Vazer Irelx ราคาส่ง หัวพอตมาโบ หัวพอต Vazer หัวพอตอินฟินีตี้แบบเติม หัวpop up หัวพอตks ราคาส่ง หรือ บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก Drag e60 Drag 4 Caliburn AZ3 Caliburn GZ2 Manto aio และอีกมากมาย มีน้ำยา Saltnic และ น้ำยาFreebase บังสวรรค์ มาโบม่วง มาโบชมพู มาโบฟรีเบสยกลัง มาโบนิค50 พอตใช้แล้วทิ้งยอดนิยม FIN bar Vazer 8000 Quilk 5000 INFY 6000 คำ Nexpod 5000 คำ พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ พอตใช้แล้วทิ้ง 5000 คำ และ คอย jellybox mini คอย Vmate Vthru coil Vinci Pod พอตใช้แล้วทิ้งขายส่ง แถมยังมีสินค้าอื่นๆอีกหลากหลาย หัวพอตยกกล่อง ราคาส่ง พอตใช้แล้วทิ้ง ขายส่ง ยกลัง ราคาถูก ราคาส่ง จัดส่งไว จัดส่งสินค้าทั่วประเทศ ทุกแบรนด์ทุกยี่ห้อ จัดส่งด่วนส่งจริง ของแท้ มั่นใจได้ มีรีวิวและเครดิตจากทางร้าน เช็คเครดิตที่นี่