รีวิว หัวพอต VC Infinity Pod

รีวิว หัวพอต VC Infinity Pod


122 view
27 พ.ย. 2566

รีวิว หัวพอต VC Infinity Pod

     หัวพอต VC Infinity Pod นั้นเป็นอีกหนึ่ง หัวพอต ที่กลิ่นกับรสชาตินั้นจัดเต็มในทุกคำที่สูบซึ่ง หัวพอต VC Infinity Pod นั้นมีฟิลสูบแบบ mtl (Mouth to lung) เนื่องจากเป็น หัวพอต ที่มีคอยล์ขนาดเล็กทำให้ฟิลสูบนั้นจะมีความแน่นกว่า หัวพอต รุ่นอื่นๆในตลาดและกลิ่นที่มาพร้อมกันทั้ง 10 กลิ่นนั้นมีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่ซ้ำใครรวมถึงความเย็นนั้นจะมีความเย็นที่อาจจะมากกว่าแบรนด์อื่นๆนิดหน่อยทำให้เป็นอีกหนึ่ง หัวพอต ที่สามารถสูบได้เพลินๆทั้งวันไม่มีเบื่อ

banner-02_0_9

หัวพอต VC Infinity Pod ทั้ง 10 กลิ่น

     ซึ่ง หัวพอต VC Infinity Pod นั้นมีให้เลือกเพียงแค่ 10 กลิ่นแต่บอกไว้เลยว่ากลิ่นส่วนใหญ่นั้นมีกลิ่นกับรสชาติไม่ซ้ำกับแบรนด์อื่นๆอย่างแน่นอนซึ่ง หัวพอต vc infinity pod นั้นมากับขนาด 2.0 ml ปริมาณนิโคตินอยู่ที่ 30 mg หรือ 3% สามารถสูบได้ทั้งวันรวมถึงแต่ละกลิ่นนั้นจะมีความเย็นพร้อมกับกลิ่นและรสชาติที่ หวาน หอม ฉ่ำ ในทุกๆคำที่สูบ
หัวพอต
VC Infinity Pod ทั้ง 10 กลิ่น :
  • กลิ่น : สเลอปี้ โคล่า เลม่อน (Slurpee Cola Lemon)
  • กลิ่น : เลม่อน โซดา (Lemon Soda)
  • กลิ่น : น้ำแร่ (Spring Water)
  • กลิ่น : เยลลี่ องุ่น (Yoyo Grape)
  • กลิ่น : เยลลี่ สตอเบอร์รี่ (Yoyo Strawberry)
  • กลิ่น : เยลลี่ มิ้นท์ (Yoyo Double Mint)
  • กลิ่น : ไอติมสตอเบอร์รี่ (Strawberry Cream)
  • กลิ่น : แตงโม (Watermelon)
  • กลิ่น : แบล็คเคอแรนท์ (Blackcurrant)
  • กลิ่น : มิ้นท์ (Menthol Plus)

เครื่องที่สามารถใช้กับ หัวพอต VC Infinity Pod

     ซึ่งในปัจจุบันได้มี พอตเปลี่ยนหัว ให้เลือกใช้หลากหลายแบรนด์ซึ่งแต่ละแบรนด์นั้นก็มีข้อดีข้อเสียที่แตกต่างกันไปซึ่งการเลือกซื้อ พอตเปลี่ยนหัว นั้นก็ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละท่านแต่ในส่วนของ หัวพอต นั้นก็มีให้เลือกหลากหลายแบรนด์แต่กลิ่นอาจจะมีซ้ำๆกันบ้างแต่ขอบอกไว้เลยว่า หัวพอต VC Infinity Pod นั้นกลิ่นส่วนใหญ่แทบจะไม่มีกลิ่นไหนซ้ำกับแบรนด์อื่นๆเลย เนื่องจากทั้ง 10 กลิ่นนั้นแต่ละกลิ่นจะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวสุดๆ และ พอตเปลี่ยนหัว ที่สามารถใช้ได้นั้นก็มี Relx , Marbo zero , Vazer one ฯลฯ

banner-03_0_9

VC Infinity Pod หัวพอตที่มาพร้อมกับความเย็นสุดขั้ว

     ซึ่งกลิ่นส่วนใหญ่ของ หัวพอต VC Infinity Pod นั้นจะมีความเย็นที่จัดอยู่ในระดับที่ว่าสูงในระดับหนึ่ง แต่ก็ยังสามารถสูบได้ไม่มีอาการแทงคอ (Throat hit) อย่างแน่นอนซึ่งกับความเย็นระดับนี้แต่ไม่มีอาการแทงคอนั้นถือว่าเป็นข้อดีมากๆที่มือใหม่ก็สามารถใช้งานได้ง่ายรวมถึงเหมาะกับท่านที่ชอบ หัวพอต สายเย็นอีกด้วย

บทความเพิ่มเติมอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

banner-01_0_8 banner-01_0_2 banner-01_0_20_1

สรุป

     รวมๆแล้วถือว่า หัวพอต VC Infinity Pod นั้นสามารถใช้งานได้ง่ายเหมาะกับท่านที่ต้องการหา หัวพอต ที่มีรสชาติใหม่ๆที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใครซึ่งนอกจากกลิ่นแล้ว หัวพอต VC Infinity Pod นั้นยังสามารถใช้งานได้กับ พอตเปลี่ยนหัว หลายๆรุ่นอีกด้วย

เกี่ยวกับ Metavapethai

METAVAPETHAI ร้านบุหรี่ไฟฟ้าอันดับ 1 ราคาถูก จำหน่ายพอตเปลี่ยนหัว พอตบุหรี่ไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาส่ง มีสินค้าให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ อาทิเช่น พอตเปลี่ยนหัว Marbo zero Next pro INFY Vazer Irelx ราคาส่ง หัวพอตมาโบ หัวพอต Vazer หัวพอตอินฟินีตี้แบบเติม หัวpop up หัวพอตks ราคาส่ง หรือ บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก Drag e60 Drag 4 Caliburn AZ3 Caliburn GZ2 Manto aio และอีกมากมาย มีน้ำยา Saltnic และ น้ำยาFreebase บังสวรรค์ มาโบม่วง มาโบชมพู มาโบฟรีเบสยกลัง มาโบนิค50 พอตใช้แล้วทิ้งยอดนิยม FIN bar Vazer 8000 Quilk 5000 INFY 6000 คำ Nexpod 5000 คำ พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ พอตใช้แล้วทิ้ง 5000 คำ และ คอย jellybox mini คอย Vmate Vthru coil Vinci Pod พอตใช้แล้วทิ้งขายส่ง แถมยังมีสินค้าอื่นๆอีกหลากหลาย หัวพอตยกกล่อง ราคาส่ง พอตใช้แล้วทิ้ง ขายส่ง ยกลัง ราคาถูก ราคาส่ง จัดส่งไว จัดส่งสินค้าทั่วประเทศ ทุกแบรนด์ทุกยี่ห้อ จัดส่งด่วนส่งจริง ของแท้ มั่นใจได้ มีรีวิวและเครดิตจากทางร้าน เช็คเครดิตที่นี่