VOOPOO ARGUS G สัมผัสนุ่ม ฟิลสูบแน่น

VOOPOO ARGUS G สัมผัสนุ่ม ฟิลสูบแน่น


40 view
17 มี.ค. 2566

VOOPOO ARGUS G สัมผัสนุ่ม ฟิลสูบแน่น

         สวัสดีค้าบ เพื่อนๆ ชาว METAVAPETHAI ทุกคน ในบทความนี้เราจะพาเพื่อนๆมาทำความรู้จักกับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่าล่าสุดจากทางค่าย VOOPOO ในรุ่น ARGUS G กัน บอกเลยว่าเป็นรุ่นใหม่ล่าสุด เพื่อนๆคนไหนที่ผ่านเข้ามาเห็นบทความนี้ บอกเลยว่า รู้ก่อน ได้ใช้ก่อน ได้ฟินก่อน คนอื่นอย่างแน่นอน

voopooargusg_1         นอกจากนี้ตัวเครื่องยังมาพน้อมกับฟีเจอร์ใหม่ๆอีกด้วย แล้วจะมีฟีเจอร์อะไรเด็ดๆ อะไรดีๆที่รอเพื่อนๆอยู่บ้าง สำหรับรุ่น ARGUS G นี้ ตามมาอ่านดูกันได้เลย

สารบัญ

 1. รายละเอียด ARGUS G
 2. ฟีเจอร์เด็ด ARGUS G
 3. อุปกรณ์ที่มากับกล่อง ARGUS G
 4. สรุป

 รายละเอียด ARGUS G

       เอาหล่ะ อย่างที่เราได้กล่าวไว้ข้างต้นแล้วว่า เราจะพาเพื่อนๆมาทำความรู้จักกับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดจากทางค่าย VOOPOO กับรุ่น ARGUS G นั่นเอง ซึ่งสำหรับรุ่นนี้ ทางค่ายก็ยังคงคอนเซปซีรีย์ ARGUS ไว้ เพราะด้วยความที่นักสูบส่วนมากต่างเรียกร้องบุหรี่ไฟฟ้าที่มีรูปแบบการสูบ และฟังก์ชั่นการใช้งานในรูปแบบของซีรีย์ ARGUS นั่นเอง ทางค่ายเลยได้ทำการคิดค้นและพัฒนามาอีกอย่างต่อเนื่อง จนล่าสุด ออกมาเป็นรุ่น ARGUS G ให้เพื่อนๆนักสูบได้สัมผัสกัน

argusg_1

         ซึ่งสำหรับรุ่น ARGUS G นั้น เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีแบตเตอรี่ในตัวที่มากถึง 1000mAh แถมมาพร้อมกับระบบชาร์จเร็ว ที่นักสูบหลายคนต่างเรียกร้อง และยังมาพร้อมกับกำลังไฟที่สูงสุดถึง 25W เลยทีเดียว ด้วยตัวเครื่องมีรูปร่างลักษณะทรงยาว จึงทำให้สามารถพกง่าย หยิบจับได้อย่างถนัดมือ และที่สำคัญ สีสันภายนอกดูสวยงามเกินห้ามใจ สวยกว่ารุ่นอื่นไหนๆจริงๆ

            ส่วนในเรื่องของระบบการใช้งาน และฟิลการสูบของนักสูบที่จะได้รับเมื่อใช้บุหรี่ไฟฟ้ารุ่น ARGUS G นั้น บอกเลยว่า ทางค่ายได้เน้นย้ำถึงความนุ่มนวลในการสูบเป็นอย่างมาก เพื่อตอบสนองความต้องการของนักสูบ ที่อยากจะได้รับรสชาติการสูบในรูปแบบที่สูบสบาย แต่ฟิลดีนั่นเอง

         บอกเลยว่า ฟิลสูบสำหรับรุ่น ARGUS G นั้น แน่นจริง เพียงแค่ออกแรงสูบเพียงเล็กน้อย สัมผัสแรกที่จะได้รับคือความนุ่มลากได้ยาว แต่พอได้สูบเข้าไปแล้วก็จะรู้สึกได้เลยว่า ฟิลเต็มจริงๆ หรือที่นักสูบหลายๆคนต่างพูดกันว่า แน่นเต็มปอดนั่นเอง 

รายละเอียด

 • ชื่อ : ARGUS G
 • แบตเตอรี่ : 1000mAh
 • กำลังไฟ : 25W
 • ความจุแท้งค์น้ำยา : 2ml
 • วัสดุ : PCTG

            และนี่คือรายละเอียดของเจ้าตัวเครื่อง ARGUS G นั่นเอง นี่ยังไม่รวมฟีเจอร์เด็ดๆอีกนะ แล้วฟีเจอร์เด็ดๆนั่นจะมีอะไรบ้าง ตามมาอ่านดูที่หัวข้อถัดไปของเราได้เลย

ฟีเจอร์เด็ด ARGUS G

         เดินทางมาถึงฟีเจอร์เด็ดของเจ้าตัว ARGUS G กันแล้ว ขอบอกก่อนเลยว่า แต่ละฟีเจอร์ของเขานั้นไม่ธรรมดา อ่านไปอ่านมาระวังจะติดใจและกดสั่งซื้อนะครับ แต่อย่าลืมนะว่า เพื่อนๆสามารถกดสั่งซื้อบนเว็บไซต์ METAVAPETHAI ของเราได้เลย สะดวกสบาย รอรับของที่บ้านแบบง่ายๆ แบบนี้ต้องสั่งเลย อย่ามัวรอ อิอิ

 gosmoothargusg

ฟีเจอร์ของ ARGUS G

รูปทรงและรูปร่างภายนอกสวยงาม ถูกออกแบบมาให้ผู้ใช้สามารถหยิบจับ ถือใช้งานได้อย่างง่ายดาย
 • ด้วยตัวแบตเตอรี่ที่มากถึง 1000mAh รองรับการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีความเสถียรเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งสามารถใช้งานอย่างวต่อเนื่องแบบไม่ชาร์จแบตได้มากถึง 3-4 วันเลยทีเดียว
 • มีช่องรูลม ที่เพิ่มวัสดุซิลิโคนที่จะเข้ามาช่วยเพิ่มความสมดุล และสมูธของอากาศที่จะไหลหมุนเวียนเข้ามา ทำให้ฟิลในการสูบนุ่มและแน่นในเวลาเดียวกัน
 • มาพร้อมกับเทคโนโลยี ITO ที่เป็นขดลวดและสำลี จึงทำให้ตัวคอยล์มีอายุการใช้งานได้อย่างยาวนานมากกว่าคอยล์รุ่นอื่นๆ
 • หน้าจอแสดงผลมาในระบบ OLED ที่จะช่วยให้ผู้สูบเห็นค่าการใช้งานต่างๆได้อย่างสะดวก
 • ปุ่มกดที่สามารถช่วยสร้างสรรค์ประสบการณ์การสูบที่ดีขึ้น
 • มีระบบการป้องกันที่ตัวเครื่องมากถึง 6 ระบบด้วยกัน

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับฟีเจอร์เด็ดของเจ้ารุ่น ARGUS G เพื่อนๆคงจะอยากรู้อยากลองสัมผัสกันแล้วใช่มั้ยหล่ะ บอกเลยว่า ต้องซื้อมาลอง รับประกันเลยว่า เพื่อนๆจะต้องไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

อุปกรณ์ที่มากับกล่อง ARGUS G

         เรามาดูอุปกรณ์ที่มาพร้อมกับกล่อง ARGUS G กันดีกว่า บอกเลยว่าทางค่ายให้มาแบบจัดเต็ม ไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน

อุปกรณ์ภายในกล่อง

 • ARGUS G x 1
 • ARGUS POD CARTRIDGE 0.7 ohm x 1
 • ARGUS POD CARTRIDGE 1.2 ohm x 1
 • ARGUS POD PLATFORM CARD x 1
 • TYPE-C CABLE x 1
 • USER MANUAL x 1
 • LANYARD x 1 ( สายคล้องคอ )

argusgpackageสรุป

       VOOPOO ARGUS G บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ จากทางค่าย VOOPOO ที่มาพร้อมกับแบตเตอรี่ในตัวขนาด 1000mAh กำลังไฟมากถึง 25W มาพร้อมกับฟิลสูบที่สัมผัสนุ่ม แต่แน่นเต็มปอด เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่เราอยากแนะนำ รับประกันเลยว่า ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

เกี่ยวกับ Metavapethai

METAVAPETHAI ร้านบุหรี่ไฟฟ้าอันดับ1 หัวพอตInfin หัวพอตInfy หัวพอตJues หัวพอตBold หัวพอตMarbo หัวพอตTiktok หัวพอตKS หัวพอตPOPUP หัวพอต7-11 หัวพอตยกกล่อง พอตเปลี่ยนหัวยกกล่อง หัวพอตขายส่ง พอตเปลี่ยนหัวยกลัง พอตเปลี่ยนหัวราคาถูก พอตเปลี่ยนหัวส่งไวพอตใช้แล้วทิ้ง พอตมินิ pod mini fof plus ยกลัง Quik2000 ราคาส่ง Quik5000 VMC600 Mstix600 Mstix1500 Tiktok Walkie METAVAPETHAI จำหน่ายพอตใช้แล้วทิ้งยกลัง ราคาสุดคุ้ม พอตใช้แล้วทิ้ง600คำ ถึงพอตใช้แล้วทิ้ง5000คำ คอยล์ Voopoo pnp,คอยล์ Voopoo TPP คอยล์ Drag, คอยล์ Argus คอยล์Smok RPM คอยล์ Caliburn A A2 AK2 A3 AK3 G G2 คอยล์LP1 และ LP2 ราคาถูก จำหน่ายคอยล์ราคาส่ง คอยล์ราคายกลัง คอยVoopoo แท้ คอยRPM แท้ น้ำยาฟรีเบสยกลัง น้ำยาฟรีเบสแท้ราคาถูก น้ำยามาโบม่วง น้ำยามาโบดำ น้ำยาองุ่นยาว น้ำยายินใจ น้ำยามาโบทองทั้งซอลและฟรีเบส และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่งยกลัง ทุกแบรนด์ทุกยี่ห้อ จัดส่งด่วนส่งจริง รายการอื่นๆสอบถามกับทางแอดมินได้เล้ยย สามารถเช็คสต๊อกพร้อมสั่งซื้อได้บนหน้าเว็บแบบเรียวไทม์ได้เลย เช็คเครดิตที่นี่